Connect with us

ข่าวดารา

“แตงโม นิดา” ชี้แจงแล้ว! ที่เขียนว่าอุ้มบุญแล้วโดนดราม่า ความจริงเป็นไง!!

หลังจากกลายเป็นประเด็นขึ้นมาเบาๆ กรณีนักแสดงสาวสุดเซ็กซี่ “แตงโม นิดา” โพสต์ไอจีรูปที่ถ่ายกับลูกสาวบุญธรรมอย่าง “น้องอีสเตอร์” พร้อมแคปชั่นว่า “อ่ะยอมรับก็ได้ว่าอุ้มบุญ” เลยทำให้ชาวเน็ตให้ความสนใจในเรื่องนี้ เนื่องจากการอุ้มบุญในไทย ถือว่าเป็นเรื่องผิดกฎหมาย แถมยังมีข่าวออกมาว่า กรมสนับสนุนบริการสุขภาพ หรือ (สบส.) เตรียมเรียกแตงโมเข้ามาชี้แจงเรื่องดังกล่าวด้วย ก่อนที่สาวแตงโมจะออกมาบอกว่าแค่ล้อเล่น ซึ่งล่าสุดสาวแตงโมได้เผยความจริงว่าเรื่องที่บอกว่า สบส. เรียกเธอไปชี้แจงนั้น เธอได้โทรไปถามแล้ว แต่ทางนั้นบอกว่าเขาไม่เคยคิดที่จะเรียกไปสอบเลย สาวโมกล่าว
Source: dailynews

Special SectionMore in ข่าวดารา

 • วันที่ 4 แล้ว ส่งกำลังใจให้ โตโน่

  เริ่มสตาร์ทแล้ววันแรก(19มี.ค.2563) หนุ่มโตโน่และทีมงาน จัดงานเปิดพิธีอย่างเป็นทางการและออกสตาร์ทกันตั้งแต่ช่วงเช้าวันนี้ โดยมีครอบครัวและหน่วยงานใหญ่ เดินทางมาให้กำลังใจกันอย่างล้นหลาม โดยในวันแรกของการเริ่มว่ายน้ำข้าม 12 เกาะ ของหนุ่มโตโน่ มีอุบัติเหตุเล็กน้อย เจ้าตัวและทีมงานได้รับบาดแผลที่ขาและเท้า ทำให้ต้องหยุดพักการว่าย และกลับมาวางแผนกันใหม่ โดยจะเริ่มว่ายอีกครั้งเวลา...

 • ค่าเหนื่อย ลิซ่า แบล็กพิงก์

  เรียกว่ายืนหนึ่งในเอเชียเลยก็ว่าได้สำหรับ ลิซ่า-ลลิษา มโนบาล หรือ ลิซ่า BLACKPINK ไอดอลสาวชาวไทยแท้จากวงเกิร์ลกรุ๊ปชื่อดัง BLACKPINK ของประเทศเกาหลี ที่มากับความฮอตหนักมาก ความสวยใสน่ารัก ความสามารถรอบตัวของลิซ่า แรงพุ่งระดับโลกของแท้ สังเกตไม่ยากยอดฟอลโลว์ไอจี...

 • แฟนคลับจัดวันเกิดให้ ลิซ่า

  แรงระดับโลกต่อไปได้อีกๆ แรงฮอตมากๆ มีแฟนคลับอยู่แน่นทั่วโลก ลิซ่า แบล็กพิงก์ Blackpink ลลิษา ความสวยใสน่ารัก ความสามารถรอบตัวของลิซ่า แรงพุ่งระดับโลกของแท้ สังเกตไม่ยากยอดฟอลโลว์ไอจี ยังคงพุ่งต่อเนื่องทะลุหลัก 28 ล้านสวยๆ คอนเสิร์ตมีที่ไหน...

 • สินสอดที่ หลุยส์ มอบให้ นุ่น

  เข้าสู่ประตูวิวาห์ปเป็นที่เรียบร้อย สำหรับ หลุยส์ สก็อตต์ ที่ล่าสุดได้ควงคู่แฟนสาว นุ่น รมิดา เข้าสู่พิธีแต่งงานกันอย่างชื่นมื่นและโรแมนติกสุดๆ  ในค่ำคืนของวันที่ 20 มี.ค.ที่ผ่านมา ต้องบอกว่าเป็นงานที่จัดขึ้นอย่างอบอุ่นและโรแมนติกมาก จากภาพจะเห็นเพื่อนสนิทของ หลุยส์ มาร่วมแสดงความยินดีอยู่เคียงข้างด้วย...

error: Content is protected !!