Connect with us

ข่าวดารา

เทียบ ดั่งดวงหฤทัย เวอร์ชั่นเก่า VS เวอร์ชั่นใหม่ มาดูชาวเน็ตว่าไงบ้าง

หลังจากที่ละคร “ดั่งดวงหฤทัย” ที่นำกลับมารีเมกใหม่ในเวอร์ชั่น ปี 2561 เผยภาพฟิตติ้งตัวละครและชุดออกมาได้ไม่นาน ก็กลายเป็นกระแสที่ถูกพูดถึงในโลกออนไลน์กันแบบสุดๆเลยจ้า โดยในเวอร์ชั่นนี้เราก็ได้พระเอกหนุ่มหล่อตลอดกาล “ติ๊ก เจษฎาภรณ์” มาประกบคู่กับนางเอกสาวสวยรุ่นน้อง “คิมมี่ คิมเบอร์ลี่” เป็นครั้งแรก ซึ่งชาวเน็ตต่างก็ออกมาคอมเมนต์กันแบบหลากหลายทิศทางเลยทีเดียว นอกจากนั้นก็ยังมีคนนำละครเรื่องนี้ในเวอร์ชั่น ปี 2539 มาพูดถึงกันอีกด้วย จะเป็นอย่างไรบ้าง ตามไปอ่านกันเลยค่าSource: teeneeMore in ข่าวดารา

 • วันที่ 4 แล้ว ส่งกำลังใจให้ โตโน่

  เริ่มสตาร์ทแล้ววันแรก(19มี.ค.2563) หนุ่มโตโน่และทีมงาน จัดงานเปิดพิธีอย่างเป็นทางการและออกสตาร์ทกันตั้งแต่ช่วงเช้าวันนี้ โดยมีครอบครัวและหน่วยงานใหญ่ เดินทางมาให้กำลังใจกันอย่างล้นหลาม โดยในวันแรกของการเริ่มว่ายน้ำข้าม 12 เกาะ ของหนุ่มโตโน่ มีอุบัติเหตุเล็กน้อย เจ้าตัวและทีมงานได้รับบาดแผลที่ขาและเท้า ทำให้ต้องหยุดพักการว่าย และกลับมาวางแผนกันใหม่ โดยจะเริ่มว่ายอีกครั้งเวลา...

 • ค่าเหนื่อย ลิซ่า แบล็กพิงก์

  เรียกว่ายืนหนึ่งในเอเชียเลยก็ว่าได้สำหรับ ลิซ่า-ลลิษา มโนบาล หรือ ลิซ่า BLACKPINK ไอดอลสาวชาวไทยแท้จากวงเกิร์ลกรุ๊ปชื่อดัง BLACKPINK ของประเทศเกาหลี ที่มากับความฮอตหนักมาก ความสวยใสน่ารัก ความสามารถรอบตัวของลิซ่า แรงพุ่งระดับโลกของแท้ สังเกตไม่ยากยอดฟอลโลว์ไอจี...

 • แฟนคลับจัดวันเกิดให้ ลิซ่า

  แรงระดับโลกต่อไปได้อีกๆ แรงฮอตมากๆ มีแฟนคลับอยู่แน่นทั่วโลก ลิซ่า แบล็กพิงก์ Blackpink ลลิษา ความสวยใสน่ารัก ความสามารถรอบตัวของลิซ่า แรงพุ่งระดับโลกของแท้ สังเกตไม่ยากยอดฟอลโลว์ไอจี ยังคงพุ่งต่อเนื่องทะลุหลัก 28 ล้านสวยๆ คอนเสิร์ตมีที่ไหน...

 • สินสอดที่ หลุยส์ มอบให้ นุ่น

  เข้าสู่ประตูวิวาห์ปเป็นที่เรียบร้อย สำหรับ หลุยส์ สก็อตต์ ที่ล่าสุดได้ควงคู่แฟนสาว นุ่น รมิดา เข้าสู่พิธีแต่งงานกันอย่างชื่นมื่นและโรแมนติกสุดๆ  ในค่ำคืนของวันที่ 20 มี.ค.ที่ผ่านมา ต้องบอกว่าเป็นงานที่จัดขึ้นอย่างอบอุ่นและโรแมนติกมาก จากภาพจะเห็นเพื่อนสนิทของ หลุยส์ มาร่วมแสดงความยินดีอยู่เคียงข้างด้วย...

error: Content is protected !!