Connect with us

คลิปดารา

พีคมาก! เมื่อ ตุ๊กกี้ ลองมา ขับวิน1วัน ถึงกับของัดตัวช่วยมาใช้ ยังไงก็สวยไม่ติดฝุ่น

เรียกว่าไม่ได้เห็นกันง่ายๆนะจ๊ะ เมื่อซุปตาร์ตลกสาวฮาอารม์ดีอย่าง “ตุ๊กกี้ ชิงร้อยชิงล้าน” ยอมจัดหนักจัดเต็มสวมเสื้อกั๊กส้มมาเป็น “วินมอเตอร์ไซต์” จริงๆ 1 วัน บอกเลยว่าไม่ใช่เรื่องง่าย ทั้งอากาศที่ร้อนระอุ แดดเปรี้ยงๆของประเทศไทย แถมยังต้องเผชิญกับมลภาวะมากมายที่มองไม่เห็น ไม่ว่าจะเป็นฝุ่นละออง ควันจากท่อไอเสียบนท้องถนน ทำเอาพี่ตุ๊กกี้ต้องร้องอู้หูออกมาเลยทีเดียว เพราะมันช่างทรมานผิวเป็นอย่างมาก งานนี้เลยเข้าใจหัวอกพี่ๆวินมอเตอร์ไซต์เลยจริงๆ โดยเฉพาะพี่ๆวินผู้หญิงว่าในแต่ละวันต้องเจอกับอะไรบ้าง

พี่ตุ๊กกี้เลยของัดตัวช่วยที่จะทำให้สวยไม่ติดฝุ่นอย่าง “AERA Anti-Pollution แอร่า ครีมบำรุงเพื่อผิวแพ้ง่าย” มาฝากกันยกวินไปเลย เพราะช่วยบำรุงและฟื้นฟูผิว ด้วยสารสกัดธรรมชาติ ส่งตรงจากเทือกเขาแอนดีส ประเทศเปรู และสารสกัดนำเข้าจากประเทศฝรั่งเศส ที่มั่นใจได้ว่าปลอดภัย100% พร้อมสร้างเกราะป้องกันผิวหน้าจากฝุ่น ควัน มลภาวะที่เรามองไม่เห็น ที่สำคัญใครที่สิวบุกเต็มหน้า ผิวบาง ผิวแพ้ง่ายขนาดไหนก็ใช้ได้นะจ๊ะ เหมือนได้รีเซ็ตผิวหน้าใหม่ให้แข็งแรงอีกครั้ง รับรองจากผลทดสอบคนไทย 99% ของผู้ใช้ไม่แพ้และระคายเคือง คือดีงามเหมาะกับชีวิตประจำวันที่สาวๆที่ต้องเผชิญในขณะนี้มากๆ รีบไปจัดกันด่วนๆที่ inbox : m.me/aeraantipollution/ หรือ Line@ : http://bit.ly/AERASHOP69 นะจ๊ะ

Source: AERA Anti-Pollution : แอร่า ครีมบำรุงเพื่อผิวแพ้ง่าย

More in คลิปดารา

 • เวียร์ โพสต์หวานถึง เบลล่า แต่กลับถูกว่าด้วยถ้อยคำที่ไม่น่ารัก

  เพื่ออะไร ? “เวียร์” โพสต์หวานถึง “เบลล่า” ดันเจอดราม่าคอมเมนต์ด่า “ปัญญาอ่อน” คนเขากำลังจะหวานเข้ามาด่าหาซีนทำไม “เวียร์ ศุกลวัฒน์” โพสต์ภาพพร้อมแคปชั่นหวานถึง “เบลล่า ราณี” ดันเจอด่า “ปัญญาอ่อน”...

 • เมื่อ เบิร์ด ธงไชย แถลงออกอัลบั้มใหม่ร่วมกับ 9 ศิลปินดัง (ชมคลิป)

  สุดยอดไปเลยจ้า สำหรับนักร้องซุปตาร์ป๋าพันปีอย่าง “เบิร์ด ธงไชย” ล่าสุดได้ชวนศินปินดัง 9 ชีวิตมาแถลงออกอัลบั้มใหม่ร่วมกัน อาทิ บูม บูม แคช (boom boom cash),ลาบานูน,ยัวร์บอยทีเจ...

 • เบลล์ เลลาณี ลูก แก้ว อภิรดี เผยบทเรียนสำคัญที่ได้เรียนรู้หลังดราม่า (คลิป)

  หลังจากที่โดนกระแสดราม่าถล่มทลายกันอย่างหนักหน่วง ล่าสุดสาวสวยดีกรีนางงามอย่าง “เบลล์ เลลาณี” ลูกสาวสุดที่รักของนักแสดงสาวรุ่นใหญ่ “แก้ว อภิรดี” ก็ได้ออกมาพูดแล้วว่าตอนนี้สภาพจิตใจของเธอและคุณแม่ก็ดีขึ้นมากๆ ซึ่งเธอก็ไม่อยากที่จะพูดถึงเรื่องนี้อีกแล้วว่าเป็นอย่างไร เพราะว่าตอนนี้หลายๆคนก็ตั้งใจที่จะเชื่อในอีกแบบนึงไปแล้ว ซึ่งสาวเบลล์เองก็บอกว่าเรื่องนี้เป็นบทเรียนสำคัญในชีวิตที่จะทำให้เธอวางตัวในสังคมอย่างดีและระมัดระวังมากขึ้น พร้อมขอโทษที่ทำตัวไม่เหมาะสม พร้อมทั้งยืนยันว่าตนเองไม่ได้ทำอะไรเกินเลยจริงๆ ส่วนทางด้านของหนุ่มหล่อ...

 • ไปไต้หวันไม่นาน เป่าเปา ต่อเพลงภาษาจีนกับ พ่อบี้ ได้แล้ว (ชมคลิป)

  เรียกได้ว่าเป็นหนูน้อยที่ฉลาดและเก่งมากๆเลยจ้า สำหรับซุปตาร์ตัวน้อยย่านบางพลี “น้องเป่าเปา” ลูกสาวแสนซนของคุณพ่อคุณแม่สุดแซ่บ “บี้-กุ๊บกิ๊บ” ไม่ว่าจะทำอะไรก็ดูน่ารักไปหมด แถมยังฉลาดมากๆอีกด้วย ล่าสุดจะพาแฟนๆไปชมคลิปเป่าปาที่ไปไต้หวันไม่นาน เป่าเปาสามารถต่อเพลงภาษาจีนกับพ่อบี้ได้แล้ว เก่งมากๆเลยจ้าสาวน้อย พัฒนาการดีเยี่ยม

error: Content is protected !!