Connect with us

ข่าวดารา

เวียร์ โพสต์หวานถึง เบลล่า แต่กลับถูกว่าด้วยถ้อยคำที่ไม่น่ารัก

เพื่ออะไร ? “เวียร์” โพสต์หวานถึง “เบลล่า” ดันเจอดราม่าคอมเมนต์ด่า “ปัญญาอ่อน” คนเขากำลังจะหวานเข้ามาด่าหาซีนทำไม “เวียร์ ศุกลวัฒน์” โพสต์ภาพพร้อมแคปชั่นหวานถึง “เบลล่า ราณี” ดันเจอด่า “ปัญญาอ่อน” แฟนคลับไม่ทน สวดยับตอกกลับจนได้ดราม่า เรียกได้ว่าเสิร์ฟความหวานให้แฟนๆ ได้เปรมปริ่มกันแบบไม่รู้จบกันเลยก็ว่าได้ สำหรับพระเอกหนุ่มมาดเข้ม“เวียร์ ศุกลวัฒน์ คณารศ” ที่ล่าสุดเจ้าตัวก็เพิ่งจะหย่อนภาพถ่ายจากกล้องฟิล์มในทริปญี่ปุ่น ภายใต้แฮชแท็กสุดหวาน #เจแปนกับฉันกฎข้อแรกก็คือห้ามทิ้ง หลังจากร่วมก๊วนไปกับหวานใจสาว “เบลล่า ราณี แคมเปน” ลงในอินสตาแกรมไปหมาดๆ

ซึ่งงานนี้ไม่รู้ว่าเจ้าตัวคิดถึงการท่องเที่ยวหรือคนในรูปกันแน่ เพราะเห็นหนุ่มเวียร์ได้หย่อนภาพที่เปลี่ยนกันลั่นชัตเตอร์ระหว่างเจ้าตัวและสาวเบลล่า ให้แฟนๆ ได้ชม พร้อมกับแคปชั่นสุดหวานว่า… “พี่ถ่ายน้อง น้องถ่ายพี่… เดินเก่ง ถ่ายเก่ง เผลอเก่ง #เจแปนกับฉันกฎข้อแรกก็คือห้ามทิ้ง #filmphotography”

เรียกได้ว่าเป็นแคปชั่นที่เรียกกันแบบพี่ๆ น้องๆ ได้อย่างน่ารักน่าเอ็นดู และชวนอิจฉาไม่น้อยเลย แต่งานนี้ก็ดันมีดราม่าขนาดย่อมบังเกิดขึ้นมาใต้โพสต์ของพระเอกซะงั้น เพราะหลังจากที่หนุ่มเวียร์ได้โพสต์ภาพและแคปชั่นดังกล่าวออกไปแล้ว ก็มีผู้ใช้อินสตาแกรมรายหนึ่งเข้ามาคอมเมนต์บอกว่า… “ปัญญาอ่อน” งานนี้ก็ทำเอาเหล่าแฟนคลับคนรัก “เวียร์-เบลล่า” ทนไม่ไหวจนเกิดอาการหัวร้อน ปรี๊ดแตกสวดกลับเจ้าของคอมเมนต์ชนวนดราม่าจอมหาซีนกันแบบเละเทะ แหลกละเอียดกันเลยทีเดียว

More in ข่าวดารา

 • วันที่ 4 แล้ว ส่งกำลังใจให้ โตโน่

  เริ่มสตาร์ทแล้ววันแรก(19มี.ค.2563) หนุ่มโตโน่และทีมงาน จัดงานเปิดพิธีอย่างเป็นทางการและออกสตาร์ทกันตั้งแต่ช่วงเช้าวันนี้ โดยมีครอบครัวและหน่วยงานใหญ่ เดินทางมาให้กำลังใจกันอย่างล้นหลาม โดยในวันแรกของการเริ่มว่ายน้ำข้าม 12 เกาะ ของหนุ่มโตโน่ มีอุบัติเหตุเล็กน้อย เจ้าตัวและทีมงานได้รับบาดแผลที่ขาและเท้า ทำให้ต้องหยุดพักการว่าย และกลับมาวางแผนกันใหม่ โดยจะเริ่มว่ายอีกครั้งเวลา...

 • ค่าเหนื่อย ลิซ่า แบล็กพิงก์

  เรียกว่ายืนหนึ่งในเอเชียเลยก็ว่าได้สำหรับ ลิซ่า-ลลิษา มโนบาล หรือ ลิซ่า BLACKPINK ไอดอลสาวชาวไทยแท้จากวงเกิร์ลกรุ๊ปชื่อดัง BLACKPINK ของประเทศเกาหลี ที่มากับความฮอตหนักมาก ความสวยใสน่ารัก ความสามารถรอบตัวของลิซ่า แรงพุ่งระดับโลกของแท้ สังเกตไม่ยากยอดฟอลโลว์ไอจี...

 • แฟนคลับจัดวันเกิดให้ ลิซ่า

  แรงระดับโลกต่อไปได้อีกๆ แรงฮอตมากๆ มีแฟนคลับอยู่แน่นทั่วโลก ลิซ่า แบล็กพิงก์ Blackpink ลลิษา ความสวยใสน่ารัก ความสามารถรอบตัวของลิซ่า แรงพุ่งระดับโลกของแท้ สังเกตไม่ยากยอดฟอลโลว์ไอจี ยังคงพุ่งต่อเนื่องทะลุหลัก 28 ล้านสวยๆ คอนเสิร์ตมีที่ไหน...

 • สินสอดที่ หลุยส์ มอบให้ นุ่น

  เข้าสู่ประตูวิวาห์ปเป็นที่เรียบร้อย สำหรับ หลุยส์ สก็อตต์ ที่ล่าสุดได้ควงคู่แฟนสาว นุ่น รมิดา เข้าสู่พิธีแต่งงานกันอย่างชื่นมื่นและโรแมนติกสุดๆ  ในค่ำคืนของวันที่ 20 มี.ค.ที่ผ่านมา ต้องบอกว่าเป็นงานที่จัดขึ้นอย่างอบอุ่นและโรแมนติกมาก จากภาพจะเห็นเพื่อนสนิทของ หลุยส์ มาร่วมแสดงความยินดีอยู่เคียงข้างด้วย...

error: Content is protected !!