Connect with us

ข่าวดารา

พาดูแฟนสาวคนปัจจุบัน สเตฟาน

หายหน้าหายตาไปพักใหญ่ สำหรับพระเอกหนุ่ม หน้าฝรั่งหุ่นล่ำ สเตฟาน ซาลาโมเน่ ลูกครึ่งไทย อิตาลี และจบจาก ประเทศอังกฤษ อีกด้วย ซึ่งหลังจากที่เขาจบมาประมาน 3 ปี

ดูเหมือนว่าชะตาลิขิตไว้แล้ว เพราะได้รับการติดต่อให้ไปเล่นโฆษณาคู่กับ ซาร่า มาลากุล และกลายเป็นจุดเปลี่ยนเพราะหลังจากนั้นก็มีงานโฆษณาเข้ามาตลอด

ปัจจุบันเจ้ าตัวได้อำลางานในวงการบันเทิงเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เพราะต้องการเปิดโลกกว้าง หาอะไรใหม่ๆ ทำนั่นเอง เรียกได้ว่าชีวิตปัจจุบันก็เปลี่ยนไปมาก แต่เหล่ าเเฟนคลับก็ยังติดตาม และคิดถึงเขาอยู่นั่นเอง ซึ่งปัจจุบันต้องบอกเลยว่า เจ้าตัวเปลี่ยนไปมาก ๆ เลยทีเดียว และอีกหนึ่งเรื่อง นั่นก็คือโมเมนตืหวาน ๆ กับทางด้านเเฟนสาวสุดสวย น่ารัก น้องเดียร์นั่นเอง บอกเลยว่าทั้งคู่มีโมเมนต์น่ารัก ๆ ออกมาตลอด และแฟนสาวสวย น่ารัก มีเสน่ห์มาก ๆ จะเป็นอย่างไรเราไปดูภาพกันเลย

ส่วนการเข้ามาเป็นดารานั้น เริ่มต้นมาจาก ถูกชักชวนให้ไปถ่ายชุดว่ายน้ำ แต่ไม่ได้ไป และได้รับการชดเชยเป็นการเดินแบบแทน จึงได้มีโอกาสรู้จัก จิตรลดา ดิษยนันทน์ ค่ายกันตนาฯ จึงได้เล่นละคร เรื่อง “ท้าลิขิต”, “โม่งแดง”, “ดอกเบี้ยเคลียร์รัก”, “หลงเงาจันทร์” และ “แรงฤทธิ์พิศวาส”

แต่น่าเสียดายมากกก ที่ สเตฟาน ได้หยุดรับงานการแสดงตั้งแต่ปี พ.ศ. 2557 เพื่อประกอบอาชีพทำธุรกิจส่วนตัว เช่น คอนโดมิเนียม รวมถึงทำคอนเทนท์ร่วมกับเพื่อนสนิทในชื่อ Antihero และ ข้าวแกงหม่อมถนัดแดก มาจนถึงปัจจบุันนั่นเอง

สวยน่ารักมากๆ

More in ข่าวดารา

 • วันที่ 4 แล้ว ส่งกำลังใจให้ โตโน่

  เริ่มสตาร์ทแล้ววันแรก(19มี.ค.2563) หนุ่มโตโน่และทีมงาน จัดงานเปิดพิธีอย่างเป็นทางการและออกสตาร์ทกันตั้งแต่ช่วงเช้าวันนี้ โดยมีครอบครัวและหน่วยงานใหญ่ เดินทางมาให้กำลังใจกันอย่างล้นหลาม โดยในวันแรกของการเริ่มว่ายน้ำข้าม 12 เกาะ ของหนุ่มโตโน่ มีอุบัติเหตุเล็กน้อย เจ้าตัวและทีมงานได้รับบาดแผลที่ขาและเท้า ทำให้ต้องหยุดพักการว่าย และกลับมาวางแผนกันใหม่ โดยจะเริ่มว่ายอีกครั้งเวลา...

 • ค่าเหนื่อย ลิซ่า แบล็กพิงก์

  เรียกว่ายืนหนึ่งในเอเชียเลยก็ว่าได้สำหรับ ลิซ่า-ลลิษา มโนบาล หรือ ลิซ่า BLACKPINK ไอดอลสาวชาวไทยแท้จากวงเกิร์ลกรุ๊ปชื่อดัง BLACKPINK ของประเทศเกาหลี ที่มากับความฮอตหนักมาก ความสวยใสน่ารัก ความสามารถรอบตัวของลิซ่า แรงพุ่งระดับโลกของแท้ สังเกตไม่ยากยอดฟอลโลว์ไอจี...

 • แฟนคลับจัดวันเกิดให้ ลิซ่า

  แรงระดับโลกต่อไปได้อีกๆ แรงฮอตมากๆ มีแฟนคลับอยู่แน่นทั่วโลก ลิซ่า แบล็กพิงก์ Blackpink ลลิษา ความสวยใสน่ารัก ความสามารถรอบตัวของลิซ่า แรงพุ่งระดับโลกของแท้ สังเกตไม่ยากยอดฟอลโลว์ไอจี ยังคงพุ่งต่อเนื่องทะลุหลัก 28 ล้านสวยๆ คอนเสิร์ตมีที่ไหน...

 • สินสอดที่ หลุยส์ มอบให้ นุ่น

  เข้าสู่ประตูวิวาห์ปเป็นที่เรียบร้อย สำหรับ หลุยส์ สก็อตต์ ที่ล่าสุดได้ควงคู่แฟนสาว นุ่น รมิดา เข้าสู่พิธีแต่งงานกันอย่างชื่นมื่นและโรแมนติกสุดๆ  ในค่ำคืนของวันที่ 20 มี.ค.ที่ผ่านมา ต้องบอกว่าเป็นงานที่จัดขึ้นอย่างอบอุ่นและโรแมนติกมาก จากภาพจะเห็นเพื่อนสนิทของ หลุยส์ มาร่วมแสดงความยินดีอยู่เคียงข้างด้วย...

error: Content is protected !!