Connect with us

ข่าวดารา

พาดูบ้านครอบครัว ลิเดีย

พาส่อง บ้านคุณพ่อคุณแม่สายสตรอง ลีเดีย ศรัณย์รัชต์ วิสุทธิธาดา และ แมทธิว ดีน โดยบ้านหลังนี้มีขนาดใหญ่โต กว้างขวาง มีโรงจอดรถยาวหน้ารั้วบ้าน และมีต้นไม้ริมทางเดินเพียบ ตัวบ้านภายนอกออกแบบในโทนสีน้ำตาลอมส้ม ติดประตู-หน้าต่างกระจกรอบบ้าน เพื่อให้มองเห็นวิวสวยด้านนอก นั่นก็คือสระว่ายน้ำข้างบ้านมุมโปรดของทุกคนในครอบครัวที่มักจะได้เห็นภาพในอินสตาแกรมบ่อย ๆ ด้วย นอกจากนั้นบริเวณนี้ยังมีห้องออกกำลังกายของคุณแม่สายสตรองอีกต่างหาก

แหล่งข่าวระบุว่า แบบบ้านที่ น.ส.ศรัณย์รัชต์ ลงนามในสัญญาซื้อนั้นเป็นบ้านแบบ แอร์บอร์น 1 (Airborne 1) ซึ่งมีเนื้อที่ประมาณ 1 ไร่ พื้นที่ใช้สอยประมาณ 677 ตารางเมตร ขนาด 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ

ห้องนั่งเล่น สระว่ายน้ำส่วนตัว ห้องพักผ่อนของครอบครัว ห้องรับประทานอาหาร ครัวแยก ห้องนอนคนรับใช้ โดยในบริเวณบ้านมีโรงเก็บรถยนต์ 2 คัน และเครื่องบินแบบเปิดที่มีหลังคายาว (ดูภาพ) ขณะเดียวกัน แหล่งข่าวยังเปิดเผยด้วยว่า น.ส.ศรัณย์รัชต์ ซึ่งมีความสนใจส่วนตัวเรื่องการขับเครื่องบิน กำลังฝึกเรียนการบินอยู่ด้วย

สำหรับ โครงการเบสท์ โอเชี่ยน แอร์พาร์ค เป็นโครงการบ้านจัดสรรที่ตั้งอยู่ในโครงการหลักคือ เบสท์ โอเชี่ยน ซิตี้ (Best Ocean City) ในย่านถนนพระราม 2 ซึ่งมีทั้งบ้านพักอาศัย

สนามกอล์ฟ 54 หลุม สปอร์ตคอมเพล็กซ์ โรงแรม บ้านจัดสรร และสนามบิน ในพื้นที่เดียวกัน โดยมีเจ้าของโครงการ คือ บริษัท เบสท์ โอเชี่ยน กอล์ฟ จำกัด และมีมูลค่าโครงการทั้งหมดกว่า 1 หมื่นล้านบาท ขณะที่ราคาเริ่มต้นของบ้านในโครงการดังกล่าวอยู่ที่ 16 ล้านบาท

เจ้าของโครงการโฆษณาจุดเด่นของโครงการดังกล่าวด้วยว่า อยู่ที่ลานจอดเครื่องบินส่วนตัวสำหรับบ้านแต่ละหลัง ภายในโครงการมีสนามบิน ซึ่งมีรันเวย์พร้อมระยะปลอดภัยขนาด 800 เมตร

โรงจอดเครื่องบินและการดูแลรักษาเครื่องบิน ตลอดจนโรงเรียนสอนการบิน ร้านค้า สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เพื่อตอบสนองความต้องการตาม Lifestyle

ของคนยุคใหม่ผู้ที่รักและสนใจในด้านการบิน อีกทั้งยังรองรับการเดินทางที่เป็นส่วนตัว และไม่ต้องกังวลกับการรอเที่ยวบินโดยสารอีกต่อไป นอกจากนี้ผู้ซื้อบ้านยังจะได้รับสิทธิพิเศษในการเป็นสมาชิกสโมสรการบิน เบสท์ โอเชี่ยน และสมาชิกสนามกอล์ฟเป็นเวลา 30 ปี อีกด้วย

“ทั้งหมดนั่นไม่ใช่ความบังเอิญ แต่เป็นการลงทุนที่เตรียมความพร้อมมานาน ทั้งจากความพร้อมในพื้นฐาน ของทีมงานที่เชี่ยวชาญและ คลุกคลีในแวดวงตลาดกอล์ฟ

รวมทั้งแหล่งเงินทุนที่แข็งแรง จากหลายๆ ส่วน จนสำเร็จเป็นโครงการ เบสท์ โอเชี่ยน แอร์พาร์ค ถือได้ว่าเป็นโครงการบ้านจัดสรรที่มีสนามบินสำหรับเครื่องบินเล็กที่อยู่ใกล้กรุงเทพฯมากที่สุด

และเป็นบ้านพักหรูพร้อมลานจอดเครื่องบินส่วนตัวที่มีรันเวย์ตรงเข้าสู่หน้าบ้าน ที่ตั้งอยู่ในโครงการสนามกอล์ฟ แห่งเดียวในประเทศแถบเอเชียตะวันออก” นายสิทธิชัย เจริญขจรกุล ประธานกรรมการ บ.เบสท์ โอเชี่ยน กอล์ฟ จำกัด แถลงกับสื่อมวลชนในวันเปิดตัวโครงการ

ขณะ นายอภิสิทธิ์ ลิ้มล้อมวงศ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัทที่ปรึกษาโครงการ ก็ให้สัมภาษณ์ว่า แม้ว่าภาวะตลาดอสังหาริมทรัพย์ ในช่วงนี้อาจจะ

[คลิป]

error: Content is protected !!