Connect with us

ข่าวดารา

รู้จักลูกชายแท้ พลโทอนุสรณ์

หลายคนคงจำเขาคนนี้ได้ สำหรับ  “ณัฏฐ์ เดชะปัญญา” อดีตนักร้องดังค่ายอาเอส ทายาทชายหัวแก้วหัวแหวนของ “พลโทอนุสรณ์ เดชะปัญญา” นักแสดงรุ่นใหญ่ของวงการบันเทิงไทย และนอกจากงานแสดงก็ยังดำรงตำแหน่งพลโทด้วย

โดยล่าสุดนี้ “ณัฏฐ์ เดชะปัญญา” โดย เขาได้ก้าวสู่วงการบันเทิงจากการเป็นนายแบบ เดินแบบ ถ่ายแบบลงในนิตยสารแฟชั่นต่างๆเช่น “ผู้หญิง”, “เธอกับฉัน” แสดงละครโทรทัศน์เรื่อง “น้องใหม่ร้ายบริสุทธิ์”

จากนั้นมีผลงานเพลงกับค่ายอาร์เอสในชุด Nutt ในปี 2546 ในสังกัดมอนสเตอร์มิวสิก “มี เจษฎา หันช่อ” รับหน้าที่เป็นโปรดิวเซอร์ (producer) และ “พิสุทธิ์ ทรัพย์วิจิตร” เป็นเอ็กเซ็กคิวทีฟ โปรดิวเซอร์ (Executive Producer)

ด้านการศึกษา ระดับปริญญาตรี นิเทศศาสตรบัณฑิต (การโฆษณา) ที่มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ระดับปริญญาโท นิเทศศาสตรมหาบัณฑิต

(สื่อสารการท่องเที่ยวและบันเทิง) ที่มหาวิทยาลัยเกริก ระดับปริญญาเอก ปรัชญาดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชานิเทศศาสตร์ (ปรด.รุ่นที่ 4) ที่มหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช

ปัจจุบันเป็นอาจารย์ประจำสาขาวิชาการโฆษณาและธุรกิจบันเทิง คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา ผู้ก่อตั้งโครงการบ้านสมเด็จฯ เอนเตอร์เทนเมนท์

พูดได้เลยว่า เขา ได้ผันตัวไปเป็นอาจารย์ สาขาวิชาการโฆษณา และธุรกิจบันเทิง คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา อย่างเต็มตัว

ซึ่งประกอบไปด้วย บ้านสมเด็จเรคคอร์ด (ค่ายเพลงแห่งแรกในมหาวิทยาลัย แห่งประเทศไทย) บ้านการละคร(ชมรมการแสดงบ้านสมเด็จฯ) บ้านโมเดลลิ่ง ผู้กับกับละครเวที

นักแสดง นายแบบ และนักร้องนำวงร็อค เน็กซัส (Nexus) ในวันนี้แค่รักคงไม่พอ เมื่อเธอเองก็ท้อ ฉันขอไม่เป็นตัวถ่วง สังกัดค่าย ไอมิวสิก เอนเตอร์เทนเมนท์

ทิ้งคราบศิลปินหนุ่มในวันวาน เปลี่ยนมาเป็นหนุ่มเรียบร้อย สุขุม ดูอบอุ่น วันนี้เราก็ไม่พลาดที่จะนำภาพปัจจุบันของเขาคนนี้มาฝากกัน

ย้อนไปตอนสมัยที่เขาคนนี้ ยังอยู่ในวงการบันเทิง โดย มีผลงาน ละครโทรทัศน์ ละคร “ น้องใหม่ร้ายบริสุทธิ์ ” (เป็นดารารับเชิญ) ช่อง 3

ละคร “ ทัดดาวบุษยา ” (รับบทพระเอก) แสดงคู่กับ มนัสนันท์ พันเลิศวงศ์สกุล ช่อง 5 ละคร “ ยิ่งรักเธอ ” (รับบทพระเอก) แสดงคู่กับ เอวิตรา ศิระศาสตร์ ช่อง 3

และ ละคร “ หรรษา ว้าวุ่น ” (รับพระเอก) บท แสดงคู่กับ เกศริน เอกธวัชกุล ช่อง P5 TV และไม่พอแค่นั้นเขายัง สร้างและกำกับละครเวที เรื่อง มาจะกล่าวบทรจนา มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา

Black or White (the musical) ชมรมการแสดงบ้านสมเด็จฯ มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา, ละครเวทีเทิดพระเกียรติการกุศล พ่อแห่งแผ่นดิน (เดอะมิวสิคัล)

ชมรมการแสดงบ้านสมเด็จฯ มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา Black or White (Part 2) ชมรมการแสดงบ้านสมเด็จฯ มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา, บ้านการละคร ชมรมการแสดงบ้านสมเด็จ

More in ข่าวดารา

 • วันที่ 4 แล้ว ส่งกำลังใจให้ โตโน่

  เริ่มสตาร์ทแล้ววันแรก(19มี.ค.2563) หนุ่มโตโน่และทีมงาน จัดงานเปิดพิธีอย่างเป็นทางการและออกสตาร์ทกันตั้งแต่ช่วงเช้าวันนี้ โดยมีครอบครัวและหน่วยงานใหญ่ เดินทางมาให้กำลังใจกันอย่างล้นหลาม โดยในวันแรกของการเริ่มว่ายน้ำข้าม 12 เกาะ ของหนุ่มโตโน่ มีอุบัติเหตุเล็กน้อย เจ้าตัวและทีมงานได้รับบาดแผลที่ขาและเท้า ทำให้ต้องหยุดพักการว่าย และกลับมาวางแผนกันใหม่ โดยจะเริ่มว่ายอีกครั้งเวลา...

 • ค่าเหนื่อย ลิซ่า แบล็กพิงก์

  เรียกว่ายืนหนึ่งในเอเชียเลยก็ว่าได้สำหรับ ลิซ่า-ลลิษา มโนบาล หรือ ลิซ่า BLACKPINK ไอดอลสาวชาวไทยแท้จากวงเกิร์ลกรุ๊ปชื่อดัง BLACKPINK ของประเทศเกาหลี ที่มากับความฮอตหนักมาก ความสวยใสน่ารัก ความสามารถรอบตัวของลิซ่า แรงพุ่งระดับโลกของแท้ สังเกตไม่ยากยอดฟอลโลว์ไอจี...

 • แฟนคลับจัดวันเกิดให้ ลิซ่า

  แรงระดับโลกต่อไปได้อีกๆ แรงฮอตมากๆ มีแฟนคลับอยู่แน่นทั่วโลก ลิซ่า แบล็กพิงก์ Blackpink ลลิษา ความสวยใสน่ารัก ความสามารถรอบตัวของลิซ่า แรงพุ่งระดับโลกของแท้ สังเกตไม่ยากยอดฟอลโลว์ไอจี ยังคงพุ่งต่อเนื่องทะลุหลัก 28 ล้านสวยๆ คอนเสิร์ตมีที่ไหน...

 • สินสอดที่ หลุยส์ มอบให้ นุ่น

  เข้าสู่ประตูวิวาห์ปเป็นที่เรียบร้อย สำหรับ หลุยส์ สก็อตต์ ที่ล่าสุดได้ควงคู่แฟนสาว นุ่น รมิดา เข้าสู่พิธีแต่งงานกันอย่างชื่นมื่นและโรแมนติกสุดๆ  ในค่ำคืนของวันที่ 20 มี.ค.ที่ผ่านมา ต้องบอกว่าเป็นงานที่จัดขึ้นอย่างอบอุ่นและโรแมนติกมาก จากภาพจะเห็นเพื่อนสนิทของ หลุยส์ มาร่วมแสดงความยินดีอยู่เคียงข้างด้วย...

error: Content is protected !!