Connect with us

ข่าวดารา

แพท ณปภา ยิ้ม โพสต์ภาพแหวนเพชร

หัวใจกลับมาชื่นบานอีกครั้ง สำหรับนักแสดงสาว แพท ณปภา หลังออกมายอมรับว่าได้เปิดตัวว่ากำลังศึกษาดูใจอยู่กับ ก็อต รุ่นน้องซึ่งเป็นคนนอกวงการและมีอายุห่างกับเจ้าตัวถึง 10 ปี แถมยังหน้าตาดี โปรไฟล์เริด และยังเข้ากับ น้องเรซซิ่ง ลูกชายคนเดียวของ สาวแพท ได้เป็นอย่างดี จนแฟน ๆ เชียร์ให้รักครั้งนี้ของเจ้าตัวนั้นมั่นคงราบรื่นไปได้สวย

ล่าสุด (17 มีนาคม 2563) แพท ณปภา ก็ทำเอาฮือฮาอีกรอบ หลังมาโพสต์ภาพอวดรอยยิ้มสุดปลื้มปริ่ม แต่ที่ทำคนโฟกัสสุด ๆ ก็เห็นจะเป็นการที่เจ้าตัวสวมแหวนเพชรเม็ดโตไว้ที่นิ้วนางข้างซ้าย แถมยังบวกกับแคปชั่น “ยิ้มมมมมมมมมมมม”

จนแอบสงสัยไม่ได้ว่า อะไรยังไงคะแม่ แหวนเพชรเม็ดโตวงนี้แม่ได้แต่ใดมา จนเข้าไปคอมเมนต์ถามกันรัว ๆ ว่า ใครให้มาเอ่ย ยิ้มเนื่องในโอกาสพิเศษอะไรหรือเปล่า หรือจะมีข่าวดีให้ได้ฟังในเร็ว ๆ นี้ แต่ก็มีแฟน ๆ อีกด้านมองว่า อาจจะเป็นแหวนที่เจ้าตัวซื้อมาใส่เองก็เป็นได้

แพท ณปภา ตันตระกูล หรือนามเดิมว่า ศุลีพร ตันตระกูล (16 กรกฎาคม 2529) ชื่อเล่น แพท เป็นนักแสดงและพิธีกรหญิงชาวไทยลูกครึ่งปากีสถาน และ จีน มีผลงานละครโทรทัศน์ ซึ่งออกอากาศทางสถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3

ณปภาเป็นบุตรของเชษฐา ตันตระกูล กับอดีตภรรยาที่เลิกรา แต่ได้รับการเลี้ยงดูจากมิตร ตันตระกูล กับจุฑาพัชร์ ฤกษ์เกษมสันต์ ซึ่งเป็นปู่และย่า เธอจึงเรียกพ่อแท้ ๆ และพี่น้องของพ่อว่าพี่มาตลอด

ณปภามีเชื้อสายปากีสถานและเชื้อสายจีนไหหลำจากปู่ ส่วนย่ามีเชื้อสายจีน มีศักดิ์เป็นหลานอาของจิรายุ ตันตระกูลซึ่งเป็นนักแสดงเช่นกัน แต่เดิมเธอนับถือศาสนาอิสลาม แต่ก็พบว่าเธอตักบาตรแบบชาวพุทธด้วย ภายหลังเธอกล่าวว่าปัจจุบันเธอนับถือศาสนาพุทธตามย่า แต่อนาคตอาจเปลี่ยนไปนับถือศาสนาอิสลาม

More in ข่าวดารา

 • วันที่ 4 แล้ว ส่งกำลังใจให้ โตโน่

  เริ่มสตาร์ทแล้ววันแรก(19มี.ค.2563) หนุ่มโตโน่และทีมงาน จัดงานเปิดพิธีอย่างเป็นทางการและออกสตาร์ทกันตั้งแต่ช่วงเช้าวันนี้ โดยมีครอบครัวและหน่วยงานใหญ่ เดินทางมาให้กำลังใจกันอย่างล้นหลาม โดยในวันแรกของการเริ่มว่ายน้ำข้าม 12 เกาะ ของหนุ่มโตโน่ มีอุบัติเหตุเล็กน้อย เจ้าตัวและทีมงานได้รับบาดแผลที่ขาและเท้า ทำให้ต้องหยุดพักการว่าย และกลับมาวางแผนกันใหม่ โดยจะเริ่มว่ายอีกครั้งเวลา...

 • ค่าเหนื่อย ลิซ่า แบล็กพิงก์

  เรียกว่ายืนหนึ่งในเอเชียเลยก็ว่าได้สำหรับ ลิซ่า-ลลิษา มโนบาล หรือ ลิซ่า BLACKPINK ไอดอลสาวชาวไทยแท้จากวงเกิร์ลกรุ๊ปชื่อดัง BLACKPINK ของประเทศเกาหลี ที่มากับความฮอตหนักมาก ความสวยใสน่ารัก ความสามารถรอบตัวของลิซ่า แรงพุ่งระดับโลกของแท้ สังเกตไม่ยากยอดฟอลโลว์ไอจี...

 • แฟนคลับจัดวันเกิดให้ ลิซ่า

  แรงระดับโลกต่อไปได้อีกๆ แรงฮอตมากๆ มีแฟนคลับอยู่แน่นทั่วโลก ลิซ่า แบล็กพิงก์ Blackpink ลลิษา ความสวยใสน่ารัก ความสามารถรอบตัวของลิซ่า แรงพุ่งระดับโลกของแท้ สังเกตไม่ยากยอดฟอลโลว์ไอจี ยังคงพุ่งต่อเนื่องทะลุหลัก 28 ล้านสวยๆ คอนเสิร์ตมีที่ไหน...

 • สินสอดที่ หลุยส์ มอบให้ นุ่น

  เข้าสู่ประตูวิวาห์ปเป็นที่เรียบร้อย สำหรับ หลุยส์ สก็อตต์ ที่ล่าสุดได้ควงคู่แฟนสาว นุ่น รมิดา เข้าสู่พิธีแต่งงานกันอย่างชื่นมื่นและโรแมนติกสุดๆ  ในค่ำคืนของวันที่ 20 มี.ค.ที่ผ่านมา ต้องบอกว่าเป็นงานที่จัดขึ้นอย่างอบอุ่นและโรแมนติกมาก จากภาพจะเห็นเพื่อนสนิทของ หลุยส์ มาร่วมแสดงความยินดีอยู่เคียงข้างด้วย...

error: Content is protected !!