Connect with us

ข่าวดารา

สุขเสมอ จากละครทุ่งเสน่หา

ได้รับกระแสตอบรับเป็นอย่างดี สำหรับ ผลงานละครล่าสุดคือ ทุ่งเสน่หา และตัวละครอีกหนึ่งบท ที่หลายคนให้ความสนใจอย่างมากคือ สาวจิ๋วจิ๋ว สิปโปทัย ฉันทะสิริวัฒน์ เธอเป็นคนอุดรธานี เเละมีเชื้อสายเวียดนาม เเละเธอได้คว้าปริญญาตรี

จากคณะศิลปกรรมศาสตร์ สาขาออกเเบบ นิเทศศิลป์ มหาวิทย าลัยขอนเเก่น เเละในรัวมหาลัยนั้นเธอได้เป็นถึงดาวมหาวิทย าลัยขอนเเก่น เลยละคะ ไม่ธรรมดาจริง ๆฉายเเววตั้งเเต่เรียน

ส่วนเส้นทางในวงการบันเทิงของ สาวจิ๋วจิ๋ว นั้น เธอก็ได้ผ่านเวทีประกวดหลายที่ รวมไปถึงเธอเริ่มมีผลงานจากการถ่ายโฆษณาเเละนางเอกมิวสิกวีดิโอเพลง เเต่ที่ทำให้เธอเป็นที่รู้จักกันนั้น มาจากรายการ VRZO ร่วมกับหนุ่ม ปลื้ม สุรบถ เเละ ทับทิม มัลลิกา ต่อมาเธอก็เริ่มมีผลงานทางด้านละคร คือผู้กองยอดรัก ร้อยป่าไว้ด้วยรัก ดวงใจในไ ฟหนาว

เเละผลงานละครล่ าสุดคือ ทุ่งเสน่หา รับบท สุขเสมอ ขอบอกเลยว่าในละครน่ารักมาก เเละความรักของเธอจะสมหวังหรือไม่ก้ต้องรอติดตามกันต่อไป วันนี้ทางเราจะพาทุกคนไปชมชีวิตจริงของเธอ ว่าจะสวยเป๊ะมากขนาดไหน ทางเรามีภาพมาให้เเฟน ๆได้ชมกันอย่างจัดเต็มเลยละคะ

ขอบอกเลยว่าเเทบไม่เชื่อสายตากันเลยทีเดียว ในละครกับตัวจริงนี้อย่างกับคนละคนเลยละคะ ว่าเเล้วอย่ารอช้าเลยคะตามไปชมภาพความสวยเเซ่บของเธอพร้อม ๆกันเลยรับรองว่าร้องว๊าวกันเเน่นอน

More in ข่าวดารา

 • วันที่ 4 แล้ว ส่งกำลังใจให้ โตโน่

  เริ่มสตาร์ทแล้ววันแรก(19มี.ค.2563) หนุ่มโตโน่และทีมงาน จัดงานเปิดพิธีอย่างเป็นทางการและออกสตาร์ทกันตั้งแต่ช่วงเช้าวันนี้ โดยมีครอบครัวและหน่วยงานใหญ่ เดินทางมาให้กำลังใจกันอย่างล้นหลาม โดยในวันแรกของการเริ่มว่ายน้ำข้าม 12 เกาะ ของหนุ่มโตโน่ มีอุบัติเหตุเล็กน้อย เจ้าตัวและทีมงานได้รับบาดแผลที่ขาและเท้า ทำให้ต้องหยุดพักการว่าย และกลับมาวางแผนกันใหม่ โดยจะเริ่มว่ายอีกครั้งเวลา...

 • ค่าเหนื่อย ลิซ่า แบล็กพิงก์

  เรียกว่ายืนหนึ่งในเอเชียเลยก็ว่าได้สำหรับ ลิซ่า-ลลิษา มโนบาล หรือ ลิซ่า BLACKPINK ไอดอลสาวชาวไทยแท้จากวงเกิร์ลกรุ๊ปชื่อดัง BLACKPINK ของประเทศเกาหลี ที่มากับความฮอตหนักมาก ความสวยใสน่ารัก ความสามารถรอบตัวของลิซ่า แรงพุ่งระดับโลกของแท้ สังเกตไม่ยากยอดฟอลโลว์ไอจี...

 • แฟนคลับจัดวันเกิดให้ ลิซ่า

  แรงระดับโลกต่อไปได้อีกๆ แรงฮอตมากๆ มีแฟนคลับอยู่แน่นทั่วโลก ลิซ่า แบล็กพิงก์ Blackpink ลลิษา ความสวยใสน่ารัก ความสามารถรอบตัวของลิซ่า แรงพุ่งระดับโลกของแท้ สังเกตไม่ยากยอดฟอลโลว์ไอจี ยังคงพุ่งต่อเนื่องทะลุหลัก 28 ล้านสวยๆ คอนเสิร์ตมีที่ไหน...

 • สินสอดที่ หลุยส์ มอบให้ นุ่น

  เข้าสู่ประตูวิวาห์ปเป็นที่เรียบร้อย สำหรับ หลุยส์ สก็อตต์ ที่ล่าสุดได้ควงคู่แฟนสาว นุ่น รมิดา เข้าสู่พิธีแต่งงานกันอย่างชื่นมื่นและโรแมนติกสุดๆ  ในค่ำคืนของวันที่ 20 มี.ค.ที่ผ่านมา ต้องบอกว่าเป็นงานที่จัดขึ้นอย่างอบอุ่นและโรแมนติกมาก จากภาพจะเห็นเพื่อนสนิทของ หลุยส์ มาร่วมแสดงความยินดีอยู่เคียงข้างด้วย...

error: Content is protected !!