Connect with us

ข่าวดารา

ลูกชายคนแรก ปุ๋ย วนิดา

กระแสดีทุกๆ ตอนสำหรับรายการ “Let Me In Thailand” ศัลยกรรมเปลี่ยนชีวิต รายการที่เปลี่ยนคนจากจุดด้อย ให้กลายเป็นจุดเด่น ล่าสุด “Let Me In Thailand Season 3 BIG CHANGE” นอกจากจะตะลึงกับการศัลยกรรมเป็นคนใหม่แล้ว เรื่องราวของ “น้องปุ๋ย วนิดา อันทะคำพู” วัย 21 ปี ยังทำให้หลายคนเสียน้ำตาไปตามๆ กัน

สำหรับสาวสวยผู้มาเปลี่ยนชีวิตคนที่ 2 ของซีซั่น 3 น้องปุ๋ย วนิดา จากสาวคางยื่นกลายเป็นสาวหน้าหวาน แน่นอนว่าถ้าใครได้ติดตามรายการนี๊ จะต้องรู้จักเธอ สำหรับสาวสวยที่มาเปลี่ยนชีวิตจนได้หน้าใหม่ที่ สวย หวาน แน่นอนว่าวันที่ได้เจอกับที่บ้าน เธอดีใจเป็นอย่างมาก กับการเจอคุณเเม่ที่ไม่ได้เห็นหน้ากัน

มานานถึง 3 เดือน และด้วยความดีใจก็ปน มากับเรื่องที่ทำให้เธอต้องเสียนํ้ าตา กับการได้รู้ข่าว ว่าเเฟนหนุ่มของเธอจากไปแล้ว ถือว่าเทปนี๊เป็นเทปที่สะเทือนใจคนดูกันทั้งประเทศเลยทีเดียว เพราะไม่มีใครคิดว่าเรื่องนี๊จะเกิดขึ้นก่อนอัดรายการเเค่ไม่กี่วัน

ล่าสุด เรียกได้ว่าถ้าใครได้ติดตามเรื่องราวชีวิตของเธอ จะเห็นว่าเจ้าตัวได้พบรักครั้งใหม่ กับหนุ่มหล่อแล้วนั่นเอง และเรียกได้ว่าแต่งงานกันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ถือว่าเป็นรักครั้งใหม่ที่ทำให้เธอกลับมายิ้มได้อีกครั้ง

ซึ่งเหล่าชาวเน็ตก็ได้เข้ามาคอมเมนต์เเสดงความยินดีกัน มากมาย ก่อนที่ล่าสุดชีวิตหลังแต่งงานของเธอ เรียกได้ว่ามีโมเมนต์หวาน ๆ กับหวานใจออกมาได้ดูตลอด และล่าสุดเป็นเรื่องที่น่ายินดีเป็นอย่างมาก สำหรับการคลอดลูกชายคนแรกของเธอ ซึ่งลูกชายก็อายุได้ 4 เดือนแล้ว บอกเลยว่าน่ารัก น่าชัง น่าเอ็นดูสุด ๆ

น่ารักน่าชังสุดๆ

น่ารักมากก

More in ข่าวดารา

 • วันที่ 4 แล้ว ส่งกำลังใจให้ โตโน่

  เริ่มสตาร์ทแล้ววันแรก(19มี.ค.2563) หนุ่มโตโน่และทีมงาน จัดงานเปิดพิธีอย่างเป็นทางการและออกสตาร์ทกันตั้งแต่ช่วงเช้าวันนี้ โดยมีครอบครัวและหน่วยงานใหญ่ เดินทางมาให้กำลังใจกันอย่างล้นหลาม โดยในวันแรกของการเริ่มว่ายน้ำข้าม 12 เกาะ ของหนุ่มโตโน่ มีอุบัติเหตุเล็กน้อย เจ้าตัวและทีมงานได้รับบาดแผลที่ขาและเท้า ทำให้ต้องหยุดพักการว่าย และกลับมาวางแผนกันใหม่ โดยจะเริ่มว่ายอีกครั้งเวลา...

 • ค่าเหนื่อย ลิซ่า แบล็กพิงก์

  เรียกว่ายืนหนึ่งในเอเชียเลยก็ว่าได้สำหรับ ลิซ่า-ลลิษา มโนบาล หรือ ลิซ่า BLACKPINK ไอดอลสาวชาวไทยแท้จากวงเกิร์ลกรุ๊ปชื่อดัง BLACKPINK ของประเทศเกาหลี ที่มากับความฮอตหนักมาก ความสวยใสน่ารัก ความสามารถรอบตัวของลิซ่า แรงพุ่งระดับโลกของแท้ สังเกตไม่ยากยอดฟอลโลว์ไอจี...

 • แฟนคลับจัดวันเกิดให้ ลิซ่า

  แรงระดับโลกต่อไปได้อีกๆ แรงฮอตมากๆ มีแฟนคลับอยู่แน่นทั่วโลก ลิซ่า แบล็กพิงก์ Blackpink ลลิษา ความสวยใสน่ารัก ความสามารถรอบตัวของลิซ่า แรงพุ่งระดับโลกของแท้ สังเกตไม่ยากยอดฟอลโลว์ไอจี ยังคงพุ่งต่อเนื่องทะลุหลัก 28 ล้านสวยๆ คอนเสิร์ตมีที่ไหน...

 • สินสอดที่ หลุยส์ มอบให้ นุ่น

  เข้าสู่ประตูวิวาห์ปเป็นที่เรียบร้อย สำหรับ หลุยส์ สก็อตต์ ที่ล่าสุดได้ควงคู่แฟนสาว นุ่น รมิดา เข้าสู่พิธีแต่งงานกันอย่างชื่นมื่นและโรแมนติกสุดๆ  ในค่ำคืนของวันที่ 20 มี.ค.ที่ผ่านมา ต้องบอกว่าเป็นงานที่จัดขึ้นอย่างอบอุ่นและโรแมนติกมาก จากภาพจะเห็นเพื่อนสนิทของ หลุยส์ มาร่วมแสดงความยินดีอยู่เคียงข้างด้วย...

error: Content is protected !!