Connect with us

ข่าวดารา

โฟร์-ธามไท ปล่อยสเต็ปเต้นดีมาก

ได้รับความนิยมมากๆ สำหรับกระแสกระแสการเต้น #fliptheswitchchallenge กำลังมาแรงในโลกออนไลน์เลยทีเดียว โดยการเต้นดังกล่าวจะต้องทำเป็นคู่ เพื่อให้สลับกันเป็นอีกคนได้ แต่บางคนก็ครีเอตด้วยการเต้นคนเดียว สุดแท้แต่จะสร้างสรรค์ออกมาได้ ซึ่งก็มีบรรดาเน็ตไอดอล และคนดังทำกันไปหลายคนแล้ว

ล่าสุด คู่รักนักร้องอย่าง โฟร์ ศกลรัตน์ และ ธามไท แพลงศิลป์ ก็ขอทดลองเต้นตามดูบ้าง โดยสาว โฟร์ มาในชุดเสื้อเอวลอยกับกางเกงขาสั้น ส่วนหนุ่ม ธามไท มาในชุดเสื้อตัวใหญ่สไตล์ฮิปฮอป

ซึ่งแต่ละคนก็เต้นตามแนวทางของตัวเอง แต่พอถึงช่วงที่สลับกัน นอกจากจะเปลี่ยนท่าเต้นแล้ว ก็ยังสลับชุดกันใส่อีกด้วย แถมฝ่ายชายยังเต้นแบบใส่ไม่ยั้ง จนมีหลุดหัวเราะออกมาตอนท้ายคลิป

[คลิป]

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

เป็นไม่เป็นไม่รู้ อยากรู้ว่าติดมาจากไหนดีกว่า #fliptheswitchchallenge

โพสต์ที่แชร์โดย R&B (@timethai) เมื่อ


งานนี้หนุ่ม ธามไท ก็เขียนแคปชั่นบนอินสตาแกรมว่า “เป็นไม่เป็นไม่รู้ อยากรู้ว่าติดมาจากไหนดีกว่า” เรียกเสียงฮาจากบรรดาแฟนคลับได้สนั่น เพราะบางคนถึงกับบอกเลยว่า ไม่คิดว่า ธามไท จะลงทุนขนาดนี้ ชุดของสาว โฟร์ น่าจะยืดไปหมดแล้ว ฮา…

 

More in ข่าวดารา

 • 8 เมษา เวลา 12.00 น. เซเว่นแจกข้าวฟรี 4 สาขา

  จากสถานการณ์การระบาดของเชื้อในปัจจุบัน บริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน) ผู้ก่อตั้งร้านเซเว่น อีเลฟเว่นในประเทศไทย มีความเป็นห่วงประชาชนคนไทยจากผลกระทบ ที่เกิดขึ้นต่อวิถีชีวิตประจำวัน ดังนั้นนอกจากการเตรียมสต๊อกสินค้าให้เพียงพอกับความต้องการของ พี่น้องประชาชนที่ร้านแล้ว บริษัทยังห่วงใยผู้ที่อาศัยอยู่ภายในบ้าน ไม่ได้เดินทางไปพื้นที่ต่างๆ...

 • บิณฑ์ พูดถึง ที่มาของเงิน 10 ล้านบาท ที่นำมาบริจาค

  จากกรณีที่ บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ ได้พาทีมอาสาสมัครจากมูลนิธิร่วมกตัญญู ลงพื้นที่ช่วยเหลือชุมชนโรงหมูและชุมชนคลองเตย แจกเงินรวมถึงหน้ากากอนามัยให้ตามบ้านที่มีผู้สูงอายุและไม่สามารถออกมารับได้ โดยเจ้าตัวได้ทำการไลฟ์สดพร้อมกับเผยว่า สวัสดีครับ สวัสดีครับเพื่อนๆครับ ตอนนี้ผมอยู่แถวชุมชนโรงหมู ได้ทำการดำเนินการแจกหน้ากากครอบครัวละ 2 อัน และเงินครอบครัวละ...

 • คนตกงาน ลงทะเบียนรับเงิน 7500

  วิธีลงทะเบียน รับเงินประกันสังคม เดือนละ 7,500 บาท เยียวยา ถือเป็นอีกหนึ่งข้อมูลมีประโยชน์ที่ผู้มีสิทธิ์ทุกคนควรเรียนรู้ไว้ เมื่อเว็บไซต์ brighttv รายงานว่า จากกรณีสถานการณ์นี้ ที่เกิดในประเทศไทยและต่างชาติ โดยมีผู้ป่วยติดเชื้อเพิ่มขึ้นรายวัน สำหรับในไทยนั้นมีคนถูกเลิกจ้าง และว่างงานทันที...

 • 9 มหาวิทยาลัย ประกาศเตรียมคืนเงินค่าเทอม ให้นักศึกษา

  รายชื่อ 9 มหาวิทยาลัย ประกาศกำลังพิจารณาคืนค่าเทอมนักศึกษา เหตุเรียนอยู่บ้าน 1.มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา แจ้งความจำนงขอคืนค่าธรรมเนียมการศึกษา ภาคเรียนที่ 2/2562 พิจารณาวงเงินเบื้องต้นที่จะคืนประมาณ 20% ของค่าบำรุงมหาวิทยาลัย ค่าบำรุงคณะ และค่าธรรมเนียมพัฒนาสาขาวิชา ได้ตั้งแต่วันนี้...

error: Content is protected !!