Connect with us

ข่าวดารา

เอมี่ กลิ่นประทุม โพสต์ภาพทำขนมที่บ้าน

คบกันมานานแล้ว สำหรับ ซี ศิวัฒน์ โชติชัยชรินทร์ และ เอมี่ กลิ่นประทุม แต่งงานกันมาตั้งหลายปีแล้วทำไมถึงไม่มีลูกสักที ไม่อยากมีลูกกันหรอ หรือว่ามีปัญหาอะไรหรือเปล่าโดย ซี ออกมาพูดว่า

เรื่องมีลูกปีนี้ถอดใจหรือยัง?

“ไม่ได้ถอดใจหรอกครับ อันนี้ก็ต้องแล้วแต่คุณเอมี่ เราก็คุยกันแล้วล่ะซึ่งเขาก็ชัดเจนในมุมของเขา ผมก็เข้าใจไม่เป็นไร”

เอมี่ไม่อยากมีลูกแล้ว?

“ก็ประมาณนั้น แต่ไม่ได้อยากให้ไปโยนความผิดให้เขานะ คนแต่ละคนมีเหตุผลของตัวเองทั้งนั้นเป็นเรื่องปกติ หลายคนบอกว่าทำไมไม่มีลูก แล้วมันจะสมบูรณ์แบบหรอ ก็เข้าใจได้นะมันคงสมบูรณ์แบบขึ้น แต่วันนี้ไม่ได้หมายความว่าชีวิตคู่ของเราไม่สมบูรณ์แบบ ชีวิตคู่ของเราสมบูรณ์แบบอยู่แล้ว สำหรับผมมันดีพอแล้วเพอร์เฟ็กต์แล้ว แต่อาจจะมีวงเล็บว่าถ้ามีลูกแล้วจะเป็นยังไงนะ กลับมาบ้านเจอซีจูเนียร์ตัวเล็กของพ่อ มันอาจจะไม่มีความรู้สึกอย่างนั้นถ้าสมมติสุดท้ายเราจะไม่มีนะ แต่มันเป็นธรรมชาติของโลกใบนี้ เราไม่สามารถกำหนดอะไรตามที่เราคิดได้ทุกอย่าง หลายสิ่งหลายอย่างบนโลกใบนี้ก็มีหลายอย่างที่เราไม่ได้ทำ ถ้าเรามัวแต่ไปนั่งคิดซ่อมตัวเองมันก็จะมีแต่ความทุกข์ ทำไมๆมันจะมีคำถามเยอะมาก แต่วันนี้เราหาสิ่งที่ตัวเองมีความสุขอยู่รอบข้าง เราก็จะไม่รู้สึกกังวลอะไรกับมันเลย ไม่เห็นเป็นไรเลย”

แต่ในใจเรายังอยากมีลูก?

“อยากมีครับ ถามว่ารอวันที่ภรรยาใจอ่อนไหม ไม่เป็นไรครับ ก็ตามเวลาถ้ามันถึงเวลาแล้วอายุมากเกินไปก็ไม่เป็นไรครับ ไม่ต้องปรึกษาหมอครับ ปรึกษาเมีย คุยกับเมียดีกว่าเพราะว่าหมอคงช่วยไม่ได้ ไม่ได้อยู่ที่ความพร้อม วันนี้มันไม่พร้อมก็ไม่รู้จะว่ายังไงแล้ว มันก็พร้อมสุดๆแล้วครับ เอมี่เขารักเด็กมากครับ ผมว่าเขาจะต้องเป็นคุณแม่ที่น่ารักมากๆ”

เเละถ้าใครได้ติดตามสาวเอมี่ ผ่านทางไอจีของบอกเลยว่าเธอมักจะลงภาพความสวยตัวเองอยู่เรื่อย ๆ เเละนับวันสาวเอมี่ ยิ่งสวยเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ อย่างล่ าสุดสาวเอมี่ เธอได้ลงภาพตัวเองทำขนม อยู่บ้าน เเต่งานนี้สามีสุดหล่ออย่างหนุ่มซี เข้ามาเมนต์ทันทีว่าภรรย าขยันจังลูก งานนี้ทำเอาเเฟน ๆต่างเเซวรัวๆว่า จะมีข่าวดีรึเปล่า

เป็นคู่ที่สวีทหวานให้เห็นตลอด น่าอิจฉาสุดๆ

More in ข่าวดารา

 • พาเช็คสถานะ การรับเงิน 5,000 ด้วยมือถือง่ายๆ

  จากกรณีรัฐบาลออกมาตรการช่วยเหลือเยียวยาผู้ที่ได้รับผลกระทบ ด้วยการเยียวยาเดือนละ 5,000 บาท โดยการลงทะเบียนผ่านเว็บไซต์ เราไม่ทิ้งกัน โดยวันที่ 8 เมษายน วันนี้เป็นวันแรกที่ระบบจะเริ่มส่ง SMS ยืนยันให้กับผู้ที่ผ่านเกณฑ์ได้รับการช่วยเหลือ พร้อมโอนเงินเข้าบัญชีที่ได้แจ้งข้อมูลไว้ ล่าสุด...

 • 8 เมษา เวลา 12.00 น. เซเว่นแจกข้าวฟรี 4 สาขา

  จากสถานการณ์การระบาดของเชื้อในปัจจุบัน บริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน) ผู้ก่อตั้งร้านเซเว่น อีเลฟเว่นในประเทศไทย มีความเป็นห่วงประชาชนคนไทยจากผลกระทบ ที่เกิดขึ้นต่อวิถีชีวิตประจำวัน ดังนั้นนอกจากการเตรียมสต๊อกสินค้าให้เพียงพอกับความต้องการของ พี่น้องประชาชนที่ร้านแล้ว บริษัทยังห่วงใยผู้ที่อาศัยอยู่ภายในบ้าน ไม่ได้เดินทางไปพื้นที่ต่างๆ...

 • บิณฑ์ พูดถึง ที่มาของเงิน 10 ล้านบาท ที่นำมาบริจาค

  จากกรณีที่ บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ ได้พาทีมอาสาสมัครจากมูลนิธิร่วมกตัญญู ลงพื้นที่ช่วยเหลือชุมชนโรงหมูและชุมชนคลองเตย แจกเงินรวมถึงหน้ากากอนามัยให้ตามบ้านที่มีผู้สูงอายุและไม่สามารถออกมารับได้ โดยเจ้าตัวได้ทำการไลฟ์สดพร้อมกับเผยว่า สวัสดีครับ สวัสดีครับเพื่อนๆครับ ตอนนี้ผมอยู่แถวชุมชนโรงหมู ได้ทำการดำเนินการแจกหน้ากากครอบครัวละ 2 อัน และเงินครอบครัวละ...

 • คนตกงาน ลงทะเบียนรับเงิน 7500

  วิธีลงทะเบียน รับเงินประกันสังคม เดือนละ 7,500 บาท เยียวยา ถือเป็นอีกหนึ่งข้อมูลมีประโยชน์ที่ผู้มีสิทธิ์ทุกคนควรเรียนรู้ไว้ เมื่อเว็บไซต์ brighttv รายงานว่า จากกรณีสถานการณ์นี้ ที่เกิดในประเทศไทยและต่างชาติ โดยมีผู้ป่วยติดเชื้อเพิ่มขึ้นรายวัน สำหรับในไทยนั้นมีคนถูกเลิกจ้าง และว่างงานทันที...

error: Content is protected !!