Connect with us

ข่าวดารา

อาชีพคุณตาคุณยายที่ดูแล น้องเดมี่-ดีแลน

หลายคนคงพอทราบถึงเรื่องราวของสาว ลิเดีย ศรัณย์รัชต์ และสามี แมทธิว และแฟนคลับหลายคนก็คงเป็นห่วงเด็ก ซึ่งเด็กๆก็ได้ไปอยู่กับคุณตาคุณยาย ที่คอยดูแลอย่างใกล้ชิด

ซึ่ง น้องดีแลน และ น้องเดมี่ ตอนนี้ก็ได้อยู่ในความดูแลของคุณตาและคุณยาย พ่อแม่ของสาวลิเดีย โดยทั้งสองดูแลหลานๆเป็นอย่างดี และยังมีพี่เลี้ยงคอยช่วยเลี้ยงหลานๆอีกด้วย โดยตอนนี้อาการของเด็กทั้งสองก็ปกติดีไม่มีความผิดปกติแต่อย่างใด

และในวันนี้เราจะพาทุกท่านมาส่องธุรกิจของคุณตาและคุณยายของ น้องดีแลน และ น้องเดมี่กันคะ นายไชยยันต์ วิสุทธิธาดา นางศันสนีย์ วนะไชยเกียรติ พ่อ-แม่ของ “ลีเดีย” มีธุรกิจในปัจจุบัน 2 แห่ง

1.สนามไดร์ฟกอล์ฟ ในชื่อ บริษัท เกียรติธาดา จำกัด ก่อตั้งวันที่ 18 ตุลาคม 2536 ทุนจดทะเบียน 3 ล้านบาท ที่ตั้งเลขที่ 35/370 หมู่ที่ 3 ถนนสตรีวิทยา 2 แขวงลาดพร้าว เขตลาดพร้าว กรุงเทพฯ

2.อพาร์ทเมนท์ให้เช่าชื่อ หจก. ประสานมั่นคง ก่อตั้งปี 2545 ทุน 25 ล้านบาท ที่ตั้งเลขที่ 108 ซอย 20 ถนนสุทธิสารวินิจฉัย แขวงสามเสนนอก เขตห้วยขวาง ขณะที่ตระกูลวนะไชยเกียรติ เครือญาติทางแม่ของลีเดีย (นางศันสนีย์)

ปัจจุบันถือหุ้นธุรกิจรับเหมาก่อสร้างและอสังหาฯ 4 แห่ง ได้แก่
1.หจก. ลิ้มเจริญก่อสร้าง ก่อตั้ง ปี 2507 ทุน 50 ล้านบาท
2.บริษัท โรด แอนด์ ไปป์ คอนสตรั๊กชั่น ก่อตั้งปี 2531 ทุน 190 ล้านบาท
3.บริษัท เอ แอนด์ ดับเบิ้ลยู คอนสตรัคชั่น จำกัด ก่อตั้งปี 2547 ทุน 10 ล้านบาท
4.บริษัท สตรัง จำกัด (อสังหาฯ) ก่อตั้งปี 2548 ทุน 5 ล้านบาท

More in ข่าวดารา

 • วันที่ 4 แล้ว ส่งกำลังใจให้ โตโน่

  เริ่มสตาร์ทแล้ววันแรก(19มี.ค.2563) หนุ่มโตโน่และทีมงาน จัดงานเปิดพิธีอย่างเป็นทางการและออกสตาร์ทกันตั้งแต่ช่วงเช้าวันนี้ โดยมีครอบครัวและหน่วยงานใหญ่ เดินทางมาให้กำลังใจกันอย่างล้นหลาม โดยในวันแรกของการเริ่มว่ายน้ำข้าม 12 เกาะ ของหนุ่มโตโน่ มีอุบัติเหตุเล็กน้อย เจ้าตัวและทีมงานได้รับบาดแผลที่ขาและเท้า ทำให้ต้องหยุดพักการว่าย และกลับมาวางแผนกันใหม่ โดยจะเริ่มว่ายอีกครั้งเวลา...

 • ค่าเหนื่อย ลิซ่า แบล็กพิงก์

  เรียกว่ายืนหนึ่งในเอเชียเลยก็ว่าได้สำหรับ ลิซ่า-ลลิษา มโนบาล หรือ ลิซ่า BLACKPINK ไอดอลสาวชาวไทยแท้จากวงเกิร์ลกรุ๊ปชื่อดัง BLACKPINK ของประเทศเกาหลี ที่มากับความฮอตหนักมาก ความสวยใสน่ารัก ความสามารถรอบตัวของลิซ่า แรงพุ่งระดับโลกของแท้ สังเกตไม่ยากยอดฟอลโลว์ไอจี...

 • แฟนคลับจัดวันเกิดให้ ลิซ่า

  แรงระดับโลกต่อไปได้อีกๆ แรงฮอตมากๆ มีแฟนคลับอยู่แน่นทั่วโลก ลิซ่า แบล็กพิงก์ Blackpink ลลิษา ความสวยใสน่ารัก ความสามารถรอบตัวของลิซ่า แรงพุ่งระดับโลกของแท้ สังเกตไม่ยากยอดฟอลโลว์ไอจี ยังคงพุ่งต่อเนื่องทะลุหลัก 28 ล้านสวยๆ คอนเสิร์ตมีที่ไหน...

 • สินสอดที่ หลุยส์ มอบให้ นุ่น

  เข้าสู่ประตูวิวาห์ปเป็นที่เรียบร้อย สำหรับ หลุยส์ สก็อตต์ ที่ล่าสุดได้ควงคู่แฟนสาว นุ่น รมิดา เข้าสู่พิธีแต่งงานกันอย่างชื่นมื่นและโรแมนติกสุดๆ  ในค่ำคืนของวันที่ 20 มี.ค.ที่ผ่านมา ต้องบอกว่าเป็นงานที่จัดขึ้นอย่างอบอุ่นและโรแมนติกมาก จากภาพจะเห็นเพื่อนสนิทของ หลุยส์ มาร่วมแสดงความยินดีอยู่เคียงข้างด้วย...

error: Content is protected !!