Connect with us

ข่าวดารา

พาดูภาพคุณเเม่ หมออร แฟนสาวหนุ่มเกรท

หลังจากพระเอกมาดเข้ม เกรท วรินทร ปัญหกาญจน์ ยอมรับว่าได้คบหาดูใจกับแฟนสาว หมออร อรอุมา มาพักใหญ่ ซึ่งเมื่อเปิดตัวแล้วก็เป็นเรื่องธรรมดาที่จะมีกลุ่มแฟนคลับทั้งชอบและไม่ชอบ ทั้งคู่จึงไม่ค่อยมีภาพหวาน ๆ ออกสื่อสักเท่าไร กระทั่งล่าสุด หนุ่มเกรทได้เผยภาพถ่ายร่วมเฟรม ทำให้มีแฟนคลับบางรายมาคอมเมนต์ตัดพ้อน้อยใจ

หมออร หรือ พญ.อรอุมา พันธ์อภิวัฒน์ ปัจจุบันอายุ 32 ปี เป็นสาวสวยที่โปรไฟล์เรื่องการเรียนเป็นเลิศทีเดียว โดยเธอเป็นศิษย์เก่าโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษา รุ่น 65 จบการศึกษาแพทยศาสตร์บัณฑิต จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

จากนั้นจึงไปศึกษาต่อทางด้านผิวหนังจากสถาบันโรคผิวหนัง และศึกษาด้านความงามและเวชศาสตร์ชะลอวัยเพิ่มเติม รวมถึงฝึกอบรมด้านเลเซอร์ และการผ่าตัดด้านผิวหนังด้วย นอกจากนั้นเธอยังเป็นผู้เชี่ยวชาญในการปลูกผม โดยเป็นสมาชิกของ AAHRS (Asian Association of Hair restoration Surgeon)

ด้วยความรู้ความสามารถที่แน่นปึ้กขนาดนี้ เธอจึงเปิดคลินิกความงามของตัวเองขึ้น ในนาม Dr.Orn Clinic ที่ให้บริการเกี่ยวกับการรักษาโรคผิวหนัง และดูแลด้านความงาม มีศูนย์เลเซอร์ การปลูกผมถาวร รวมทั้งการปรับรูปหน้าโดยไม่ต้องผ่าตัด ปัจจุบันก่อตั้งมาได้ 7 ปีแล้ว ซึ่งหมออรก็บริหารและดูแลด้วยตัวเองเกือบทั้งหมด ทำให้คลินิกค่อนข้างมีชื่อเสียง โดยมีดารานักแสดงมาใช้บริการอยู่หลายราย

คุณแม่หมออร กับคุณลูกผู้น่ารัก

นอกจากทั้งสวยและเก่งแล้ว หมออรยังซ่อนความสามารถอีกอย่างเอาไว้ นั่นก็คือการร้องเพลงนั่นเอง ซึ่งเธอยังเคยโชว์น้ำเสียงในรายการ I Can See Your Voice มาแล้วด้วย บอกเลยว่าเสียงหวานไม่แพ้หน้าตาของเธอเลยทีเดียว

More in ข่าวดารา

 • พาเช็คสถานะ การรับเงิน 5,000 ด้วยมือถือง่ายๆ

  จากกรณีรัฐบาลออกมาตรการช่วยเหลือเยียวยาผู้ที่ได้รับผลกระทบ ด้วยการเยียวยาเดือนละ 5,000 บาท โดยการลงทะเบียนผ่านเว็บไซต์ เราไม่ทิ้งกัน โดยวันที่ 8 เมษายน วันนี้เป็นวันแรกที่ระบบจะเริ่มส่ง SMS ยืนยันให้กับผู้ที่ผ่านเกณฑ์ได้รับการช่วยเหลือ พร้อมโอนเงินเข้าบัญชีที่ได้แจ้งข้อมูลไว้ ล่าสุด...

 • 8 เมษา เวลา 12.00 น. เซเว่นแจกข้าวฟรี 4 สาขา

  จากสถานการณ์การระบาดของเชื้อในปัจจุบัน บริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน) ผู้ก่อตั้งร้านเซเว่น อีเลฟเว่นในประเทศไทย มีความเป็นห่วงประชาชนคนไทยจากผลกระทบ ที่เกิดขึ้นต่อวิถีชีวิตประจำวัน ดังนั้นนอกจากการเตรียมสต๊อกสินค้าให้เพียงพอกับความต้องการของ พี่น้องประชาชนที่ร้านแล้ว บริษัทยังห่วงใยผู้ที่อาศัยอยู่ภายในบ้าน ไม่ได้เดินทางไปพื้นที่ต่างๆ...

 • บิณฑ์ พูดถึง ที่มาของเงิน 10 ล้านบาท ที่นำมาบริจาค

  จากกรณีที่ บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ ได้พาทีมอาสาสมัครจากมูลนิธิร่วมกตัญญู ลงพื้นที่ช่วยเหลือชุมชนโรงหมูและชุมชนคลองเตย แจกเงินรวมถึงหน้ากากอนามัยให้ตามบ้านที่มีผู้สูงอายุและไม่สามารถออกมารับได้ โดยเจ้าตัวได้ทำการไลฟ์สดพร้อมกับเผยว่า สวัสดีครับ สวัสดีครับเพื่อนๆครับ ตอนนี้ผมอยู่แถวชุมชนโรงหมู ได้ทำการดำเนินการแจกหน้ากากครอบครัวละ 2 อัน และเงินครอบครัวละ...

 • คนตกงาน ลงทะเบียนรับเงิน 7500

  วิธีลงทะเบียน รับเงินประกันสังคม เดือนละ 7,500 บาท เยียวยา ถือเป็นอีกหนึ่งข้อมูลมีประโยชน์ที่ผู้มีสิทธิ์ทุกคนควรเรียนรู้ไว้ เมื่อเว็บไซต์ brighttv รายงานว่า จากกรณีสถานการณ์นี้ ที่เกิดในประเทศไทยและต่างชาติ โดยมีผู้ป่วยติดเชื้อเพิ่มขึ้นรายวัน สำหรับในไทยนั้นมีคนถูกเลิกจ้าง และว่างงานทันที...

error: Content is protected !!