Connect with us

ข่าวดารา

พาดูภาพคุณเเม่ หมออร แฟนสาวหนุ่มเกรท

หลังจากพระเอกมาดเข้ม เกรท วรินทร ปัญหกาญจน์ ยอมรับว่าได้คบหาดูใจกับแฟนสาว หมออร อรอุมา มาพักใหญ่ ซึ่งเมื่อเปิดตัวแล้วก็เป็นเรื่องธรรมดาที่จะมีกลุ่มแฟนคลับทั้งชอบและไม่ชอบ ทั้งคู่จึงไม่ค่อยมีภาพหวาน ๆ ออกสื่อสักเท่าไร กระทั่งล่าสุด หนุ่มเกรทได้เผยภาพถ่ายร่วมเฟรม ทำให้มีแฟนคลับบางรายมาคอมเมนต์ตัดพ้อน้อยใจ

หมออร หรือ พญ.อรอุมา พันธ์อภิวัฒน์ ปัจจุบันอายุ 32 ปี เป็นสาวสวยที่โปรไฟล์เรื่องการเรียนเป็นเลิศทีเดียว โดยเธอเป็นศิษย์เก่าโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษา รุ่น 65 จบการศึกษาแพทยศาสตร์บัณฑิต จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

จากนั้นจึงไปศึกษาต่อทางด้านผิวหนังจากสถาบันโรคผิวหนัง และศึกษาด้านความงามและเวชศาสตร์ชะลอวัยเพิ่มเติม รวมถึงฝึกอบรมด้านเลเซอร์ และการผ่าตัดด้านผิวหนังด้วย นอกจากนั้นเธอยังเป็นผู้เชี่ยวชาญในการปลูกผม โดยเป็นสมาชิกของ AAHRS (Asian Association of Hair restoration Surgeon)

ด้วยความรู้ความสามารถที่แน่นปึ้กขนาดนี้ เธอจึงเปิดคลินิกความงามของตัวเองขึ้น ในนาม Dr.Orn Clinic ที่ให้บริการเกี่ยวกับการรักษาโรคผิวหนัง และดูแลด้านความงาม มีศูนย์เลเซอร์ การปลูกผมถาวร รวมทั้งการปรับรูปหน้าโดยไม่ต้องผ่าตัด ปัจจุบันก่อตั้งมาได้ 7 ปีแล้ว ซึ่งหมออรก็บริหารและดูแลด้วยตัวเองเกือบทั้งหมด ทำให้คลินิกค่อนข้างมีชื่อเสียง โดยมีดารานักแสดงมาใช้บริการอยู่หลายราย

คุณแม่หมออร กับคุณลูกผู้น่ารัก

นอกจากทั้งสวยและเก่งแล้ว หมออรยังซ่อนความสามารถอีกอย่างเอาไว้ นั่นก็คือการร้องเพลงนั่นเอง ซึ่งเธอยังเคยโชว์น้ำเสียงในรายการ I Can See Your Voice มาแล้วด้วย บอกเลยว่าเสียงหวานไม่แพ้หน้าตาของเธอเลยทีเดียว

More in ข่าวดารา

 • วันที่ 4 แล้ว ส่งกำลังใจให้ โตโน่

  เริ่มสตาร์ทแล้ววันแรก(19มี.ค.2563) หนุ่มโตโน่และทีมงาน จัดงานเปิดพิธีอย่างเป็นทางการและออกสตาร์ทกันตั้งแต่ช่วงเช้าวันนี้ โดยมีครอบครัวและหน่วยงานใหญ่ เดินทางมาให้กำลังใจกันอย่างล้นหลาม โดยในวันแรกของการเริ่มว่ายน้ำข้าม 12 เกาะ ของหนุ่มโตโน่ มีอุบัติเหตุเล็กน้อย เจ้าตัวและทีมงานได้รับบาดแผลที่ขาและเท้า ทำให้ต้องหยุดพักการว่าย และกลับมาวางแผนกันใหม่ โดยจะเริ่มว่ายอีกครั้งเวลา...

 • ค่าเหนื่อย ลิซ่า แบล็กพิงก์

  เรียกว่ายืนหนึ่งในเอเชียเลยก็ว่าได้สำหรับ ลิซ่า-ลลิษา มโนบาล หรือ ลิซ่า BLACKPINK ไอดอลสาวชาวไทยแท้จากวงเกิร์ลกรุ๊ปชื่อดัง BLACKPINK ของประเทศเกาหลี ที่มากับความฮอตหนักมาก ความสวยใสน่ารัก ความสามารถรอบตัวของลิซ่า แรงพุ่งระดับโลกของแท้ สังเกตไม่ยากยอดฟอลโลว์ไอจี...

 • แฟนคลับจัดวันเกิดให้ ลิซ่า

  แรงระดับโลกต่อไปได้อีกๆ แรงฮอตมากๆ มีแฟนคลับอยู่แน่นทั่วโลก ลิซ่า แบล็กพิงก์ Blackpink ลลิษา ความสวยใสน่ารัก ความสามารถรอบตัวของลิซ่า แรงพุ่งระดับโลกของแท้ สังเกตไม่ยากยอดฟอลโลว์ไอจี ยังคงพุ่งต่อเนื่องทะลุหลัก 28 ล้านสวยๆ คอนเสิร์ตมีที่ไหน...

 • สินสอดที่ หลุยส์ มอบให้ นุ่น

  เข้าสู่ประตูวิวาห์ปเป็นที่เรียบร้อย สำหรับ หลุยส์ สก็อตต์ ที่ล่าสุดได้ควงคู่แฟนสาว นุ่น รมิดา เข้าสู่พิธีแต่งงานกันอย่างชื่นมื่นและโรแมนติกสุดๆ  ในค่ำคืนของวันที่ 20 มี.ค.ที่ผ่านมา ต้องบอกว่าเป็นงานที่จัดขึ้นอย่างอบอุ่นและโรแมนติกมาก จากภาพจะเห็นเพื่อนสนิทของ หลุยส์ มาร่วมแสดงความยินดีอยู่เคียงข้างด้วย...

error: Content is protected !!