Connect with us

ข่าวดารา

ภาพเต็มงานแต่ง นุ่น-หลุยส์

ล่าสุด ในค่ำคืนของวันที่ 20 มี.ค.ที่ผ่านมา หลุยส์ ได้ควงคู่แฟนสาว นุ่น รมิดา เข้าสู่พิธีแต่งงานกันอย่างชื่นมื่นและโรแมนติกสุดๆ

ต้องบอกว่าเป็นงานที่จัดขึ้นอย่างอบอุ่นและโรแมนติกมาก จากภาพจะเห็นเพื่อนสนิทของ หลุยส์ มาร่วมแสดงความยินดีอยู่เคียงข้างด้วย อาทิ จอนนี่ อันวา, อนันดา เอเวอริ่งแฮม, ต๊ะ วริษฐ์ นอกจากนี้ยังมีนักแสดงสาว เก๋ ชลลดา, กรรณิการ์ ซายน์ เดินทางไปร่วมแสดงความยินดีด้วย

และในวันนี้ (21 มี.ค.) นุ่น และ หลุยส์ ได้โพสต์ภาพทั้งคู่อยู่ในชุดไทย โดยทั้งคู่เดินทางตักบาตร ณ วัดราชบพิตรสถิตมหาสีมาราม ราชวรวิหาร เพื่อเป็นสิริมงคลกับการเริ่มต้นชีวิตคู่หลังวันแต่งงาน เป็นภาพที่งดงามมากๆ

คู่รักมาราธอนของวงการบันเทิงสำหรับคู่ของนักร้องนักแสดงสุดหล่อ หลุยส์ สก๊อต กับนักแสดงสาวอารมณ์ดี นุ่น รมิดา ที่ทั้งคู่คบหาดูใจกันถึงตอนนี้เข้าสู่ปีที่ 10 แล้วความหวานความน่ารักของสองคนยังมีให้เห็นกันอยู่ตลอดๆ เรียกว่าเป็นเงาของกันและกันไปแล้ว

เจ้าสาวสวยมาก

More in ข่าวดารา

 • คนตกงาน ลงทะเบียนรับเงิน 7500

  วิธีลงทะเบียน รับเงินประกันสังคม เดือนละ 7,500 บาท เยียวยา ถือเป็นอีกหนึ่งข้อมูลมีประโยชน์ที่ผู้มีสิทธิ์ทุกคนควรเรียนรู้ไว้ เมื่อเว็บไซต์ brighttv รายงานว่า จากกรณีสถานการณ์นี้ ที่เกิดในประเทศไทยและต่างชาติ โดยมีผู้ป่วยติดเชื้อเพิ่มขึ้นรายวัน สำหรับในไทยนั้นมีคนถูกเลิกจ้าง และว่างงานทันที...

 • 9 มหาวิทยาลัย ประกาศเตรียมคืนเงินค่าเทอม ให้นักศึกษา

  รายชื่อ 9 มหาวิทยาลัย ประกาศกำลังพิจารณาคืนค่าเทอมนักศึกษา เหตุเรียนอยู่บ้าน 1.มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา แจ้งความจำนงขอคืนค่าธรรมเนียมการศึกษา ภาคเรียนที่ 2/2562 พิจารณาวงเงินเบื้องต้นที่จะคืนประมาณ 20% ของค่าบำรุงมหาวิทยาลัย ค่าบำรุงคณะ และค่าธรรมเนียมพัฒนาสาขาวิชา ได้ตั้งแต่วันนี้...

 • 4 ขั้นตอน เงินกู้ 5หมื่นกับธนาคาร ผ่านเว็บไซต์

  วิธีลงทะเบียนกู้ 50000 กับธนาคาร ผ่านเว็บไซต์ จากกรณีธนาคารออกมาประกาศให้กู้ฉุกเฉิน ธนาคารออมสิน ในฐานะฟันเฟืองสำคัญของรัฐบาลและกระทรวงการคลัง ออกมาตรการตามนโยบายที่ได้รับมอบหมายอย่างต่อเนื่องนับตั้งแต่เริ่มมีนโยบาย ให้เร่งรีบให้ความช่วยเหลือทั้งประชาชนและผู้ประกอบการ ล่าสุดกำหนดเงื่อนไขและหลักเกณฑ์สำหรับการลงทะเบียน ใช้สิทธิ์กู้เงิน สินเชื่อฉุกเฉิน วงเงิน 10000ถึง50000 บาท...

 • อีก 4 ชม. เริ่มจ่ายเงิน 5,000 กลุ่มแรก

  ผู้สื่อข่าวได้รับรายงานว่า นายธนกร วังบุญคงชนะ โฆษกพรรคพลังประชารัฐ (พปชร) ในฐานะเลขานุการรมว.คลัง กล่าวถึงมาตรการเงิน 5,000 บาท 6 เดือน สำหรับผู้ที่ได้รับผลกระทบ ว่าการคัดกรองผู้ที่มีสิทธิ์ได้รับเงินนั้น ต้องเป็นผู้ที่ได้รับผลกระทบจริง...

error: Content is protected !!