Connect with us

ข่าวดารา

ให้กำลังใจ นิ้ง กุลสตรี

ให้กำลังใจ นิ้ง กุลสตรี ถ่ายเป็นโลหิต เจ้าตัวลั่น เริ่มจะไม่ไหวแล้ว

ทำเอาแฟนคลับตกอกตกใจกันเลยทีเดียว สำหรับอาการป่วยของนางเอกสาว “นิ้ง กุลสตรี” ที่ก่อนหน้านี้เจ้าตัวได้ออกมาโพสต์ภาพขณะแอดมิทที่โรงพยาบาลในสภาพร่างกายผอมโทรมจนแทบจำไม่ได้ หลังจากป่วยประหลาดมาเป็นเวลานาน ซึ่งมีแฟนคลับเข้าไปให้กำลังใจเป็นจำนวนมาก

ล่าสุด สาวนิ้ง ได้มาอัพเดทอาการ ที่ทำให้เธอรู้สึกท้อแท้ โดยเธอได้เผยภาพ พร้อมระบุว่า….

” ฉลองครบรอบ 1 ปี (11/7/63) นิ้งถ่ายเป็นเลือดอีกแล้ว ตั้งแต่สี่ทุ่มเมื่อคืน ค่าเลือดตกเร็วมากหลังจากเช็คค่าความเข้มข้นของเลือด วันนี้นิ้งจะได้รับเลือดแดง 2 ถุง และ plasma 2 ถุงค่ะ เริ่มจะเบื่อ เริ่มจะท้อ เริ่มจะไม่ไหวแล้วค่ะ เมื่อวานนิ้งก็ดมยาสลบเพื่อขยายทางเดินอาหาร รู้สึกดีมากที่ทานอาหารได้สบายขึ้น แต่ตอนนี้ยังต้องทานเป็นอาหารอ่อนค่ะ

** ส่วนมากเป็นแค่โรคแทรกซ้อน ส่วนโรคไขกระดูกบกพร่องไม่สร้างเกล็ดเลือด การรักษาเรียบร้อยดี และ คุมอยู่ค่ะ โดยการทานยาคีโม (เคมีบำบัด) วันละ 2 เม็ดทุกวันค่ะ** #นิ้งขอขอบพระคุณอาจารย์หมอทุกท่านมากนะคะ

#นิ้งขอขอบพระคุณทุกท่านที่บริจาคเลือดนะคะ # นิ้งขอบคุณทุกกำลังใจนะคะ อย่าลืมรักษาสุขภาพ / ใส่หน้ากาก / ล้างมือบ่อยๆ / พกเจลแอลกอฮอล์เพื่อทำความสะอาดฆ่าเชื้อโรค / เว้นระยะห่างกันและกันนะคะ #รักรักกอดแน่นๆทุกคนค่ะ”

กว่าหนึ่งปีที่สาวนิ้งต้องต่อสู้กับปัญหาสุขภาพ ซึ่งเธอเองอาจจะเหนื่อย ท้อ แต่เชื่อว่าเธอจะต้องกลับมาหายดี และทุกๆคนก็ยังคงเป็นกำลังใจให้เธอเสมอค่ะ

หลังอำลาวงการบันเทิงไปได้สักระยะใหญ่ สำหรับ นิ้ง กุลสตรี อดีตนางเอกดังยุค 90 ที่ผันตัวจากอาชีพนักแสดงไปเป็นแอร์โฮสเตสของสายการบินชื่อดังแห่งหนึ่ง ซึ่งเธอก็ดูแฮปปี้กับการอาชีพนี้ไม่น้อยเลยทีเดียว แต่เมื่อช่วงปี 2562 ที่ผ่านมา นิ้ง กุลสตรี เกิดมีอาการป่วย จึงต้องเข้าพบแพทย์เพื่อทำการรักษา โดยมีสามีคอยดูแลไม่ห่าง เช่นเดียวกับแฟนคลับ และบรรดาเพื่อน ๆ ทั้งในและนอกวงการต่างก็คอยให้กำลังใจกันอย่างไม่ขาดสาย

ปัจจุบันเธอแต่งงานกับนาวาอากาศเอก พิตตินันท์ อินทรศักดิ์ ซึ่งเป็นกัปตันสายการบินเดียวกันกับที่เธอเป็นแอร์โฮสเตสนั่นเอง

สำหรับผลงานด้านการแสดงเรื่องแรกของ นิ้ง กุลสตรี เธอเปิดตัวในบทบาทของ “ดาว” จากละครเรื่อง ภูตพิศวาส ทางช่อง 7 ในปี พ.ศ. 2538 ประกบคู่กับ ทัช ณ ตะกั่วทุ่ง พระเอกสุดฮอตในขณะนั้น

ต่อมาเธอก็มีผลงานออกมาให้ชมอีกมากมาย อาทิ ละครเรื่องจำเลยรัก, เมียแต่ง, พริกกับเกลือ, รักปกาศิต, แม่โขง, ไฟกามเทพ เป็นต้น

และจากผลงานการแสดงที่โดดเด่นทำให้เธอได้รับรางวัลตุ๊กตาทองนักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยม ในปี พ.ศ. 2540 จากภาพยนตร์เรื่อง ฝันติดไฟ หัวใจติดดิน

นอกจากนี้เธอก็ยังมีผลงานนางเอกมิวสิกวิดีโออีกหลายเพลงด้วยกัน พูดเลยเมื่อรู้แบบนี้แล้วไม่แปลกใจเลยว่าทำไมทุกคนถึงได้ยกให้เธอเป็นนางเอกในดวงใจแห่งยุค 90

 

error: Content is protected !!