Connect with us

ข่าวดารา

ดีเจบุ๊กโกะ บอกจำนวนเงินที่ เก้า เกริกพล ควรได้รับ

“ดีเจบุ๊กโกะ”เปิดรายได้เพลง”เลิกคุยทั้งอำเภอเพื่อเธอคนเดียว”เลข 8 หลัก แต่โยนเศษเงินให้”เก้า เกริกพล”แค่ 2 หมื่นบาท

ดราม่าร้อนออนไลน์วันนี้ หนีไม่พ้น เรื่องโกงค่าตัว ระหว่างเจ้าของค่ายเพลง “เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น กับ เก้า เกริกพล ที่ร่วมฟีเจอริ่งเพลง เลิกคุยทั้งอำเภอเพื่อเธอคนเดียว ได้ออกมาไลฟ์ผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวตอบโต้ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น จนกลายเป็นประเด็นดราม่าร้อนฉ่าตอบโต้กันไปมาอยู่ในขณะนี้ ทั้งนี้ช่วงหนึ่งขณะ”เก้า”ไลฟ์สด ระบุว่า “เวลาไปออกรายการต่างๆ ตนได้เพียง 500 บาทจริง แค่ค่าแท็กซี่ก็หมดแล้ว เพราะตนเดินทางมาจากพัทลุงได้แค่ 500”

ด้าน พิธีกรชื่อดัง หนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย เผยหลังรายงานข่าวกรณีดราม่าระหว่าง นักร้องสาว “เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น”และ เก้า เกริกพล ที่ร่วมฟีเจอริ่งเพลง เลิกคุยทั้งอำเภอเพื่อเธอคนเดียว ผ่านทางรายการ เที่ยงวันทันเหตุการณทางช่อง3 โดยพูดกลางรายการว่า “ตอนที่พาน้องๆมาออกรายการโหนกระแสนั้น ผมให้น้องๆเค้าร้องเพลงเหมือนกันนะ แต่รายได้จากยูทูปนั้นไม่ได้เข้ามาที่ผมนะ ไปเข้าที่ช่องของเขาหมดเลยเพราะยูทูปตรวจจับว่าเพลงนั้นไปขึ้นที่ไหนและยิงไปที่เจ้าของเพลงเจ้าของลิขสิทธิ์ และโหนกระแสไม่ได้ให้แค่ 500 นะ ให้มากกว่านั้น แต่ทำไมเก้าได้แค่ 500 ก็ไม่รู้”

ต่อมา มีเฟซบุ๊กรายหนึ่ง อ้างว่าเป็นนักดนตรี ระบายความในใจ ระบุว่า มีอีกหลายเรื่องไม่อยากพูด ค่าตัวนักดนตรี บอกว่าจ้างเป็นรายเดือน เดือนละ 30,000 เฉลี่ยวันละ 1,000 ฟังดูอาจจะดูมาก แต่ช่วงก่อนโควิดนั้นงานเยอะ มาก คืนนึง 2 งานบ้าง 3 งานบ้าง เล่นทุกวันเลย ปกตินักตนตรีคืนนึง2,500 โดยประมาณ ถ้าเล่น2งานต่อคืนก็ 5,000 แต่นี่เล่นกี่งานก็ตกคืนละ 1,000 แล้วที่เจ็บปวด ช่วงโควิดไม่มีงาน นักดนตรี ไม่ได้เงินครับ แล้วไหนว่าจ้างเงินเดือน ไม่มีงาน จ่ายครึ่งนึงก็ยังดีไม่ใช้แบบนี้

ขณะที่ “เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น”โพสต์ข้อความล่าสุด ระบุว่า เลื่อนแถลงข่าวให้เร็วขึ้น เป็นวันที่ 2 ส.ค 63 เวลา 11.00 น. นะคะ เชิญพี่ๆสื่อมวลชนทุกท่านค่ะ

ล่าสุดเมื่อวันที่ 30 กรกฎาคม 2563 รายการแฉ ดำเนินรายการโดย มดดำ คชาภา, ดีเจบุ๊กโกะ และ เอมมี่ มรกต ได้เล่าในรายการเกี่ยวกับประเด็นร้อนเรื่องค่าตัว ที่ความไว้ใจกลายเป็นมีดที่กลับมาทิ่มแทง ในวันที่เขาได้ดี ก็เหมือนหมาตัวหนึ่ง โดยมดดำเปิดประเด็นแรงมากเลยว่า เจนนี่จะไม่ซวย ถ้าเจนนี่ไม่ปากดี ทั้งนี้ เอ็มวี เลิกคุยทั้งอำเภอเพื่อเธอคนเดียว มียอดทั้งหมด 350 ล้านวิว โดยดีเจบุ๊กโกะก็ ระบุว่า 1 ล้านวิวจะได้เงิน 3 หมื่น ซึ่งลองคิดมูลค่าก็เป็นเงินหลายล้านบาท แต่ตามที่น้องเก้าออกมาแฉคือ ตอนแรกมีสัญญาใจว่าเจนนี่จะแบ่งเงินค่าเพลงนี้ให้ 70:30 แต่เมื่อเพลงนี้ดังขึ้นมา มียอดวิวเยอะ กลับกลายเป็นเจนนี่บอกว่า เพลงนี้คือเพลงของลิลลี่

เมื่อเพลงถึงหลักสิบล้านวิว แต่เงินที่ตกลงกันไว้ 70:30 ไม่ได้ให้ ทำให้พ่อของเก้าโท ไปติดตามทวงเงิน ถามว่ายอดวิวได้ขนาดนี้แล้ว จะไม่แบ่งเงินให้หน่อยเหรอ โดยไม่ได้อ้างถึงเรื่องส่วนแบ่ง 70:30 แต่กลายเป็นเจนนี่มาถามว่า “จะเอาเท่าไร” และเจนนี่ก็โอนเงินให้พ่อ 20,000 บาท พร้อมกับเอาเรื่องนี้มาแฉ จนทำให้ทัวร์ไปลงพ่อน้องเก้า หาว่าทำไมพ่อไปทวงเงิน จนน้องเก้าก็ไม่ยอมที่คนมาด่าพ่อ และโอนเงิน 20,000 คืน

error: Content is protected !!