Connect with us

ข่าวดารา

เก้า เกริกพล เอ่ยถึง เนเงิน

ต้องบอกเลยว่าตอนนี้เป็นอีกหนึ่งกระแสดราม่าที่หลายคนคอยติดตามกันไม่ใช่น้อยๆเลยทีเดียวจากกรณี เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ที่ถูก เก้า เกริกพล ที่มาร่วมร้องเพลง เลิกคุยทั้งอำเภอเพื่อเธอคนเดียว ออกมาแฉว่าโดนเจนนี่จ่ายค่าตัวไม่ยุติธรรม ไปออกรายการได้แค่ 500 บาท

ไม่ยอมให้ส่วนแบ่งยูทูบจากเพลง เลิกคุยทั้งอำเภอฯ ทั้งนี้ เพลงนี้ได้ยอดวิวเกือบ 350 ล้านวิว

แถมมีการแฉกันอีกยับ ๆ จนถึงขั้นที่ มดดำ คชาภา หลุดกลางรายการสดว่า มีความตำบอน

และเหมือนว่าเรื่องนี้จะไม่จบง่าย ๆ เมื่อมีคนมาออกแหกเรื่องค่ายเพลงของเจนนี่ จากการที่มีคลิปที่คุณแม่

และเจนนี่ ยึดมือถือของเด็กในค่ายเพลงที่มาอยู่ด้วย โดยอ้างว่าเพื่อไม่ให้เด็กเล่นมือถือจนนอนตื่นสายซึ่งมีคนมองว่าแบบนี้คือการละเมิดสิทธิ์กันเกินไป

เก้า เกริกพล ได้ออกมาเผยว่าหลังจากตกเป็นข่าวใหญ่ทางเจนนี่ได้ให้คนโทรมาเคลียร์

แต่ก็ลงในแบบเดิมยังไปโพสต์ทำเหมือนไม่อยากเคลียร์และก็ไปเรื่อยจนยิ่งเป็นประเด็นใหญ่ขึ้นกว่าเดิม

ซึ่งตัวน้องเก้า เองก็คิดเคยว่าเอาใจแลกใจพอเป็นสัญญาในตอนไปร้องเพลงให้จนเพลงดัง ทางรุ่นพี่อย่างติ๊ก ชีโร่ ก็ได้เคยออกมาเตือนถึงเรื่องนี้แล้วแต่น้องเก้าไม่ได้คิดอะไรในตอนนั้น

นอกจากนี้ฝ่ายเนเงิน แฟนของเจนนี่ได้ออกมาบผยว่าตนรู้สึกเสียใจที่เคยสงสารน้องเก้า และยังช่วยขับรถส่องไฟนำทางให้ถึงบ้านไม่นึกว่าน้องจะมาทำเช่นนี้ได้

 

โดยในประเด็นนี้ตัวเก้าเองได้กล่าวว่า..ไม่ควรเอามาทวงบุญคุณ ควรเก็บเป็นความทรงจำดีๆ ในส่วนของเนเงินนั้นเก้าไม่ได้รู้จักเป็นการส่วนตัวหรือสนิทมากนัก

พึ่งมารู้จักตอนมาร่วมงานกับเจนนี่ และเรื่องมา คอมเมนต์ในไลฟ์สดของน้องเก้าเรื่องเงิน 500 บาท ซึ่งน้องเก้าเผยว่าตอนนั้นตนก็ตอบหมดจนเนเงินไม่ถามต่อ

สำหรับ นักร้องลูกทุ่ง หนุ่มวัยเพียง 17 ปี เก้า เกริกพล เด็กพัทลุง ที่ตอนนี้กำลังทำเอา โซเชียลหลงรักในความสามารถไปแล้ว เพราะเจ้าตัวพกพาความสามารถมาอย่างเต็มเปี่ยม

แต่นอกจากจะเสียงดีแล้ว เก้า หนุ่มน้อยวัย 17 ปีคนนี้นั้น หล่อเข้มกระชากใจจริงๆ หนุ่มใต้หน้าหล่อ เด็กอายุ 17 แต่ไม่เด็กแล้วนะครับ สมควรแล้วที่ต้อง เลิกคุยทั้งอำเภอเพื่อเธอคนเดียว

นักร้องลูกทุ่ง หนุ่มมากความสามารถ วัย 17 ปี เก้า เกริกพล เพชรรัตน์ เป็นศิลปินเด็กที่พกพาความสามารถมาเต็มตัวผ่านรายการชื่อดัง The Voice Kids Thailand ซีซั่น 5

ซึ่งในรอบบลายด์ออดิชั่นเจ้าตัวได้ร้องเพลง เค้าก่อน ของ UrboyTJ จนทำให้โชว์ดังกล่าวมียอดวิวสูงกว่า 29 ล้านวิว ในวันที่ 31 ก.ค. 63

หลังจากที่ตกรอบ Battle รายการ The Voice เก้าก็ได้มาร่วมรายการ Super 10 ของทางช่อง Workpoint พร้อมโชว์ความสามารถในการร้องและเล่นกีตาร์ในเพลง ตราบธุลีดิน ของ ปู่จ๋าน ลองไมค์

error: Content is protected !!