Connect with us

ข่าวดารา

เจนนี่ รัชนก ตอบเรื่องของ เก้า เกริกพล

ต้องบอกเลยว่าตอนนี้เป็นอีกหนึ่งกระแสดราม่าที่หลายคนคอยติดตามกันไม่ใช่น้อยๆเลยทีเดียวจากกรณี เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ที่ถูก เก้า เกริกพล ที่มาร่วมร้องเพลง เลิกคุยทั้งอำเภอเพื่อเธอคนเดียว ออกมาแฉว่าโดนเจนนี่จ่ายค่าตัวไม่ยุติธรรม ไปออกรายการได้แค่ 500 บาท

ไม่ยอมให้ส่วนแบ่งยูทูบจากเพลง เลิกคุยทั้งอำเภอฯ ทั้งนี้ เพลงนี้ได้ยอดวิวเกือบ 350 ล้านวิว

แถมมีการแฉกันอีกยับ ๆ จนถึงขั้นที่ มดดำ คชาภา หลุดกลางรายการสดว่า มีความตำบอน

และเหมือนว่าเรื่องนี้จะไม่จบง่าย ๆ เมื่อมีคนมาออกแหกเรื่องค่ายเพลงของเจนนี่ จากการที่มีคลิปที่คุณแม่

และเจนนี่ ยึดมือถือของเด็กในค่ายเพลงที่มาอยู่ด้วย โดยอ้างว่าเพื่อไม่ให้เด็กเล่นมือถือจนนอนตื่นสายซึ่งมีคนมองว่าแบบนี้คือการละเมิดสิทธิ์กันเกินไป

เก้า เกริกพล ได้ออกมาเผยว่าหลังจากตกเป็นข่าวใหญ่ทางเจนนี่ได้ให้คนโทรมาเคลียร์

แต่ก็ลงในแบบเดิมยังไปโพสต์ทำเหมือนไม่อยากเคลียร์และก็ไปเรื่อยจนยิ่งเป็นประเด็นใหญ่ขึ้นกว่าเดิม

ซึ่งตัวน้องเก้า เองก็คิดเคยว่าเอาใจแลกใจพอเป็นสัญญาในตอนไปร้องเพลงให้จนเพลงดัง ทางรุ่นพี่อย่างติ๊ก ชีโร่ ก็ได้เคยออกมาเตือนถึงเรื่องนี้แล้วแต่น้องเก้าไม่ได้คิดอะไรในตอนนั้น

นอกจากนี้ฝ่ายเนเงิน แฟนของเจนนี่ได้ออกมาบผยว่าตนรู้สึกเสียใจที่เคยสงสารน้องเก้า และยังช่วยขับรถส่องไฟนำทางให้ถึงบ้านไม่นึกว่าน้องจะมาทำเช่นนี้ได้


โดยในประเด็นนี้ตัวเก้าเองได้กล่าวว่า..ไม่ควรเอามาทวงบุญคุณ ควรเก็บเป็นความทรงจำดีๆ ในส่วนของเนเงินนั้นเก้าไม่ได้รู้จักเป็นการส่วนตัวหรือสนิทมากนัก

พึ่งมารู้จักตอนมาร่วมงานกับเจนนี่ และเรื่องมา คอมเมนต์ในไลฟ์สดของน้องเก้าเรื่องเงิน 500 บาท ซึ่งน้องเก้าเผยว่าตอนนั้นตนก็ตอบหมดจนเนเงินไม่ถามต่อ

 

 

กรณีของนักร้องสาว เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ซึ่งควบตำแหน่งเจ้าของค่ายเพลงด้วย มีประเด็นฉะเดือดกับรุ่นน้องอย่าง เก้า เกริกพล นักร้องหนุ่มที่ร่วมฟีเจอริ่งในเพลงดัง เลิกคุยทั้งอำเภอเพื่อเธอคนเดียว

ซึ่งออกมาแฉว่า เจนนี่ผิดสัญญาใจเรื่องส่วนแบ่งรายได้ แถมยังชี้แจงเรื่องไม่ค่อยไปร่วมงานกับเจนนี่ เพราะรายได้น้อย ไปออกคอนเสิร์ตได้งานละ 3,000 บาท ไปออกรายการได้แค่ 500 บาท ค่าแท็กซี่ก็หมดแล้ว

ซึ่งต่อมา หนุ่ม กรรชัย ออกมายืนยันว่า ตอนไปรายการโหนกระแส ให้ค่าตัวมากกว่านั้น สงสัยว่าทำไมน้องได้แค่ 500 บาท

ล่าสุด (31 กรกฎาคม 2563) ชาวเน็ตเข้าไปคอมเมนต์ถามถึงเรื่องค่าตัวดังกล่าว เพราะมองว่า 500 บาท มันน้อยมาก แค่เดินไปร้านสะดวกซื้อหน้าปากซอยก็หมดแล้ว ซึ่งเจนนี่ได้เข้ามาตอบว่า…

“อันนี้คือค่าน้ำมันเวลาไปถ่ายรายการค่ะ เพราะน้องอยู่ในกรุงเทพฯ อยู่แล้ว ค่าน้ำมันให้ตามความเป็นจริง บางรายการไม่มีค่าตัวให้ค่ะ การที่เราไปออกทีวีถือเป็นการโปรโมตไปในตัว อันนี้แต่ละรายการจะแจ้งไว้แล้วข้อนี้ เดี๋ยวรอวันแถลงข่าวอีกทีนะคะ จะออกมาตอบทุกคำถามให้ทุกท่านได้ทราบ”

จากคำชี้แจงดังกล่าว ชาวเน็ตพากันวิพากษ์วิจารณ์อย่างมาก ว่ามีจริงหรือรายการทีวีที่ไม่ให้ค่าตัวสักบาท พร้อมตั้งคำถามอีกว่า แล้วสำหรับรายการที่มีค่าตัวให้ล่ะ ทำไมถึงยังให้น้องแค่ 500 บาท

ซึ่งมองว่าเป็นการเอาเปรียบน้องเก้าหรือไม่ หักเงินค่าหัวคิวมากเกินไปหรือไม่ และที่บอกว่าให้เป็นค่าน้ำมันเป็นค่าเดินทาง นั่นแสดงว่าค่าเหนื่อยน้องเก้าไม่มี น้องไม่ได้ค่าตัวเลยสักบาท ใช่หรือไม่

ทั้งนี้ แฟนคลับได้ตามไปถาม เก้า เกริกพล เกี่ยวกับรายการทีวีที่ไปออก ให้บอกชื่อมาชัด ๆ เลยว่าไปออกรายการไหนบ้างที่ได้ค่าตัวจากเจนนี่แค่ 500 บาท ซึ่งเก้าก็ยอมเผยชื่อรายการแล้ว ได้แก่ โหนกระแส, อมรินทร์, แฉ และซูเปอร์หม่ำ และหลังจากที่พ่อโทร. ไปแจ้ง จากนั้น 2 รายการหลังคือ ไมค์ทองคำ และรายการของช่อง 9 MCOT ได้มารายการละ 3,000 บาท

 

สำหรับ นักร้องลูกทุ่ง หนุ่มวัยเพียง 17 ปี เก้า เกริกพล เด็กพัทลุง ที่ตอนนี้กำลังทำเอา โซเชียลหลงรักในความสามารถไปแล้ว เพราะเจ้าตัวพกพาความสามารถมาอย่างเต็มเปี่ยม

แต่นอกจากจะเสียงดีแล้ว เก้า หนุ่มน้อยวัย 17 ปีคนนี้นั้น หล่อเข้มกระชากใจจริงๆ หนุ่มใต้หน้าหล่อ เด็กอายุ 17 แต่ไม่เด็กแล้วนะครับ สมควรแล้วที่ต้อง เลิกคุยทั้งอำเภอเพื่อเธอคนเดียว

นักร้องลูกทุ่ง หนุ่มมากความสามารถ วัย 17 ปี เก้า เกริกพล เพชรรัตน์ เป็นศิลปินเด็กที่พกพาความสามารถมาเต็มตัวผ่านรายการชื่อดัง The Voice Kids Thailand ซีซั่น 5

ซึ่งในรอบบลายด์ออดิชั่นเจ้าตัวได้ร้องเพลง เค้าก่อน ของ UrboyTJ จนทำให้โชว์ดังกล่าวมียอดวิวสูงกว่า 29 ล้านวิว ในวันที่ 31 ก.ค. 63 หลังจากที่ตกรอบ Battle รายการ The Voice เก้าก็ได้มาร่วมรายการ Super 10 ของทางช่อง Workpoint พร้อมโชว์ความสามารถในการร้องและเล่นกีตาร์ในเพลง ตราบธุลีดิน ของ ปู่จ๋าน ลองไมค์

error: Content is protected !!