Connect with us

ข่าวดารา

เพื่อนในวงการร่วมยินดี คนบันเทิง ถูกขอแต่งงาน พร้อมแหวนที่นิ้วนาง

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่น่ายินดีมากๆอีกหนึ่งเรื่องเลยทีเดียว ที่ไม่นานมานี้ “แจม ชรัฐฐา” ถูกแฟนหนุ่ม ตีตราจองแล้ว ในที่สุดวันนี้ที่รอคอยเดินทางมาถึงกับภาพความอบอุ่นของสองครอบครัว ระหว่างนักร้องสาว “แจม ชรัฐฐา อิมราพร” และครอบครัวของแฟนหนุ่มนักธุรกิจ “คุณกิต”

ที่ทุกคนรู้จักในชื่อ เนโกะ จัมพ์ (อังกฤษ: Neko Jump; ญี่ปุ่น: ネコジャンプ) เป็นวงดนตรีสัญชาติไทย ประกอบด้วยสมาชิกซึ่งเป็นฝาแฝด คือ วรัฐฐา อิมราพร และ ชรัฐฐา อิมราพร ทั้งสองคนเคยเข้าร่วมการประกวดทางดนตรีรางวัลเคพีเอ็น (เคพีเอ็นอวอร์ด) และเข้ารอบสิบคนสุดท้าย

โดยเจ้าหน้าที่ของบริษัทอาร์เอส โปรโมชัน จำกัด (มหาชน) เล็งเห็นความสามารถจึงแนะนำให้ไปทดสอบความสามารถที่บริษัท และเป็นที่มาของวงนี้ วงเนโกะ จัมพ์ แรกเริ่มเดิมทีสังกัดค่ายบิ๊กบลู เร็คคอร์ด ต่อมาได้ย้ายมาออกอัลบั้มชุดที่ 2 จุ๊บ จุ๊บ กับทางสังกัด เมโลดิก้า

ก่อนจะย้ายมาอยู่ กามิกาเซ่ ของบริษัทอาร์เอส ในเวลาต่อมา และมีผลงานออกมาเรื่อย ๆ จนถึงค่ายเพลงกามิกาเซ่ได้ปิดตัวลงจึงย้ายมาอยู่สังกัด Yes Music ปัจจุบันเป็นอิสระไม่มีสังกัด

ครอบครัว มี พี่น้อง 3 คน เนย วรัฐฐา อิมราพร แจม ชรัฐฐา อิมราพร เนโกะ จัมพ์ พิกเล็ท ชาราฎา อิมราพร วง ชูการ์ อายส์ ต่อมาในปี พ.ศ. 2559 แจม ได้ออกมาเปิดเผยว่าจะไม่ต่อสัญญากับค่าย RS ซึ่งสัญญาจะหมดในเดือนกรกฎาคมปี พ.ศ. 2560

เนโกะ จัมพ์ได้ยุบวงไปแล้ว เนื่องจากหมดสัญญาค่ายอาร์เอสและทั้งสองตัดสินใจที่จะไม่ต่อสัญญา ปัจจุบันทั้งคู่เป็นนักแสดงอิสระ

ปี 2561 แจมเข้ามาแข่งขันใน The Mask Singer หน้ากากนักร้อง ซีซันที่ 4 แข่งใน Group A ฉายาหน้ากากปลาทอง รอบแรกใช้เพลง เร็กกิงบอล (ไมลีย์ ไซรัส)

ชนะหน้ากากขนุน (สุพจน์ จันทร์เจริญ) รอบ Semifinal ใช้เพลง แพ้แล้วพาล (ศรัณยู วินัยพานิช) แพ้หน้ากากโจรสลัด (รณเดช วงศาโรจน์)

สำหรับ ชรัฐฐา อิมราพร ชื่อเล่น: แจม เกิด: 10 ธันวาคม พ.ศ. 2532 (30 ปี) เกิดก่อนเนย 2 นาที เป็นแฝดพี่

ที่ต้องบอกเลยว่า เป็นโมเมนต์ที่อบอุ่นเอามากๆเลย ตลบอบอวลไปด้วยความหวาน ถือฤกษ์ยามงามดี รับประทานอาหารร่วมกันของสองครอบครัวอย่างพร้อมหน้า

โดยแฟนหนุ่มพาคุณแม่และครอบครัวมาสู่ขอ “สาวแจม” อย่างเป็นทางการ หลังจากคบหาดูใจกันมายาวนานกว่า 6 ปี เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

ล่าสุดสาวแจม ได้โพสต์ภาพพร้อมระบุข้อความว่า…☺️🥰 #ponyxjeep forever ♾ thank you for accepting my proposal hahahaha 🙂 จะเกาะติดเป็นเหาฉลามตลอดไปแล้วนะ

ดูแล้วมีความสุขมากเลยจ้า

แฮปปี้สุดๆเลย

 

หลังจากนั้นก็มีแฟนคลับเข้ามาแสดงความยินดีเป็นจำนวนมาก

คอมเมนต์

คอมเมนต์

คอมเมนต์

ขอบคุณข้อมูลจาก jam_ponybah

 

 

error: Content is protected !!