Connect with us

Featured

พี่น้องแฟนหนุ่ม เมย์ พิชญ์นาฏ

บอกลาเฟรนด์โซนเลื่อนไปเป็นแฟนโซนเรียบร้อยแล้ว สำหรับนักแสดงสาว เมย์ พิชญ์นาฏ ที่แพ้ทางให้กับ บิ๊ก อัครวัชร คงสิริกาญจน์ นำเข้ารถยนต์ แถมยังโชว์ตัวด้วยการโพสต์รูปตอนขอเป็นแฟน และมีการกอดกันลงบนอินสตาแกรมส่วนตัวอีก ทำเอาคนโสดอิจฉาเรียบกันเป็นแถวไปเลย ทั้งนี้ บิ๊ก อัครวัชร กำลังดำรงตำแหน่งเป็นกรรมการผู้จัดการ กิจการบีออโต้ฮาวส์ หรือเดิมก็คือ เบนซ์ ออโต้ เซอร์วิส

ซึ่งเป็นตัวแทนจำหน่ายรถยนต์ Mercedes Benz นั่นเอง โดยปัจจุบันได้มีการนำเข้ารถยนต์หรูหลากหลายยี่ห้อ อาทิ Mercedes Benz, BMW, Toyota, Porsche, Ford Mustang, Jeep เป็นต้น

เรียกได้ว่า ไฮโซบิ๊ก อัครวัชร แฟนหนุ่มคนปัจจุบันของ สาวเมย์ พิชญ์นาฏ มีโปรไฟล์ที่ไม่ธรรมดาจริง ๆ ว่าแล้วก็ไปส่องความเท่ของหนุ่มคนนี้กันดีกว่าค่ะ นอกจากนี้ยังได้มีพี่น้องของไฮโซบิ๊กที่คอยช่วยดูแล

กิจการครอบครัวอีกด้วย นอกจากนี้ยังเป็นเจ้าของโชว์รุมรถหรูย่านวิภาวดี ซึ่งต้องบอกว่าหน้าตาดีไม่แพ้กันเลยค่ะ พี่สาวคนโตนั้นได้แต่งงานและมีครอบครัวเป็นที่เรียบร้อยแล้ว แถมยังมีหลานมาให้ได้เลี้ยงแล้ว

แฟนหนุ่มของสาวเมย์ก็เป็นคุณน้าแบบเต็มตัวเลยก็ว่าได้ค่ะช่วงเวลาที่ทั้งสองได้เริ่มคบกันนั้น ต้องบอกว่าชื่นหมื่นกันทุกคนเพราะสาวเมย์นั้นเพื่อนๆต่างอยากให้มีรักครั้งใหม่มานานแล้ว ทั้งไฮโซบิ๊กได้ประกาศขอเป็นแฟน อย่างเป็นทางการผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว @big_akarawatt โดยอัปรูปภาพถ่ายจอโปรเจ็คเตอร์ที่มีข้อความในจอ ว่า “Would you be my girlfriend Maypitchy?” และใส่แคปชั่น “#Officially ”

ซึ่งงานนี้สาวเมย์ ก็เซย์เยสเป็นที่เรียบร้อย ก่อนจะบอกทุกคนผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวเช่นกัน พร้อมแคปชั่น ”ตั้งใจจะโสดจริงๆนะ #ก็ว่าจะไม่รัก #แพ้” แน่นอนว่าเพื่อนพ้องในวงการบันเทิงก็เข้ามาคอมเม้นต์แสดงความยินดีกันยกใหญ่

ทั้ง อั้ม พัชราภา, หนิง ปณิตา, เป้ย ปานวาด, กระแต ศุภักษร และอีกเพียบ นอกจากนี้ ถามแหล่งข่าววงในถึงเหตุผลที่หนุ่มบิ๊ก ชนะใจสาวเมย์ได้อย่างไร ก็ได้รับคำตอบมาว่า ทั้งคู่รู้จักกันในฐานะเพื่อนมานานแล้ว

และหลังจากที่สาวเมย์โสด หนุ่มบิ๊กก็เดินหน้าจำหน่ายขนมจีบมาตลอดไม่ได้ขาด ทั้งเทคแคร์ ดูแล เอาใจ จนทำให้หินในใจของสาวเมย์ถูกกัดกร่อนจนใจอ่อนและรับรักในที่สุด และไม่ทิ้งคอนเซ็ปต์ “รักคนอายุน้อย” เพราะแม้ “เมย์” จะอายุ 38 ปีแล้ว แต่ความสวย ความแซ่บ ของเธอก็กระแทกหัวใจฝ่ายชายที่อายุน้อยกว่าเข้าอย่างจัง หลายคนเห็นหน้าค่าตาของหนุ่ม “บิ๊ก อัครวัชร คงสิริกาญจน์” ไปแล้ว คงอยากจะรู้จักว่าเขาเป็นใคร ได้ไปสืบมา ได้ความว่า “บิ๊ก อัครวัชร คงสิริกาญจน์” หนุ่ม วัย 31 ปี ปัจจุบันดำรงตำแหน่ง กรรมการผู้จัดการ “บี ออโต้ฮาวส์” (B Autohaus) ธุรกิจจัดจำหน่าย Mercedes Benz และให้บริการด้านรถยนต์แบบครบวงจร

ซึ่งเมื่อต้นปี (เดือนมีนาคม 2562) ได้มีการแถลงข่าวรีแบรนด์ดิ้ง จากเดิมที่ใช้ชื่อ เบนซ์ ออโต้ เซอร์วิส ได้ปรับเปลี่ยนมาเป็น “บี ออโต้ฮาวส์” (B Autohaus) โดยใช้งบลงทุนกว่า 100 ล.บ. หวังขยายกลุ่มผู้ใช้งานคนรุ่นใหม่ มั่นใจสิ้นปีโกยยอดกว่า 1,200 ล.บ. นอกจากนี้ภาพล่าสุดทำให้แฟนคลับหลายคนต่างรอลุ้นว่าจะมีงานแต่งของทั้งคู่หรือไม่ เพราะ สาวเมย์ ได้โพสต์ภาพตัวเอง ภาพ ไฮโซบิ๊ก และ ภาพพี่น้องกัลยาณมิตร ขณะที่เข้าเฝ้า สมเด็จพระ อริยวงศาคตญาณ สมเด็จพระสังฆราช

ซึ่งหลายคนก็บอกว่าคบกันแล้วก็มีแต่เรื่องดีดีๆเข้ามา อยากเห็นภาพงานแต่งของทั้งคู่เลยค่ะ

error: Content is protected !!