Connect with us

ข่าวดารา

บ้านของคุณพ่อ เจนนี่ รัชนก

เรียกได้ว่าเป็นอีกสองพี่น้องนักร้องคนดังที่หลายคนไม่มีใครไม่รู็จัก สำหรับ เจนนี่-ลิลลี่ เจ้าของเพลงฮิตอย่าง เลิกคุยทั้งอำเภอเพื่อเธอคนเดียว โด่งดังติดหูจริงๆ เพราะแค่เปิดตัวเพลงได้ 4 วันเท่านั้นยอดคนฟังก็พุ่งถล่มทลาย 10 ล้านวิว เรียกว่าชีวิตเปลี่ยนเพียงแค่ข้ามคืนเพราะความสามารถ จริงๆจ้า

เจนนี่ และ ลิลลี่ ได้ควักกระเป๋าเทเงินก้อนโตซื้อบ้านหลังงามที่ อ.ทุ่งสง จังหวัดนครศรีธรรมราช ให้กับพ่อและแม่ได้อยู่อย่างสุขสบาย ถือเป็นของขวัญชิ้นใหญ่

เป็นรางวัลชีวิตที่เด็กน้อยสองคนสร้างขึ้นมาน้ำพักน้ำแรงของตัวเองอย่างแท้จริง หลายคนเห็นภาพของบ้านหลังงามและเห็นรอยยิ้มของสองพี่น้องนักร้องคนเก่งต่างเข้ามาชื่นชมแสดงความยินดีกันยกใหญ่

บ้านของ นัน คุณพ่อของสาวเจนนี่ เป็นบ้านปูนชั้นเดียว ภายในบ้านมีห้องนอน หน้าบ้านทำเป็นร้านตัดผม และขายกล้วยแขก ซึ่งมีรายได้เฉลี่ยวันละ 300 – 500 บาท ส่วนร้านตัดผมก็มีรายได้เฉลี่ยประมาณ 250 บาท

ครั้งหนึ่ง พ่อ เจนนี่ เผย ได้ยินถึงกับจุกอก หลังขอเงินล่วงหน้า บอกจากนี้ไม่ขอยุ่งเกี่ยว จะอยู่ตามประสาแบบนี้ อวยพรลูกทั้งน้ำตา วอนถอนแจ้งความป้า ให้ไหว้ก็ยอม อยากให้เรื่องนี้ยุติ เจนนี่ จากกรณีนักร้องดัง เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น

ถูกโพสต์แฉรุนแรง ขนาดว่าเป็นลูกเนรคุณพ่อ ทิ้งพ่อ ไม่มาเยี่ยมแม้พ่อป่วย ขณะที่ นักร้องสาว ร่ำไห้ เผยพ่อเลิกกับแม่

และแยกกันไปตั้งแต่ เจนนี่ อายุ 2 เดือน ยืนยันไม่เคยเนรคุณพ่อ ไม่เคยด่าพ่อ ทั้งยังให้เงินพ่อทุกเดือน รวมทั้งให้เงินพ่อไปรักษาอาการป่วยด้วย ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ความคืบหน้าล่าสุดวันที่ 25 ต.ค. ที่บ้านเลขที่ 250 หมู่ 1 ต.ดอนตรอ อ.เฉลิมพระเกียรติ จ.นครศรีธรรมราช ซึ่งเป็นบ้านของ นายอภินันท์ สุวรรณเกตุ อายุ 44 ปี

หรือ “ลุงนัน” พ่อแท้ๆ ของ น.ส.รัชนก สุวรรณเกตุ อายุ 25 ปี หรือ “เจนนี่” นักร้องสาวชื่อดังเพลง “ได้หมดถ้าสดชื่น” พี่สาวของ “ลิลลี่” เพลง “เลิกคุยทั้งอำเภอ เพื่อเธอคนเดียว”

เปิดเผยถึงกรณีดังกล่าวว่า ความจริงตลอดเวลาที่ผ่านมา ตนอยู่เบื้องหลังการแกะเพลงและให้คำปรึกษาแต่งเพลงต่างๆ ให้กับลูกสาวมาโดยตลอด คล้ายกับเป็นที่ปรึกษาอยู่เบื้องหลังให้กับลูกสาว

ซึ่งทุกๆ ครั้งที่ตนแต่งหรือแก้เพลงต่างๆ ให้กับลูกสาวเสร็จแล้ว ลูกสาวจะให้เงินเป็นค่าตอบแทนครั้งละ 2–3 พันบาท

เมื่อไม่นานมานี้ ตนแต่งเพลงๆ หนึ่ง ให้กับลูกสาวเสร็จแล้วก็โทรไปถามลูกสาวว่าเป็นไงบ้าง ลูกค้าพอใจหรือไม่ ต้องแก้ไขตรงไหนบ้าง ซึ่งลูกสาวก็บอกว่าเรียบร้อยดี

ตนจึงเอ่ยปากขอเบิกเงินล่วงหน้าจากลูกสาวก่อนสัก 1 พันบาท แต่ปรากฏว่ากลับถูกลูกสาวตอบกลับมาว่า “พ่ออย่าพูดแต่เรื่องเงิน เพิ่งให้มา 3 พันบาท ก่อนหน้านี้แล้ว” ตนได้ยินคำพูดของลูกสาวถึงกับจุกหน้าอก น้อยใจลูกสาวที่พูดกับตนแบบนี้

ทั้งที่อยู่เบื้องหลังการแต่งเพลงหรือแก้เพลงให้ลูกสาวมาตลอด ตนถึงกับร่ำไห้และเป็นลมทั้งคืน และได้เล่าเรื่องราวที่เกิดขึ้นให้พี่สาวฟัง ทำให้พี่สาวของตนหรือเป็นป้าของเจนนี่ โกรธไปเขียนโพสต์ตำหนิลูกสาวที่ไม่ค่อยมาดูแลพ่อเลย จนเกิดเรื่องราวใหญ่โต

ขอบคุณข้อมูลจาก อมรินทร์ ทีวี , khaosod

 

error: Content is protected !!