Connect with us

Lifestyle

ยินดี นักแสดงมากฝีมือ มีน้องแล้ว

สำหรับ สาว “กุญเเจซอล” ที่ได้คลอดลูกสาวคนที่ 2 โดยงานนี้สาวกุญเเจซอล ได้โพสต์ระบุข้อความว่า “ยินดีต้อนรับสมาชิกใหม่ของครอบครัวเรา ด.ญ. ดารา. เลิศพัฒนาไทย. น้องรันเวย์ พี่เทคออฟก็จะเห่อๆน้องหน่อยย. เป็นพ่อแม่ลูก2กันแล้ววเรา” เเต่สาวกุญเเจซอลนั้นก็สุดเศร้า หลังคลอดลูกคนที่ 2 ครอบครัวไร้คนร่วมแสดงความยินดีกับหลานคนใหม่

 

 

 

 

เมื่อคลอด “น้องรันเวย์” ลูกสาวคนที่ 2 กุญเเจซอล ได้ฤกษ์โกนผมไฟ แต่สุดเศร้า กลับไร้เงาคุณตา–คุณยาย ตั้งแต่ลืมตาดูโลก โดยสาวกุญเเจซอล ได้โพสต์ระบุข้อความว่า “P takeoff N runway” เเละล่าสุดสาวกุญเเจซอล นั้นก็ได้โพสต์รูปภาพลงบนอินสตราเเกรมสุดอบอุ่นใจ หลังคลอดลูกสาวคนที่ 2 พ่อ–เเม่สามี คอยดูเเลเคียงข้างไม่ห่างอีกด้วย

“กุญแจซอล ป่านทอทอง บุญทอง” ชื่อเดิม “ป่านทอง บุญทอง” เป็นลูกสาวคนโตของ “นายนึกคิด บุญทอง” อดีตนักร้องวงมะลิลาบราซิลเลี่ยน และ “นางมุกดา บุญทอง” อดีตนางแบบรุ่นเดียวกับ “แอน สิเรียม” กุญแจซอลมีน้องสาวอีก 2 คน คือ “แจกัน” และ “เรดาห์“

ในวัยเด็ก กุญแจซอลใช้ชีวิตส่วนใหญ่อยู่กับคุณยายและญาติที่จังหวัดสุราษฎร์ธานี จนกระทั่งกลับมาเรียนต่อที่กรุงเทพฯ ในชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1-6 ที่โรงเรียนบดินทรเดชา 2 “กุญแจซอล” ชื่นชอบในการแสดงทุกแขนงมาตั้งแต่เด็ก โดยผ่านการประกวดมาหลากหลายเวที ไม่ว่าจะเป็นเวทีสาวงาม เวทีนักร้องและเต้น นอกจากจะเป็นนักกิจกรรมประจำโรงเรียนแล้ว กุญแจซอลยังได้รับรางวัล “คนดีศรีบดินทร“ สองปีซ้อน

 

เธอก้าวเข้าสู่วงการบันเทิงอย่างเต็มตัว จากการเป็นนักล่าฝันบนเวที ทรู อะคาเดมี แฟนเทเชีย ปีที่ 6 โดยได้รางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 4 และมีผลงานเพล แรกในชีวิตคือเพลง “รักต้องพูด“ และในปีเดียวกัน เธอได้ถูกเรียกตัวไปคัดเลือกเป็นนักแสดงที่ช่อง 7 โดยบทที่เธอใช้ทดสอบการแสดงในครั้งนั้นคือบทนางเอกจากละคร “แจ๋วใจร้ายกับคุณชายเทวดา” และแล้ววันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2553 กุญแจซอลก็ได้เซ็นสัญญาเป็นนักแสดงในสังกัดของช่อง 7 และมีผลงานละครเรื่องแรกในชีวิตทันที คือ “มนต์รักสายฟ้าแลบ“ แสดงคู่กับ “ชนะพล สัตยา“

หลังจากนั้น เธอเป็นนักแสดงดาวรุ่งอีกคนที่มีผลงานดีเด่น และได้มีผลงานมากมาย ทั้งงานแสดง งานร้องเพลง และงานถ่ายแบบ ให้แฟนคลับได้ติดตาม จนเกิดเรื่องดราม่าดังกล่าวเกิดขึ้น

 

 

 

 

 

 

 

เรียบเรียงโดย                        igdara

error: Content is protected !!