Connect with us

Lifestyle

ศบค. บอกหลังเจนนี่ขึ้นร้องเพลงที่ปากช่อง

สำหรับ ประกาศจากงานมหกรรม 390 ปี ชัยบุรี เปิดวิถีเมืองเท่พัทลุง ได้มียกเลิกคิวคอนเสิร์ตของเจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ที่จะจัดขึ้น ณ วัดพระบรมธาตุเจดีย์เขียนบางแก้ว อำเภอเขาชัยสน จังหวัดพัทลุง ซึ่งทางเจ้าภาพได้แจ้งระบุรายละเอียด เรามาชมกันเลยดีกว่าคร้า…

 

คืนวันที่ 16 สิงหาคม 2563 ศิลปินที่จะมาร่วมงานจะเปลี่ยนเป็นวงพัทลุง พาราฮัทมิวสิค ส่วนวงของเจนนี่และลิลลี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ทางเราได้แจ้งยกเลิกไปเรียบร้อยแล้ว เพื่อความสนุกสนานของพี่น้องชาวพัทลุง ” กระทั่งเมื่อสอบถามไปยังแหล่งข่าวผู้จัดงานเทศกาลอาหารสองทะเล ที่จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 22 สิงหาคม – 2 กันยายน 2563 ณ เวทีสระบัว แหลมสมิหลา จังหวัดสงขลา

วันที่ 1 กันยายน นี้ ตามกำหนดการจะมีการแสดงคอนเสิร์ตของเจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น เต็มรูปแบบ ทั้งนี้แหล่งข่าวผู้จัดงานเปิดเผยว่า “ทางผู้จัดงานได้ประสานงานไปยังนักร้องสาว ก่อนที่จะมีข่าวฉาวเกิดขึ้น และมีการวางมัดจำไปแล้วบางส่วน ซึ่งทีมผู้จัดงานได้รับทราบ กระแสข่าวฉาวของนักร้องสาว ตามที่ประกฎตามสื่อหลายแขนงแล้วและเตรียมจะนำเสนอต่อผู้ใหญ่ที่มีอำนาจ ในการตัดสินใจว่าจะยืนยันตามกำหนดการเดิม หรือจะมีการเปลี่ยนแปลงหรือไม่ โดยคาดว่าในวันพฤหัสบดี ที่ 13 สิงหาคม นี้ จะได้คำตอบถึงเรื่องนี้ อย่างไรก็ตามทางผู้จัดงานจะประกาศให้ทราบผ่านทางเพจเฟซบุ๊กในลำดับต่อไป

 

ไม่เพียงเท่านั้นประเด็นงานคอนเสิร์ตของเจนนี่ ยังคงกลายเป็นจุดสนใจ ท่ามกลางการแพร่ระบาด ที่เราทุกคนไม่ควรนิ่งนอนใจ เนื่องจากอาจจะกลับมาระบาดซ้ำระลอกสองก็เป็นการจัดคอนเสิร์ตจึงเป็นอีกกิจกรรมที่ถูกเพ่งเล็งมากที่สุด เพราะมีประชาชนเข้าไปชมการแสดงในพื้นที่อันจำกัด ทำให้มีการเบียดเสียด บางคนก็ไม่ปฎิบัติตามคำแนะนำของทางการยิ่งมีความเสี่ยงสูง

ล่าสุดร้อนฉ่าในโลกโซเชียลหลังมีการเผยแพร่แชทการสนทนาของพลเมืองดีรายหนึ่ง ที่ส่งเรื่องร้องเรียนไปยังเฟซบุ๊กของ ศบค. โดยมีเรื่องร้องเรียนระบุว่า

“ช่วยตรวจสอบด้วยนะครับงานที่ปากช่อง คืนที่ผ่านมา อยากถามว่า แบบนี้การ์ดตกไหม? มาตรการต่างๆที่ออกมา ทำไมมันย้อนแย้งกันจัง ถ้าเกิดโควิดแพร่ขึ้นอีกครั้งใครจะรับผิดชอบ เพราะคนที่เดือดร้อนไม่ใช่แค่คนกลุ่มนี้ แต่คือคนไทยทั้งประเทศ สั่งร้านอาหาร ร้านเหล้า ผับบาร์ คุมเข้มมาตรการไม่ว่าจะเว้นระยะห่าง แต่ดูงานคอนเสริตนี้สิครับ ไหนหล่ะมาตรการคุมเข้ม คอนเสริตศิลปินคนนี้กี่ครั้งแล้วที่ปล่อยให้ทำแบบนี้ จัดการอะไรได้บ้าง ยังปล่อยให้เกิดเหตุการณ์แบบนี้ซ้ำซาก ถ้าจะปล่อยแบบนี้ แนะนำว่าประกาศยกเลิกมาตรการต่างๆไปเลย จะไม่ต้องมานั่งกังวลหรือว่าต้องเซฟตัวเอง เอาให้ชัดนะครับ” พร้อมทั้งติดแฮชแท็กว่า #คอนเสิร์ตเจนนี่ได้หมดถ้าสดชื่น #ศบค.

 

ทั้งนี้มีการตอบรับจาก ศบค. โดยระบุข้อความกลับไปว่า “…ขอบคุณค่ะ ตัวเจนนี่เคยรับปากว่าจะปรับปรุง แต่ยังปล่อยแบบนี้ …” ก่อนที่พลเมืองดีรายนี้จะตอบกลับทิ้งท้ายว่า “… ผมว่ารอบนี้เกินไป ฝากด้วยนะครับ …”

เรียบเรียงโดย                    igdara

error: Content is protected !!