Connect with us

Lifestyle

เชียร์ ฑิฆัมพร กล่าวถึงเส้นทางรัก

สำหรับ เชียร์ ฑิฆัมพร ฤทธิ์ธาอภินันท์ ก็มีโมเมนต์หวานกับ หนุ่มบิ๊ก ธนพนธ์ เบญจรงคกุล ออกมาให้เห็นเป็นระยะๆ ความรักหวานขนาดนี้ เรามาชมกันเลยดีกว่าคร้า…

 

เป็นเพราะว่าบทที่เราได้รับตอนแรกๆเลย เป็นสาวห้าวแล้วก็เป็นทอมแบบนี้หรือเปล่า “จริงๆต้องบอกว่า บทบาทตอนแจ้งเกิดเป็นบทแบบนั้น แต่ถามว่าเป็นบทที่เราเล่นแล้วเราเป็นธรรมชาตินะ เพราะเป็นมุมมองของผู้ใหญ่ที่ให้เราเล่นบทแบบนี้ ตอนยุคที่เราเข้ามาเป็นยุคที่นางเอกเจ้าน้ำตา แต่เรามาในสายที่แตกต่างคนเลยจำได้ แล้วเชียร์คิดว่าคนติดภาพเพราะละครที่เล่นแรกๆ 2-3 เรื่อง คือ แบบห้าวๆเลย”

เด็กๆมีแฟนเป็นผู้หญิงไหม “ไม่มีค่ะ แต่ว่ามีผู้หญิงมาชอบเยอะมาก ทุกวันนี้ ก็ยังมี มีเยอะเลย โตมา ก็ไม่มีแฟนเป็นผู้หญิงค่ะ(หัวเราะ) แต่มีคู่จิ้นเป็นผู้หญิงเป็นตัวเป็นตน”

รู้สึกไหมว่าทำไมมีผู้หญิงมาชอบเรา “ต้องบอกแบบนี้ค่ะว่า ตลอดชีวิตตั้งแต่เล็กจนโต ทุกอย่างมาหมด ไม่ว่าจะเป็นผู้ชาย ผู้หญิง หรือ ทอมก็มาชอบ มีทุกแบบเลย คือ บางส่วนเราก็มีมุมหวานบาง บางส่วนก็บอยมาก ตั้งแต่เด็กๆนะคะ”

ผู้ชายข้างกายตอนนี้ถูกใจไหม“ต้องถูกใจสิคะ”

ไปเจอกันได้ไงคนนี้ “ไปเรียนธุรกิจด้วยกัน เป็นพวกคอร์สธุรกิจค่ะ ถามว่าถูกใจตั้งแต่แรกไหม ไม่เลย ไม่ได้ชอบเขาเลย แล้วคือเป็นเพื่อนกันมาตลอด แต่จนแบบ เราเป็นคนที่แพ้ความสม่ำเสมอมาก เพราะความสม่ำเสมอมันใช้เวลามาก”

ความสม่ำเสมอของเขาทำให้เราใจอ่อน ยอมรับเขาเป็นแฟนด้วยคำพูดอะไรจากเขา “มันถึงวันหนึ่งที่พอระยะเวลามันผ่านไปค่อยข้างนานพอสมควร เรารู้จักกันกว่าจะมาใช้สถานะคำว่า แฟน ประมาณ 2 ปีค่ะ”

แล้วเขาแพ้เราตั้งแต่แรกเจอเลยเหรอ แล้วเขารู้สึกหวั่นไหวอะไรกับข่าวของเราไหม “เขาไม่สนใจเราจากข่าว หรือ จากอะไรเลยค่ะ มันมีอยู่ช่วงหนึ่งที่เรามีโอกาสได้คุยกันมากขึ้น แบบด้วยคราสเรียน ทุกคนเป็นเพื่อนใหม่กันทั้งหมด แล้วมีช่วงหนึ่งที่เราต้องไปต่างประเทศด้วยกัน แล้วจังหวะบินกลับมาเหตุการณ์จับพลัดจับผูล เหมือนละครจับวางเลยค่ะ จับมาให้นั่งคู่กัน

ตอนเขาขอเป็นแฟนเขาขอยังไง “(หัวเราะ) เขาขอต่อหน้าค่ะ เราพอรู้การกระทำค่ะ ว่าเขาอยากขยับขั้นแล้ว เขาพูดมาคำหนึ่งว่า เมื่อไหร่จะใช้คำว่า “แฟน” กันได้ เราก็ตอบเขาไปว่าอยากใช้ก็ใช้สิ (เขิน)”

เวลาอยู่ด้วยกันเราแมนกว่าเขาไหม “ไม่ค่ะ บิ๊ก เขามีเหตุผลมาก มีความเป็นผู้ใหญ่ เขาเป็นคนไม่หยุมหยิม แต่เชียร์ เป็นคนที่หยุมหยิมมาก เป็นคนที่ขี้น้อยใจ ขี้งอน แต่ตอนนี้มีเหตุผลขึ้นมากเพราะเราโตขึ้น”

(ชมคลิป)

เรียบเรียงโดย                  igdara

error: Content is protected !!