Connect with us

รูปดารา

ไม่เคยลืมพ่อ เงินที่เจนนี่ ให้พ่อไว้ต่อเติมบ้าน

เจอสารพัดดราม่าถาโถมไม่หยุดมานานหลายสัปดาห์ติดต่อกันแล้ว สำหรับนักร้องดัง เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น หรือ รัชนก สุวรรณเกตุ กับมรสุมดราม่าลูกแล้วลูกเล่าที่พุ่งเข้าใส่แบบจุกๆ

 

 

ทั้งยังถูกขุดประเด็นต่างๆ ในอดีตที่เคยทำเรื่องที่ไม่เหมาะสมเอาไว้ขึ้นมาวิพากษ์วิจารณ์อย่างต่อเนื่อง อีกทั้งยังลุกลามบานปลายไปยังคนรอบข้างของนักร้องสาวด้วย

 

 

ล่าสุด เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น เตรียมปล่อยเพลงใหม่ บทเรียนชีวิต ที่เขียนขึ้นมาเอง โดยเจ้าตัวเผยว่า “บทเพลงเพลงนี้ หนูเขียนขึ้นมาเพื่อสร้างแรงบันดาลใจให้ตัวหนูเอง เพื่อให้ก้าวต่อไปข้างหน้าแม้ในวันที่หนูกำลังท้อ

 

 

และหนูขออนุญาตมอบเป็นของขวัญแทนคำขอบคุณให้กับทุกๆท่านที่เข้ามาส่งกำลังใจให้หนูในวันที่หนูท้อ อ่อนแอ หรือสิ้นหวัง หวังว่าบทเพลงเพลงนี้ จะสามารถสร้างขวัญและกำลังใจให้กับทุกท่านที่กำลังประสพปัญหาต่างๆได้เช่นกันนะคะ

 

 

ก่อนหน้านี้นักร้องสาว “เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น” โพสต์ภาพไปทำบุญ 9 วัดที่จังหวัดอยุธยา แต่ถูกคอมเมนต์แซะเรื่องพ่อ ทำเอาเจนนี่ตอบโต้ในทันควันว่า “ไม่เคยลืมพ่อ และตอนนี้ก็กำลังเร่ง ปรับปรุงและต่อเติมบ้านให้พ่ออยู่”

 

 

ล่าสุด นายอภินันท์ สุวรรณเกตุ หรือคุณพ่อของเจนนี่ได้ให้สัมภาษณ์กับรายการ ถามสุดซอย ผ่านทางโทรศัพท์ถึงเรื่องราวดราม่าที่เกิดขึ้นกับลูกสาวว่า “ก็ติดตามข่าว พอเห็นข่าวก็ให้กำลังใจเขาไป ให้ผ่านไปได้ เป็นห่วงเหมือนกัน แต่ไม่ได้คุยกันเรื่องรายละเอียด ได้เจอกันตอนมีพายุ ลูกมาเยี่ยมครั้งนึง หลังจากนั้นมีแชทคุยกัน โทรคุยกัน ติดต่อกันตลอดเหมือนกัน”

 

ทั้งยังเปิดเผยว่า เจนนี่ได้ช่วยเหลือเรื่องต่อเติมบ้านที่ตนสร้างไว้และยังไม่เสร็จสมบูรณ์ ตอนนี้ลูกสาวเพิ่งให้ช่างเข้ามาดู ช่างบอกว่าอีก 2-3 วันจะมาทำให้ โดยตีราคามาประมาณ 2 แสนบาท ตอนที่คุยกับลูก พอลูกบอกจะมาต่อเติมบ้านให้เสร็จ ตนบอกว่า แล้วแต่ลูก แล้วแต่ที่ลูกสะดวก ก็รู้สึกดีใจ ขอบคุณลูก ตนก็ไม่ได้จะไปขออะไรมาก ให้บ้านเสร็จก็ดีใจแล้ว

 

ส่วนเรื่องการฟ้องร้องถ้าตามความคิดตนไม่อยากให้เกิดเหตุการณ์ขึ้นโรงขึ้นศาลกัน แต่รายละเอียดตรงนั้นตนไม่รู้เรื่องจริงๆ ถ้าจะมาถึงจุดนี้ก็ต้องว่ากันไปตามกระบวนการ

 

error: Content is protected !!