Connect with us

ข่าวดารา

หนุ่ม กรรชัยฝากถึงหนุ่ม ศรรามและติ๊ก บิ๊กบราเธอร์

สำหรับข่าวที่หลายๆคนพูดถึงมากที่สุดในตอนนี้ก็คงไม่ใข่ข่าวของใคร นอกจากข่าวของพระเอก “หนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์” และ “สาวติ๊ก บิ๊กบราเธอร์” นั่นเอง กับข่าวการหย่าร้างของทั้งสองคน

หลายๆคนคงสงสัยว่า ทำไมทั้งคู่ถึงหย่าขาดกัน

เพราะก่อนหน้านี้ก็เห็นภาพ ของทั้งคู่ยังรักกันดีอยู่แท้ๆ

ล่าสุดวันที่ 11 ก.ย. “หนุ่ม กรรชัย” พิธีกรคนดัง ได้กล่าวว่า

“ขอบคุณสำหรับแฟนๆ รายการที่ดูโหนกระแสและชื่นชอบ เพราะว่าเราก็พยายามพัฒนากันทุกวันไม่เคยหยุดนิ่งเลย

ถามว่ารายการมีวิธีเลือกแขกที่จะมาพูดคุยยังไง จริงๆ ชื่อโหนกระแสก็บอกอยู่แล้ว ฉะนั้นอะไรที่เป็นกระแส โหนกระแสก็จะเอามาโหนก่อน”

“ซึ่งก็มีบางคนบอกเหมือนกันว่าทำไมต้องทำเรื่องนี้ด้วย ไม่เห็นจะประเทืองสมองเลย ต้องเข้าใจก่อนว่ารายการเรามันคือโหนกระแสไง ไม่ใช่รายการคนดีศรีบ้านด่าน

แต่ก็เข้าใจแฟนๆ หลายคนที่อยากให้นำเสนอข่าวดีๆ บ้าง แต่บางเรื่องคนหลากหลายเขาก็อยากดูในประเด็นที่แตกต่างบ้าง”

“เพราะฉะนั้นรายการก็จะเลือกแขกที่ค่อนข้างจะอยู่ในประเด็นในกระแสตอนนั้นมาออกอากาศ อย่างเช่นตอนคุณธัญญ่า(ธัญญาเรศ)มีประเด็น เราก็ต้องคุยกับคุณธัญญ่า

หรือว่าแม้กระทั่งเรื่องของคุณติ๊ก(กนิษฐรินทร์)กับคุณหนุ่ม(ศรราม) เราก็เลือกคุณติ๊กมาออก ล่าสุดก็เรื่องของหมาพิตบูล 7 ตัว ส่วนใหญ่เป็นแบบนี้คือเป็นเรื่องที่อยู่ในกระแส”

“เราจะมีเรียงไว้อันดับ1 2 3 แล้วแต่ว่าเขาจะว่างหรือไม่ว่างที่จะมา สมมุติเรื่องที่เราวางไว้อันดับหนึ่งว่าอยากเชิญมา แต่ปรากฏเขามาไม่ได้ เราก็จะเลื่อนเป็นอันดับ2 ไป”

“เอาจริงๆ ทุกครั้งที่ติดต่อแขกไปเราก็คาดหวังอยากให้มา แต่บางทีไม่ได้มามันก็มีรู้สึกเฟลบ้าง จะแบบเสียดายจัง อยากให้เขามาเพราะบางทีมันเป็นเรื่องที่เขาควรจะมาพูด เพราะเราก็พร้อมเปิดเวทีให้เขาพูดอยู่แล้ว”

“หรือบางทีก็มีแขกที่มาร้องเรียน เราก็จะดูตามความเหมาะสมด้วยเหมือนกัน ไม่ได้หมายความว่าเราจะต้องเอาแขกที่มันอยู่ในกระแสอย่างเดียว

บางครั้งมีเรื่องที่เขาส่งมาให้เรา เราก็จะพิจารณาว่าเรื่องไหนที่จำเป็นต้องช่วยเขา ซึ่งเราก็จะเอามาออก”

อย่างวันที่เชิญ “สาวติ๊ก กนิษฐรินทร์” มาออกรายการ “ความที่เป็นทอล์กออฟเดอะทาวน์ แล้วเป็นครั้งแรกด้วยที่เขาออกมาพูด ถามว่าเจรจานานมั้ย

จริงๆ แล้วเราเองคุยกับเขาก่อนหน้า 4 วันก่อนมาออกรายการ ตอนแรกก็ไม่ได้เชิญเขา แต่สุดท้ายก็ให้ทีมงานโทร.ไปอีกที ทีแรกเขาบอกว่าไม่มาดีกว่า รู้สึกว่าไม่มั่นใจ”

“แต่หลังจากนั้นเขาก็ติดต่อกลับมาอีกที บอกว่าเขามั่นใจแล้วว่าอยากจะมา เราก็โอเคถ้าจะมาก็ต้องใช้สติในการพูดด้วยนะ เพราะเรื่องนี้มันละเอียดอ่อน เขาก็บอกโอเคยินดีที่จะมา”

จริงๆ แล้ววันนั้นเราบอกให้เขามาก่อนเวลา เพื่อที่จะมาคุยกันก่อนว่าจะคุยประเด็นไหนกันบ้าง แต่พอดีนั้นคุณติ๊กมาไม่ทันซึ่งเราต้องขึ้นไปอ่านข่าวแล้ว เลยไม่ได้คุยกัน

แต่ว่าคร่าวๆ ทางคุณติ๊กก็จะรู้อยู่แล้วว่าเราจะถามประเด็นอะไรบ้าง แต่ทีนี้ตัวเขาเองเชื่อว่าน่าจะไม่ได้พักผ่อนและไม่ได้นอนเพราะเครียด พอมานั่งในรายการมันทำให้การตอบคำถามมันกลายเป็นอีกมุมหนึ่งไป”

“ซึ่งพอถามอย่างเขาก็ไปตอบอีกอย่าง เราก็ต้องพยายามหาทางต้อนเขากลับมา ตั้งแต่คำถามแรกที่ถามไปเขาก็ตอบเป็นอีกเรื่องหนึ่งเลย ตอนนั้นรู้แล้วว่าเขาไม่มีสติ

เราถึงต้องเตือนเขาในรายการว่าอยากให้มีสติ โหนกระแสไม่ใช่รายการที่ใช้คำพูดรุนแรงหรือเอามัน อันไหนที่เราพอจะบอกแขกได้เราก็จะบอกเลย”

หลังจากจบรายการ เราก็โทร.ไปขอโทษน้องเขา บอกว่าเราไม่สบายใจเลยที่ทำให้ทุกอย่างกลับกลายเป็นแบบนี้ เราก็พยายามทำให้มันดีที่สุด

แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นมันอยู่ที่คำตอบของติ๊กด้วยอยากให้ติ๊กเข้าใจ แต่สุดท้ายแล้วเราไม่สบายใจและอยากขอโทษจริงๆ ที่ทำให้กระแสสังคมมองติ๊กในแง่ลบไปด้วย”

ล่าสุด ติ๊ก ไปออกอีกรายการหนึ่ง แล้วได้มีการพูดถึงประเด็นเรื่องเงินที่ หนุ่ม ศรราม ให้ใช้ในแต่ละเดือน ซึ่งไม่ตรงกับที่ หนุ่ม ศรราม ออกมาพูด โดยติ๊กได้ให้เหตุผลว่าที่พูดไปในรายการแรกว่าได้ 500 1,000 2,000

วันนั้นอย่างที่บอกไปว่าคุณติ๊กอาจจะแบบสติไม่ได้สมบูรณ์ 100% ในการที่จะตอบคำถาม เพราะฉะนั้นเลยมีคำพูดที่งงไปงงมาเหมือนกัน แต่เราก็เข้าใจและเลี่ยงประเด็นออกไป”

“ถามว่าได้ติดต่อศรรามไปบ้างมั้ย ไม่ได้ติดต่อนะ เราเองหลังจากที่คุยกับคุณติ๊กไปแล้ว เราก็ได้คุยกับศรราม แต่เราไม่เคยบอกขอให้เขามาออกรายการ ไม่เคยพูดเลย อาจจะมีเป็นคนที่รู้จักที่โทร.มาถามบ้าง แต่เราก็บอกว่าไม่ต้องหรอก อย่าเอามาออกเลยเพราะเรามองว่าทางคุณติ๊กเองก็บอบช้ำมากแล้ว”

“เพราะการที่ศรรามจะต้องออกมาพูดอีกมันก็จะมี 2 มุม ถ้าศรรามพูดดี คุณติ๊กก็จะยิ่งโดนซ้ำเติมไปอีก ทั้งนี้ก็ต้องไม่ลืมว่าผู้หญิงคนนี้คือแม่ของลูกคุณ ถึงวันนี้คุณจะไม่ได้มีภาวะของคู่สามี-ภรรยาแล้ว แต่เขายังมีภาวะของความเป็นแม่คนอยู่ เพราะฉะนั้นเรามองว่ามันน่าจะจบได้แล้ว เรามองว่าไม่เชิญศรรามมาดีกว่า”

“แล้วในกรณีถ้าศรรามพูดไม่ดี ศรรามก็จะเป็นฝ่ายเสียอีกว่าไม่แมนเลย อะไรแบบนั้น ฉะนั้นถามว่าการเอาศรรามมาออกอีกมันมีประโยชน์ตรงไหน เราเลยเลือกที่จะไม่เชิญเขามา”

เรียบเรียงโดย                              igdara

error: Content is protected !!