Connect with us

ข่าวดารา

10 เรื่องของติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ที่น้อยคนจะรู้

สำหรับ อดีตภรรยา ติ๊ก กนิษฐ์รินทร์ โดยเหตุผลที่ฝ่ายหญิงออกมายอมรับมาจากปัญหาหนี้สินที่ตัวเองติดพนันออนไลน์ ถึงขั้นต้องนำทองของลูกไปขาย เรื่องราวจะเป็นอย่างไร เรามาชมกันเลยดีกว่าคร้า

หนุ่ม ศรราม ประกาศแยกทางและเลิกขาดกับอดีตภรรยา ติ๊ก กนิษฐ์รินทร์

โดยเหตุผลที่ฝ่ายหญิงออกมายอมรับมาจากปัญหาหนี้สินที่ตัวเองติดพนันออนไลน์

ถึงขั้นต้องนำทองของลูกไปขายโดยรายละเอียดในการหย่าของทั้งคู่ยังระบุ 6 ข้อตกลง หนึ่งในนั้นระบุว่า คู่หย่าได้แต่งงานอยู่กินกันเป็นเวลา 2 ปี มีบุตร 1 คน ได้แก่ ด.ญ.วีจิ เทพพิทักษ์

โดยรายละเอียดในการหย่าของทั้งคู่ยังระบุ 6 ข้อตกลง หนึ่งในนั้นระบุว่า คู่หย่าได้แต่งงานอยู่กินกันเป็นเวลา 2 ปี มีบุตร 1 คน ได้แก่ ด.ญ.วีจิ เทพพิทักษ์

โดยคู่หย่าทั้งสองฝ่ายตกลงให้ด.ญ.วีจิ อยู่ในอำนาจการปกครองของคู่หย่าฝ่ายชาย

ล่าสุด ทนายเจมส์ ได้โพสต์ทำความเข้าใจในประเด็นนี้ว่า เคสนี้น่าสนใจในเรื่องบันทึกข้อตกลงท้ายทะเบียนหย่า

โดยคู่สัญญากำหนดให้อำนาจปกครองบุตรเป็นของฝ่ายบิดาแต่เพียงฝ่ายเดียว

ดังนั้นบิดาจะห้ามมิให้มารดาติดต่อบุตรได้หรือไม่

ตามกฎหมายบิดาหรือมารดาย่อมมีสิทธิที่จะติดต่อกับบุตรของตนได้

ตามควรแก่พฤติการณ์ ไม่ว่าบุคคลใดจะเป็นผู้ใช้อำนาจปกครองหรือเป็นผู้ปกครองก็ตาม

ตามปพพ. มาตรา 1584/1 ส่วนตัวเห็นว่า เด็กควรได้รับความอบอุ่นจากทั้งคุณพ่อและคุณแม่

ยิ่งเป็นเด็กเล็กๆ มักจะติดแม่เสมอ แม้ว่าสามีภรรยาจะรักษาความรักเอาไว้ไม่ได้แล้ว

แต่ยังคงสามารถเป็นพ่อแม่ที่ดีของลูกได้ “ตำแหน่งพ่อแม่ลูกลาออกไม่ได้” เป็นกำลังใจให้ทั้งคู่ ขอให้พบทางออกที่ดีที่สุดโดยเร็ว

หนุ่ม ศรราม โพสต์ใบหย่าประกาศเลิกรา ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ อดีตภรรยา ที่ออกมาร่ำไห้เปิดใจยอมรับผิด

ติดหนี้ซ้ำซากและเล่นการพนัน พร้อมโพสต์ขอโทษทุกคนนั้น

กรณีของครอบครัว “เทพพิทักษ์” เมื่อ “ติ๊ก กนิษฐรินทร์” หรือ “ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์”

ภรรยาสาวของพระเอกหนุ่มรุ่นใหญ่ “หนุ่ม – ศรราม เทพพิทักษ์” ได้ออกมาเปิดใจยอมรับว่าทั้งคู่ได้จดทะเบียนหย่ากันแล้วจริงๆ

ตามที่มีกระแสข่าวลือหลุดออกมาก่อนหน้านี้ ซึ่งสาเหตุเป็นเพราะต้องการแก้เคล็ดตามคำแนะนำของพระผู้ใหญ่ที่นับถือ

ล่าสุด ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ก็ได้ออกมาเปิดใจให้ฟังอีกครั้ง ผ่านรายการ ดาราแลนด์ ทางช่อง GMM25 โดยระบุว่า -ทุกวันนี้ยังใช้นามสกุล เทพพิทักษ์ อยู่ ยังไม่ได้เปลี่ยนบัตรประชาชน แต่จริงๆ ตนสามารถกลับไปใช้นามสกุลตัวเองเหมือนเดิมได้ เพราะได้เซ็นหย่าแล้ว

แต่สามีบอกว่าไม่ต้องไปเปลี่ยนหรอก เราไม่ได้ซีเรียสว่า ฉันหย่ากันแล้ว ทุกอย่างมันต้องเหมือนคนหย่าจริงๆ

เราหย่าแก้เคล็ด เพราะถ้าหย่าจริงๆ จะมานั่งอยู่ตรงนี้ได้ไหม คงโดนให้ออกไปจากบ้านแล้ว

หลังจากแก้เคล็ดครั้งนี้ พระอาจารย์ที่นับถือท่านบอกว่า จะไม่มีเรื่องร้ายๆ อะไรเกิดขึ้นแล้ว

เรื่องร้ายจะกลายเป็นดี เรื่องหนักจะกลายเป็นเบา ถ้าเจออันนี้ไปคือหมดเวรหมดกรรมแล้ว

ไม่มีแล้ว ต่อไปจะเจอกับสิ่งดีๆ เกิดขึ้นแล้ว กับเหตุการณ์ที่ผ่านมา 1, 2, 3, 4, 5, 6 มันเป็นประสบการณ์ให้เรียนรู้ แก้ไข และต่อไปจะไม่กลับเป็นเหมือนเดิมอีก

ไปทำความรู้จักภรรยาสาวสวยของหนุ่ม ศรรามกัน

1. มีชื่อจริงว่า กุ้งพลอย หรือ ติ๊ก กนิษฐ์รินทร์ พัชรภักดีโชติ มีชื่อเดิมว่า อริสา สนธิรอด ชื่อในวงการคือ ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ นั่นเอง

2. เข้าวงการ ติ๊ก บิ๊ก บราเธอร์ หรือ กนิษฐรินทร์ พัชรภักดีโชติ เคยเป็นหนึ่งในผู้เข้าแข่งขันรายการ Big Brother ซีซั่นที่ 2 ซึ่งออกอากาศทางสถานีโทรทัศน์ ITV ในปี 2549 โดยในตอนนั้นเธอใช้ชื่อว่า อริสา สนธิรอด มีอาชีพเป็นสตั๊นต์หญิง

และด้วยบุคลิกเท่ ๆ แมน ๆ บวกกับความแข็งแรงทั้งร่างกายและจิตใจ มีความเด็ดเดี่ยว กล้าคิดกล้าทำ จึงทำให้เธอได้เป็นผู้ชนะเลิศในที่สุด และมีโอกาสได้ทำงานเป็นสตั๊นต์ให้กับละครและภาพยนตร์ไทยอีกหลายเรื่อง

3. เป็นนักแสดงสายบู๊ ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ถือเป็นสาวนักบู๊แถวหน้าของวงการบันเทิง ทั้งเล่นภาพยนตร์และละครแนวแอ็คชั่นมาแล้วนับไม่ถ้วน ไม่ว่าจะเป็นภาพยนตร์เรื่อง เล่นคิวบู้เก่งมาก ก่อนที่เธอจะก้าวมารับบทนางเอก และมีผลงานหน้าจอมากขึ้นหลังจากเป็นที่รู้จักในฐานะผู้ชนะบิ๊กบราเธอร์

4. เป็นสตั๊นต์สาวสุดสตรอง ด้วยความที่สาวติ๊กมีอาชีพเป็นสตั๊นต์ ทำให้เธอต้องรับบทบู๊หนัก ๆ อยู่เป็นประจำ ซึ่งทำให้เธอต้องคอยฟิตร่างกายอยู่เสมอ ทั้งออกกำลังกายในฟิตเนส ชกมวย และเวตเทรนนิ่ง เพื่อให้กล้ามเนื้อมีความแข็งแรง และเพิ่มความทะมัดทะแมง เวลาต้องเข้าฉากชก เตะ ต่อยก็จะคล่องตัวและทำงานได้ง่ายยิ่งขึ้น ที่สำคัญยังทำให้หุ่นเฟิร์มอีกด้วยนะ

5. ผลงานการแสดง เล่นภาพยนตร์และละครมาแล้วนับไม่ถ้วน ไม่ว่าจะเป็นภาพยนตร์เรื่อง คนไททิ้งแผ่นดิน, ปืนใหญ่จอมสลัด, จั๊กกะแหล๋น ทั้งยังเคยร่วมเล่นหนังมาเลเซีย เรื่อง Adnan Sempit Sawadikap รวมไปถึงผลงานละครอีกหลายเรื่อง เช่น พายุเทวดา, ป่านางเสือ, เนตรนาคราช, มือเหนือเมฆ, เพชรตัดเพชร, นรสิงห์, เย้ยฟ้าท้าดิน, ชายจริงหญิงแท้, Belief ศรัทธาหัวใจ ไปให้สุดฝัน ตอน รักกลมๆ, HERO ลูกผู้ชายพันธุ์ดี, สิงห์รถบรรทุก และ สมิงจ้าวท่า เป็นต้น

6. อยู่ในวงการบันเทิงมามากกว่า 10 ปี ถึงแม้ว่าเธอจะไม่ดังมาก แต่หากนับเวลาที่ ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ อยู่ในวงการบันเทิงมาก็เกินกว่า 10 ปี แล้ว มีผลงานการแสดงมากมาย แถมยังเปลี่ยนลุคอยู่บ่อยๆ จากสาวผมยาว อัปเดตตอนนี้เธอตัดผมสั้น แต่ถึงยังไงเธอก็ยังคงสวยเหมือนเดิมไม่มีเปลี่ยน

7. เป็นคนธรรมะธัมโม ชอบไหว้พระ ทำบุญ หากใครที่ได้ติดตามสาวติ๊กในอินสตาแกรมส่วนตัวละก็ จะเห็นว่าเธอมักโพสต์ภาพขณะที่ไหว้พระ ทำบุญ หรือใส่บาตรตอนเช้า นั่นก็เพราะว่าเธอเป็นคนที่ธรรมะธัมโม และชอบทำบุญมาก ๆ แถมยังอนุโมทนาบุญมาให้เหล่าแฟนคลับอีกด้วย นอกจากนี้สาวติ๊กยังเป็นคนที่มองโลกในแง่บวก มักโพสต์คำคม หรือข้อคิดดี ๆ ในการใช้ชีวิตอยู่เสมอ

8. แต่งงาน จดทะเบียนสมรสกับ หนุ่ม ศรราม เรียบร้อยแล้ว หลังจากที่มีข่าวลือหนาหูว่าสาว ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ กับ หนุ่ม ศรราม กำลังซุ่มเงียบปลูกต้นรักกันอยู่หรือเปล่า ล่าสุดทั้งคู่ก็ออกมาเผยเรื่องความสัมพันธ์แล้วว่า กำลังคบหาดูใจกันอยู่จริง ๆ ด้วยความที่มีไลฟ์สไตล์คล้ายกัน คือชอบทำบุญเหมือนกัน แถมยังชอบออกกำลังกายเหมือนกันอีก เลยทำให้คุยกันถูกคอ และคลิกกันง่ายขึ้น เปิดตัวเต็มที่ และล่าสุด ทั้งคู่ก็ได้จัดพิธีแต่งงานแบบเงียบๆ มีผู้ใหญ่ในวงการมาร่วมงาน และได้จดทะเบียนสมรสกันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

9. เป็นคนรักการออกกำลังกายสุดๆ ด้วยความที่เธอเป็นสตั๊นสาว ทำให้เธอต้องฟิตร่างกาย และเสพติดการออกกำลังกายไปโดยปริยาย ซึ่ง ติ๊ก นั้นออกกำลังกายหลายอย่างมากๆ แถมล่าสุดก็ยังควงหวานใจอย่าง หนุ่ม ไปออกกำลังกายด้วยกัน และที่ทำให้ ติ๊ก ดีใจสุดๆ ก็คือการที่ หนุ่ม หันมาออกกำลังกาย ตื่นมาวิ่งตอนเช้าอีกครั้ง

10. เป็นคนไม่ยอมใครง่ายๆ จากกรณีที่ประกาศเปิดตัวคบหากันอย่างเป็นทางการสำหรับพระเอก “หนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์” และดาราสาว “ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์” ก่อนหน้านี้ ฝ่ายหญิงก็ได้ไลฟ์สดผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวเผยถึงความสัมพันธ์ในครั้งนี้ ไม่ได้คิดปิดบังความสัมพันธ์แต่อย่างใด แต่ทั้งคู่แค่อยากอยู่ในโลกที่มีความสุข ใช้ชีวิตธรรมดาๆ ซึ่งทั้งคู่ก็เริ่มเปิดตัวมีการโพสต์รูปคู่ลงบนอินสตาแกรมอยู่เรื่อยๆ นั้น

จนเป็นประเด็นที่บรรดาแฟนคลับสงสัย และได้พากันเข้ามาถล่มทั้งด่า ทั้งเกรียน ติ๊ก เป็นจำนวนมาก และยังคงมีมาเรื่อยๆ ทำเอาสาวติ๊ก ถึงกับหัวร้อนทุกครั้ง และตอกกลับแบบหน้าหงายไปทุกคน และก่อนที่จะแต่งงาน ก็มีคนมาคอมเม้นท์ในทำนองที่ว่า สาวติ๊ก มีเบบี๋แน่ๆ พอเจอแบบนี้เข้าไป สาวติ๊ก ตอบกลับ ถ้าเป็นแบบนี้ เดี๋ยวตนจะเชือดไก่ให้ลิงดู จะได้รู้ว่าการด่าคนอื่น

หมิ่นประมาทคนอื่น มันผิดกฎหมาย พร้อมกับให้ทุกคนเขาไปในไอจีของคนๆ นี้ และส่งรูปมาให้ด้วย นอกจากนี้ ติ๊กเองยังโพสต์รูปแมว และบอกว่า “เกิดเป็นแมว ยังดีกว่าชิงแมว เกิดเป็นคน เฝ้าทับถมคนอื่น จงภูมิใจ..นะเจ้าอ้วนโชคดีแล้วที่เกิดมาเป็นแมว” เป็นสาวสวยที่หัวร้อนสุดๆ

เรียบเรียงโดย                  igdara

error: Content is protected !!