Connect with us

ข่าวดารา

ดาราแถวหน้า แจงเรื่องงานวิวาห์

สำหรับ ดารา นักแสดง นางแบบและนักร้องมากความสามารถที่หลายๆคนรู้จักกันเป็นอย่างดีคือ “สาวหญิง รฐา โพธิ์งาม” ลูกสาวคนสวยของ “แม่น้อย โพธิ์งาม” นั่นเอง และเรียกได้ว่าเป็นขวัญใจของหนุ่มๆเลยทีเดียยว

ด้านคุณแม่ “น้อย โพธิ์งาม” ไม่ติดใจอะไรเรื่องนี้

สินสอด ไม่ใช่ปัญหาอะไร ซึ่งการแต่งงานก็ไม่ต้องเอาทุกอย่างมาทุ่มเท

เป็นวันที่สวยงามแต่อยากทำให้มีคุณค่ามากกว่า

เรือนหอก็คุยกัน แต่ “หญิง” จะต้องหาวันมาอยู่กับคุณแม่น้อยด้วย

เพราะไม่อยากให้อยู่คนเดียว

ไม่ยังแน่นอนในช่วงปลายปี 2562 ถึง ต้นปี 2563

ว่าที่เจ้าสาว “ญาญ่าญิ๋ง” หรือ “หญิง รฐา โพธิ์งาม” ที่คบกับแฟนหนุ่ม ตุลย์-ตุลยเทพ

แถมช่วงระยะหลัง หญิง รฐา ก็เตรียมธีมงานแต่งโดยจะเน้นอากาศเย็นสบาย

ในบรรยากาศเปิดกลางแจ้ง มีฟลอร์เต้นรำ

แต่ถึงจะคุยกับฝ่ายชายบ้างแล้ว ก็ยังไม่ได้ข้อสรุปว่าจะแต่งงานในสไตล์ไหน

ซึ่งก็จะต้องพูดคุยกันชัดเจนอีกที

เกิดเมื่อวันที่ 19 พฤษภาคม 2526 มีชื่อเเต่เดิมว่า วีรวัลย์ โพธิ์งาม

เป้นบุตรคนเดียวของ น้อย โพธิ์งาม

คู่รักสายสุขภาพ หญิง รฐา กับแฟนหนุ่ม ตุลย์ ตุลยเทพ ที่ ล่าสุดทั้งคู่ได้ให้สัมภาษณ์ผ่านสื่อเกี่ยวกับเส้นทางรักที่ผ่านมา

ครบรอบ 3 ปีแล้ว ? ตุลย์ : ก็ดีครับ ราบรื่น (ยิ้ม) ไม่มีทะเลาะกันเลยครับ เป็นยังไงก็เป็นอย่างนั้นครับ 3 ปี เสมอต้นเสมอปลาย

หญิง : เป็นคู่ที่เหมือนเป็นพี่ เป็นน้อง เป็นเพื่อนกันไปแล้ว คือไม่ได้เป็นมุมที่แบบ ถ้าเป็นแฟนก็คงมีลักษณะของความหึงหวงกัน แต่อันนี้เราอยู่ในจุดที่มันก็มีจังหวะช่วงแรก ๆ ที่มีหึงหวงกัน แต่มันผ่านจุดนั้นมาแล้ว ผ่านมาในจุดของความเข้าใจซึ่งกันและกันแล้ว ตอนนี้ก็เหมือนเราอยู่กันไปแบบประคับประคอง แล้วก็ทำความเข้าใจกันไปทุกวัน ไม่ได้หวือหวาอะไร เป็นคู่ที่รู้สึกว่าไปได้เรื่อย ๆ

รวดเร็วไหม 3 ปีแล้ว ? หญิง : เราอายุมากแล้ว (หัวเราะ) อะไร ๆ ก็เร็วไปหมดแล้วค่ะ

มีคุยเรื่องการแต่งงานกันบ้างไหม ? หญิง : ให้พี่ตุลย์พูดค่ะ (หัวเราะ) ตุลย์ : ก็มีคุยกันครับ

ฤกษ์แต่งวันไหน ? ตุลย์ : ยังไม่มีฤกษ์ เพียงแต่ว่าจากที่ผมให้สัมภาษณ์ไปคราวที่แล้ว คือบอกจะให้ผู้ใหญ่คุยกัน ก็มีที่ไปทานข้าวด้วยกัน คุณพ่อคุณแม่ผมไปเจอคุณแม่น้อย ตอนวันแม่ แล้วก็มีแจ้งทางคุณพ่อคุณแม่ทั้งสองฝ่ายครับ ว่าเรามีความคิดนะ ว่าอยากจะมีพิธีการอะไรกันในอนาคต แต่ว่ายังไม่ได้บอกวัน ยังไม่ได้กำหนดอะไรเลย แต่ก็คือเรียกว่าผู้ใหญ่รับรู้แล้วครับ

ใครจะเป็นคนไปดูฤกษ์แต่ง ? ตุลย์ : เราน่าจะจัดการกัน หญิง : ใครมีพระที่เลื่อมใสก็ลองเอามาได้ค่ะ (หัวเราะ) แต่ว่าตอนนี้หลัก ๆ เลย สำหรับตัวหญิงเอง หญิงรู้สึกว่า อย่างเพื่อนที่เราสนิทมาก อย่าง เจนนี่ ก็อยากให้เขาอยู่ในงานด้วย ก็ต้องดูในเรื่องของโควิด 19 ด้วย ว่าที่สุดแล้วจะบินกันมาได้เมื่อไร แล้วก็ดูความปลอดภัย เพราะเจนและลูก 3 คน และมีเพิ่งคลอดคนหนึ่งด้วย มันเป็นองค์ประกอบหลาย ๆ อย่าง ก็แพลนว่าอาจจะเป็นปีหน้า แต่จะเป็นช่วงไหนต้องลองดู

คบกันมา 3 ปี จริง ๆ แล้วเราพร้อมที่จะแต่งงานกันไหม ? ตุลย์ : ถามว่าพร้อมไหม ผมว่าการแต่งงานมันเป็นอะไรอะ จุดเริ่มต้นเหรอ หญิง : จุดจบ (หัวเราะ) จุดเริ่มต้น ๆ อินละคร ๆ ตุลย์ : มันต้องค่อย ๆ ปรับ แล้วก็เปลี่ยนกันไป ถามว่ามีใครพร้อมจะแต่งงานไหม ผมว่าคงไม่มีใครตอบได้ว่าพร้อมแล้วล่ะ

คู่เราจะมีซีนเซอร์ไพรส์ขอแต่งงานไหม ? ตุลย์ : เก็บไว้เซอร์ไพรส์ครับ (ยิ้ม) หญิง : ที่เซอร์ไพรส์คือ ไม่มีเซอร์ไพรส์ (หัวเราะ) ถามว่าแต่งหน้ารอไหม ก็แต่งหน้าทุกวันเลยอะ (หัวเราะ) ไม่รู้มันจะเกิดขึ้นเมื่อไร ไม่ ๆ แต่ว่าด้วยนิสัยพี่ตุลย์ เขาไม่ใช่คนที่แบบว่า โอ้โห เตรียมจัดการเพื่ออะไรขนาดนั้น เขาเป็นผู้ชายมาก ๆ แล้วก็เป็นนักกีฬา เขาอาจจะไปวิ่งสักร้อยกิโล แล้วกลับมาทรุดเข่าขอพอดีเลย แบบนั้นอาจจะเป็นไปได้ ตุลย์ : ทรุดแล้วก็เอาแหวนจากมือพี่ (หัวเราะ)

เราเคยคิดไหมว่าภาพมันจะออกมาเป็นยังไง ? หญิง : จริง ๆ ถ้าถามหญิงนะ ด้วยความที่เราก็อายุเท่านี้แล้ว คือเราคิดว่าให้เป็นความอบอุ่นของครอบครัว น่าจะรู้สึกเติมเต็มสำหรับหญิงมากกว่า เพราะว่าตัวหญิงเองก็อยู่กับคุณแม่มาตลอด อาจจะเป็นภาพที่อยู่ด้วยกันทั้งครอบครัว ทั้งครอบครัวพี่เขากับเรา หญิงว่าแบบนั้นอบอุ่นกว่า ไอ้ประเภทคุกเข่า ถ้าตอนอายุ 20 ปลาย ๆ ก็คิด แต่ตอนนี้ 30 ปลาย ๆ แล้ว ไม่ต้องคิดเยอะค่ะ

วางแผนถึงขั้นจะมีน้องด้วยหรือยัง ? หญิง : ยังไม่ได้คิดค่ะ แต่แม่น้อยอยากให้หญิงฝากไข่ไว้ก่อน ก็อาจจะมีฝากไข่ไว้ก่อน ด้วยเรา 2 คนไม่ได้มีความเชื่อเรื่องบุตรอะไรขนาดนั้น ไม่เชิงไม่มีความเชื่อ แต่เรายังเอนจอยกับชีวิตแบบนี้ และด้วยเศรษฐกิจ สังคม และอะไรหลาย ๆ อย่างที่มันเกิดขึ้นในโลกใบนี้ จึงไม่ได้คิดถึงขั้นสเต็ปจะมีลูกค่ะ

เรียบเรียงโดย                        igdara

error: Content is protected !!