Connect with us

ข่าวดารา

ตั๊ก บงกช แจงเรื่องอยู่ด้วยเพราะรวย

บงกช คงมาลัย (ชื่อเล่น: ตั๊ก) เกิดเมื่อ 15 เมษายน พ.ศ. 2528 เป็นนักแสดงชาวไทย มารดาชื่อ ธนาภา ชีพนุรักษ์ เป็นชาวสุพรรณบุรี ศึกษาที่โรงเรียนลาดปลาเค้าพิทยาคม

จากนั้นพักการเรียน (มหาวิทยาลัยรามคำแหง) เข้าวงการบันเทิง เพื่อต้องการหาเงินเลี้ยงครอบครัว มีผลงานแจ้งเกิดด้วยวัยเพียง 15 ปี จากบท “อีสา”

ในภาพยนตร์ย้อนยุคเรื่อง “บางระจัน” ต่อมามีผลงานภาพยนตร์เรื่อง “ขุนแผน” แล้วมาพลิกบทบาทเป็น “สมทรง” ในเรื่อง “ไอ้ฟัก” ตามด้วย “อำมหิตพิศวาส”

รับบทเป็น แพรว ทางด้านผลงานละคร แสดงละครเรื่อง “ซุ้มสะบันงา”, “ลูกแม่” ทางช่อง 7, “นิราศสองภพ” ทางช่อง 3,

“เสน่ห์จันทร์” ช่อง 5 และ “รักแผลงฤทธิ์” ช่อง 3 และยังเคยเป็นพิธีกรรายการ “ตอกไข่ใส่จอ” ทางไอทีวี

(13 กันยายน 2563) ก็เลยขอพาคุณสามีมานั่งเคลียร์ใจ ไลฟ์ผ่านไอจี ถามสามีต่อหน้าชาวเน็ตว่า ทุกวันนี้ได้ขอเงินสามีใช้หรือไม่ รวมถึงคุณบุญชัยมีเงินสดหมื่นล้านจริงหรือ ?

เจ้าสัวบุญชัย ก็ได้ตอบว่า ทุกวันนี้คุณตั๊กหาเงินได้มากกว่าตน ตนไม่ได้มีเงินเป็นหมื่นล้าน แต่สำหรับมูลค่าของทรัพย์สินและธุรกิจต่างหากที่ถึงหมื่นล้าน

ในการทำธุรกิจก็มีค่าใช้จ่ายสูง เช่นโครงการสำนึกรักบ้านเกิดก็หมดไป 200 กว่าล้าน ทำพิพิธภัณฑ์ก็จ่ายปีละ 37 ล้าน ในเรื่องการใช้จ่ายส่วนตัว

ก็ไม่ได้ใช้อะไร นานทีจะชวนคุณตั๊กออกไปกินข้าวนอกบ้าน ซึ่งตั๊กไม่ค่อยชอบไปกินข้าวนอกบ้าน เพราะตั๊กชอบทานน้ำพริก ทานผัก ส่วนใหญ่จะกินข้าวบ้านมากกว่า

ตั๊ก ได้พูดเสริมขึ้นมาว่า คุณบุญชัยให้เงินตั๊กหนเดียวคือตอนแต่งงาน หลังจากนั้นตนไม่เคยขอเงินสามีเลย

ตนทำงานหาเงินใช้เอง ตนเป็นแม่คนแล้ว คนที่มากล่าวหาตนแบบนี้ ลูกของตนจะคิดอย่างไร ว่าตนอยู่กับพ่อเขาเพราะเงินเหรอ

สำหรับตั๊กและเจ้าสัวบุญชัย ทุกวันนี้อยู่กันด้วยความเข้าใจ คนที่ผลาญเงินควรเอาเป็นเมียไหม ถ้าตนเป็นคนที่ผลาญเงินสามี คงแบบกินหรูๆ

ซื้อของแพงๆใช้ ตั๊กชอบคุณบุญชัยไม่ใช่เพราะเขารวย เขาไม่ใช่ผู้ชายที่นั่งจิบไวน์ ชอบรถหรู โชว์นาฬิกาแพงๆหรือชอบโปรโมทตัวเอง

แต่เขาเป็นคนทำมาหากินจริงๆ เป็นผู้ชายที่หายากและเป็นคนสอนให้ตั๊กทำมาหากินด้วย คือถ้าเขาหาแต่ตั๊กผลาญมันก็หมด ถ้าว่าตั๊กอีก ตั๊กจะฟ้องคนละล้าน

และหากถามว่าถ้าเป็นแค่ลุงบุญชัยจะชอบไหม ถ้าเป็นลุงบุญชัยที่รู้เรื่องศิลปะขนาดนี้ก็ชอบ แต่ถ้าเป็นลุงบุญชัยไม่รู้เรื่องอะไรเลยก็ไม่เอา

โดยระบุโพสต์ว่า…..ตอบคำถาม..ฉันอยู่กับคุณเคยขอเงินคุณมั๊ย…..เเละคอมเมนท์ในข่าว #ฟังให้จบนะค่ะ #อย่ามาดูถูกตั๊กทำงานตั้งเเต่เด็กไม่เคยข่มขู่เอาเงินใคร #ตั๊กเป็นเเม่คนนะ!!!เเละความจริงคือไม่เคยได้อะไรด้วยเพราะไม่ขอเเละไม่รับ ให้ก็ไม่เอาเพราะเอามาก็ถูกดูถูกอีก

ชมคลิป

เรียบเรียงโดย            igdara

error: Content is protected !!