Connect with us

ข่าวดารา

พิธีกรคนใหม่ ที่จะมาแทน ม้า อรนภา

ต้องบอกเลยว่าทำเอาเป็นอีกหนึ่งประเด็นที่ทำเอาหลายคนให้ความสนใจกันไม่ใช่น้อยเลยทีเดียว ที่ต้องบอกเลยว่าเรื่องราวนี้เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่น่าสนใจไม่ใช่น้อยเลยทีเดียว ที่หลายคนให้ความสนใจกันไม่ในตอนนี้ กับเรื่องราวที่หลายคน สำหรับ เรื่องราวของพิธีกรที่จะมาแทน ม้า อรนภา หรือ อรนภา กฤษฎี หลังจากยุติบทบาทการเป็นพิธีกรในรายการ

 

สำหรับ พิธีกรที่อยู่ในช่องนี้อย่าง กาละแมร์ พัชรศรี หรือ ชื่อในวงการบันเทิง กาละแม เป็นทั้งพิธีกร ผู้ประกาศ และเป็นคอลัมนิสต์ให้กับนิตยสาร มติชนสุดสัปดาห์ Cleo และ chicmistry.com ในข้อ Good Girl Living in sin

 

ก่อนหน้านั้นเธอเคยเขียนให้กับ เนชั่นสุดสัปดาห์ มาร์ ดีมานด์ ลิซ่า discazine และ i-mono อีกด้วย และยังได้เป็นนักแสดงแสดงภาพยนตร์เรื่อง แก๊งชะนีกับอีแอบ ร่วมกับเพื่อนพิธีกรรายการผู้หญิงถึงผู้หญิง และ ปุณยวีร์ สุขกุลวรเศรษฐ์

 

พัชรศรีเกิดที่กรุงเทพมหานคร เมื่อวันที่ 19 ตุลาคม พ.ศ. 2519 เป็นบุตรคนโต ในจำนวนพี่น้อง 2 คน ของนายธนาดุล และนางเพราพรรณ เบญจมาศ น้องชายชื่อ มิว-นายพีรสรรพ์ เบญจมาศ

 

เรียนจบชั้นประถมศึกษาจากโรงเรียนไผทอุดมศึกษา กับโรงเรียนพระมารดานิจจานุเคราะห์ จากนั้น เข้าศึกษาในระดับมัธยมศึกษาที่โรงเรียนบดินทรเดชา (สิงห์ สิงหเสนี) ก่อนเข้าเป็นนิสิตจุฬาฯ

 

เริ่มฝึกงานในตำแหน่งผู้สื่อข่าวช่อง 3 จบปริญญาตรีนิเทศศาสตร์ สาขาสื่อสารมวลชน (วิทยุโทรทัศน์) ปีการศึกษา 2539

 

โดย กาละแมร์ พัชรศรี ได้ออกมาว่า….. ที่ถ่ายมาก็มีแค่เรากับชมพู่ ยังไม่มีใครมาอัปเดต และเราเป็นคนที่รู้พร้อมกับคนทั่วไปตลอด พอมีข่าวออกมาเราถึงฮัลโหลไปหาประสานงาน

 

ประสานงานก็อ๋อ หนูก็เพิ่งรู้ค่ะ ดังนั้นถ้ามีอะไรเดี๋ยวก็น่าจะรู้ มีข่าวว่าเป็น “ดีเจมะตูม” ที่จะเข้ามาทำแทน “ม้า อรนภา” ?

 

เหรอ อันนี้ไม่รู้ ไม่รู้จริงๆ ยังไม่ทราบรายละเอียด นอกจากเรื่องงานพิธีกรแล้วสาว กาละแมร์ ยังมีธุรกิจสุดปังซึ่งความสำเร็จพันล้านครั้งล่าสุด

 

เมื่อต้นเดือนกันยายนที่ผ่านมานี้ เจ้าตัวใช้ระยะเวลาในการรอหลังจากขอพร ไอ้ไข่ วัดเจดีย์ ไปทั้งหมดแค่ 9 เดือน เมื่อได้ดั่งใจหวังก็เลยจัดการถวายมหรสพการแสดงมโนราห์ชื่อดังของภาคใต้และถวายโรงทาน

 

 

error: Content is protected !!