Connect with us

ข่าวดารา

หนุ่ม ศรรามฝากถึงเจ้าหนี้ของติ๊ก กนิษฐรินทร์

สำหรับข่าวที่เป็นกระแสค่อนข้างรุนแรงและเรียกได้ว่ามีการโต้ตอบไป-มากันตลอด คงหนีไม่พ้นข่าวคราวของพระเอกหนุ่มอย่าง “หนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์” และอดึตภรรยา “ติ๊ก กนิษฐรินทร์” กับข่าวการหย่าขาดกันนั่นเอง ทำให้ข่าวนี้เป็นที่พูดกันอย่างหนาหูของแฟนๆ และเหล่าบรรดาชาวเน็ตทั้งหลาย และคอยติดตามความเคลื่อนไหวกันอยู่ตลอดเวลาอีกด้วย

 

และล่าสุดก็มีเหตุการณ์เกิดขึ้นอีกจนได้ เนื่องจากได้มี “วินมอเตอร์ไซค์รับจ้าง” โพสต์ทวงเงินกับทาง “หนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์” และได้มีการโชว์สลิปการโอนเงินอีก 50,000 บาท ทำเอา ขณะที่ติ๊กได้ขอให้เจ้าตัวเปิดบัญชีให้ และจะให้ค่าตอบแทน 2 พันบาท “หนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์” ต้องรู้สึกปวดหัวอีกครั้ง แต่มีการพูดกับเจ้าหนี้ไปว่า ได้หย่าขาดและแยกกันอยู่ไปแล้ว

 

เจ้าหนี้รายนี้โพสต์ไปหา “หนุ่ม”ศรราม เทพพิทักษ์ ถึงเฟซบุ๊กส่วนตัว เพื่อวอนขอให้ช่วย เพราะที่ผ่านมาติ๊กไม่ได้จ่ายดอกเบี้ยให้เจ้าหนี้ จนเจ้าหนี้บุกตามทวงหนี้ตนถึงบ้าน ทำให้ทำมาหากินไม่ได้ ระบุว่า “วอนคุณหนุ่มช่วยพี่ด้วยค่ะ พี่กำลังแย่มากตอนนี้ พี่ขับรถวินมอเตอร์ไซค์ค่ะ รู้จักกับคุณติ๊กมานาน และคุณติ๊กมาขอร้องยืมเงินให้พี่หาคนให้กู้เงิน

 

พี่ก็หาให้ เอาตรงๆ พี่ก็ไม่ได้มีเงินพี่คนหาเช้ากินค่ำ คุณติ๊กบอกเดี๋ยวคืนยืมไม่นานเพราะคุณติ๊กบอกเดี๋ยวได้กลับเข้าบ้านคุณหนุ่ม ถ้าได้เงินจำนวนนี้ไป เห็นใจพี่เถอะค่ะคุณหนุ่ม ถ้าไม่หมดหนทางจริงๆ พี่คงไม่ขอให้คุณหนุ่มช่วยแทนคุณติ๊ก ตอนนี้พี่มีเงินติดตัว 200 จะออกไปวิ่งวินมอเตอร์ไซค์ก็กลัวเจ้าหนี้มาดัก อยู่บ้านก็ผวาว่าเขาจะมาตาม ขอความกรุณาคุณหนุ่มช่วยพี่ด้วยนะคะ

 

และเมื่อคืนคุณติ๊กบอกใช้บัญชีตัวเองไม่ได้ พี่เองก็ไม่เข้าใจ หรือคุณติ๊กยังเล่นอยู่ แบบนี้พี่ก็เท่ากับช่วยส่งเสริมเขา #ต้องกราบขอโทษ ถ้าทำให้คุณหนุ่มรำคาญใจ แต่พี่หาเช้ากินค่ำ ถ้าออกไปทำงานวิ่งรถไม่ได้ลูกพี่จะอยู่กินยังไง วอนเห็นใจด้วย #เห็นใจคนหาเช้ากินค่ำด้วยค่ะ”

 

ต่อมาพระเอก “หนุ่ม ศรราม” ได้เห็นโพสต์นี้ ได้คอมเมนต์ตอบกลับไปว่า สวัสดีครับพี่ ผมต้องขออนุญาติเรียนตามตรงนะครับ ว่าผมกับคุณติ๊กได้หย่าร้างกันโดยสิ้นเชิงนานแล้ว และตอนนี้ คุณติ๊กก็ไม่ได้พักอาศัยอยู่กับผม

 

ผมเห็นใจพี่นะครับเห็นใจที่เดือดร้อน แต่ขอความกรุณาให้ติดต่อติ๊กโดยตรงดีกว่านะครับ ด้วยความเคารพ ขอบพระคุณครับทำให้มีเหล่าบรรดาชาวเน็ต เข้ามาแสดงความคิดเห็นถึงพระเอก “หนุ่ม ศรราม” ทั้งรู้สึกสงสาร และให้กำลังใจ “หนุ่ม ศรราม” กันอย่างคับคั่งเลยทีเดียว

 

เรียบเรียงโดย                            igdara

error: Content is protected !!