Connect with us

ข่าวดารา

ซาร่า และ น้องแม็กซ์เวลล์

เรียกได้ว่าทวีความรุนแรงขึ้นเรื่อยๆ คงหนีไม่พ้นข่าวของนักร้องหนุ่มขวัญใจสาวๆอย่าง “หนุ่มไมค์ พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล” อดีตสามีของ “สาวซาร่า คาซิงกินี” นั่นเอง เป็นข่าวคราวที่ในตอนนี้ทุกคนให้การติดตามและพูดถึงกันอย่างหนาหูเลยทีเดียว

 

เนื่องด้วย “หนุ่มไมค์ พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล” ได้เข้าไปยื่นคำร้องขออำนาจปกครองบุตรร่วมกับ “ซาร่า” ส่วนทางด้าน “สาวซาร่า คาซิงกินี” ก็ไม่ได้อยู่เฉย

 

เธอเองก็บอกว่า ได้เข้าไปปรึกษาทนายแล้วเช่นเดียวกัน จนทำให้เกิดเรื่องราวกันใหญ่โต และได้มีเหล่าบรรดาชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้กันอย่างมากมาย

 

 

แต่ฝ่ายหญิงคัดค้าน พร้อมยื่น 6 ข้อเรียกร้องที่ทำให้หลายคนวิจารณ์อย่างหนักว่า เป็นการเรียกร้องที่เกินความเหมาะสม ทำให้ ซาร่า โดนโจมตีอย่างหนักเลยทีเดียว

 

 

ล่าสุด (23 กันายน 2563) ก็มีผู้ใช้งานทวิตเตอร์ได้ออกมาเผยคลิปจากช่องยูทูบของ ซาร่า ซึ่งเป็นคลิปที่ ซาร่า ลงไว้เมื่อวันที่ 20 มีนาคม 2561

 

 

เมื่อครั้งพาน้องแม็กซ์เวลล์ กลับไปเยี่ยมบ้านที่ จ.ภูเก็ต และไปเล่นน้ำกับญาติ ๆ ซึ่งมีช่วงหนึ่งที่เด็กผู้หญิงคนหนึ่งซึ่งเป็นน้องสาวของซาร่า ที่เล่นน้ำกับ น้องแม็กซ์เวลล์ ได้กด น้องแม็กซ์เวลล์ ลงน้ำแบบมิดหัว จนน้องตกใจและร้องไห้ ขนาดลูกร้องไห้ก็ยังไม่เข้าไปปลอบ

 

พอลูกขึ้นมาแล้วมาบอกว่า ไม่ให้ไม่ร้องไห้ เพราะน้องแม็กซ์เวลล์ไปแกล้งสาดน้ำใส่พี่เขาก่อน ถ้ายังร้องอยู่จะพากลับบ้าน

 

ด้าน กอล์ฟ พิชญะ พี่ชายของ หนุ่มไมค์ ที่ได้เห็นคลิปดังกล่าว ก็ถึงกับโควตทวีตข้อความไว้ว่า “เพิ่งเคยเห็นคลิปนี้ คนเป็นลุงสะเทือนใจาก ทำโทษหลานแบบนี้เหรอ ?? ขำนี่..ตลกหรอหรืออะไร อะไร เรื่องปกติเหรอ”

ชาวเน็ตมองว่า ทำไมคนเป็นแม่เห็นเหตุการณ์ที่อาจจะเป็นอันตรายกับลูกแล้วยังขำได้ แถมยังสอนให้ลูกเอาคืน และยังมองว่า เด็กที่ทำนั้นก็ยังเด็กเหมือนกัน อาจจะทำโดยไม่ได้คิดอะไร แต่ ซาร่า ที่เป็นผู้ใหญ่ กลับไม่ตักเตือนว่าไม่ควรใช้วิธีที่เป็นอันตรายลงโทษกัน

(ชมคลิป)

เรียบเรียงโดย                            igdara

error: Content is protected !!