Connect with us

ข่าวดารา

ลูกสาวของคุณบอล น้องโรเบิร์ต

หลังจากที่….โรเบิร์ต สายควัน” ได้ถูกนำขึ้นรถตู้มาที่วัดสุทธิสะอาด ซอยนิมิตใหม่ 31 แขวงสามวาตะวันออก เขตคลองสามวา กทม.เพื่อรดน้ำเวลา 16.00 น. และตั้งบำเพ็ญกุศลตามเพณีโดยมีบอล เชิญยิ้ม ,น้าค่อม ชวนชื่น ,นุ้ย เชิญยิ้ม ตั๊ก-บริบูรณ์จันทร์เรือง กลุ่มศิลปินตลกบริษัทฮาไม่จำกัด ดาราศิลปินตลกท่านอื่นเช่น ถั่วแระ เชิญยิ้ม ,หม่ำ จ๊กมก ,เด๋อ ดอกสะเดา และเพื่อนพี่น้องศิลปินตลกรวมถึงญาติสนิท มาร่วมงานท่ามกลางบรรยากาศโศกเศร้า

 

 

 

ระหว่างที่จัดเตรียมสถานที่นั้น น.ส.วิภารัตน์ ทิพย์ทอง ภรรยาและลูกสาวของ โรเบิร์ต นั้นร้องไห้ด้วยความเศร้ าโศ กเสี ยใจกับการจา กไปของสามีและพ่ออันที่เป็นรัก จนเพื่อนพี่น้องต้องเข้ามาคอยปลอบประโลมอยู่เป็นระยะ

 

 

ภายหลังรดน้ำโรเบิร์ต สายควัน “บอล เชิญยิ้ม” และศิลปินตลกตัวหลัก ร่วมเล่นรายการบริษัทฮาไม่จำกัด พร้อมกับภรรยาโรเบิร์ต สายควัน ให้สัมภาษณ์ว่า“ก่อนหน้านี้ได้ออกมาพูดถึงอาการของพี่เบิร์ต มีอาการดีขึ้น มะเร็ งหาย แต่ตรวจพบวัณโรคที่ปอ ดและปอดของพี่โรเบิร์ตแย่มาก

วันต่อมามีอาการทรุดลงเพราะมีโรคแทรกซ้อนก่อนจา กไปตนบอกกับพี่เบิร์ตว่าพี่ต้องสู้นะ พวกตนมีแรงเงิน แต่แรงเงินก็ช่วยพี่ไม่หรอกถ้าร่างกายพี่ไม่สู้

 

 

พี่ต้องสู้นะตาพี่เค้าก็ส่ายไม่มา ตนบอกว่าถ้าพี่สู้ยกมือชู 2 นิ้วให้ดูได้ไม่ พี่เค้าก็ทำตาม แพทย์ยังแนะนำให้อ่านหนังสือธรรมใหพี่เบิร์ตฟังคิดว่าเค้าจะดีขึ้นไม่คิดว่าจะทรุดหนั กและเสี ยชีวิ ตแต่ไม่นานหลังจากนั้นก็ได้รับโทรศัพท์จากภรรยาของโรเบิร์ตว่าโรเบิร์ตอยู่ห้องฉุ กเฉิ น ซึ่งเมื่อไปถึงหมอกำลังปั๊มหัวใจให้อยู่ ผมขอให้คุณหมอปั๊มไปจนชั่วโมงกว่า เกือบชั่วโมงสี่สิบ จนไม่ไหวแล้วจริงๆ ยื้อไม่ไหวแล้ว

 

เมื่อคืนหลังเสี ยชีวิ ต ตาพี่เบิร์ตไม่หลับ ยังลืมตาอยู่เหมือนมีห่วง ผมขอบอกไว้ตรงนี้เลยว่าพี่เบิร์ตหลับให้สบายไม่ต้องห่วงคนข้างหลังเรื่องคุณแจ๋วภรรยา เรื่องลูก ผมและกลุ่มเพื่อนพี่น้องตลกบริษัทฮาไม่จำกัด จะช่วยดูแลกันตลอดไป….

 

กำหนดงาน โรเบิร์ต สายควัน นั้นคือวันที่ 20-26 กันยายน สวดพระอภิธรรมเวลา19.00 วัดสุทธิสะอาด นิมิตรใหม่31 กทม.

 

สำหรับงานสวดพระอภิธรรมในคืนที่ 2 ของ โรเบิร์ต สายควัน มีเหล่าคนดังในวงการบันเทิงอย่างมากมาย อาทิเช่น ตั๊ก บริบูรณ์ น้าค่อม ชวนชื่น, หนูเล็ก ก่าก๊า, จอย ชวนชื่น, เหลือเฟือ มกจ๊ก, โน้ต เชิญยิ้ม, จาตุรงค์ มกจ๊ก, รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น, เบิ้ล ปทุมราช, นก วนิดา, ตี๋ ดอกสะ,เดาโย่ง เชิญยิ้ม และคนอื่นๆ อีกมากมาย

 

แถมล่าสุด…บอล เชิญยิ้ม นั้นก็ได้พาทายาท แก้วตาดวงใจทั้ง 2 คน “น้องเบลล์-น้องไบร์ท” เข้ากราบลารุ่นพี่ โรเบิร์ต สายควัน ในงานสวดพระอภิธรรมคืนที่ 4 โดย บอล เชิญยิ้ม ได้โพสต์ระบุข้อความว่า

 

 

ครอบครัวผมมาส่งพี่นอนเน้อฝันดีพี่ที่รัก…

 

เเละจากนั้นมามีชาวเน็ตตาดีไปเห็น…เเขนข้างๆ

 

 

ของลูกสาวบอล..

 

ถามว่าเเขนนั้นเป็นของใครกัน?…

 

สงสัยกันเยอะมากจริงๆเลยค่ะ..สำหรับชาวเน็ต…

 

สรุปเป็นเเขนของใครกันเเน่…

 

 

error: Content is protected !!