Connect with us

ข่าวดารา

พี่แจ๋ว เล่าตอน โรเบิร์ต มาหา

ในที่สุดก็เคลียร์กันได้เรียบร้อยแล้วละค่ะสำหรับเรื่องราวดราม่ามรดกของ ตลกชื่อดังที่พึ่งจากไปอย่าง โรเบิร์ต สายควัน เพราะว่าภรรยาอย่าง พี่แจ๋ว ไม่ได้จดทะเบียนสมรส แต่โชคดีที่มีน้องๆตลกอย่าง บอล เชิญยิ้ม ช่วยเคลียร์เพราะว่าเห็นมาตั้งแต่แรกเราว่าเค้าสร้างทุกอย่างมาด้วยกัน

ซึ่งในรายการโหนกระแสนอกจากจะคุยเรื่องนี้แล้ว หลายคนยังเล่าความเฮี้ยนของ โรเบิร์ตด้วย เพราะว่าหลายคนเจอ และยังรู้สึกว่าโรเบิร์ตมาวนเวียนอยู่ตลอดเลย ภรรยาอย่างพี่แจ๋วเองก็เจอจะเล่าว่ายังไงบ้างนั้น ไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

พี่แจ๋วละครับ พี่เบิร์ตมาหาพี่ยังไง ?

วันนั้นกลับจากวัดแล้วทีนี้ลูกยังไม่กลับ พี่กลับมาก่อนกับพี่ยูริแฟนพี่บอล พอลงจากรถขากลับเราจะเรียกเค้าอยู่แล้วละว่าเตงกลับบ้านกันนะ อยู่วัดเดี๋ยวไม่มีใครอยู่ด้วยนะเค้ากลับกันหมดแล้ว ก็เรียกเค้ากลับบ้านด้วย พอลงจากรถเปิดประตูบ้านไปกำลังจะถึงประตูบ้านอะ กำลังจะเปิดละ แต่เราได้ยินเสียงเปิดประตูห้องข้างบน พี่ก็เลยบอกว่า โอ๊ย ยังไม่ทันเข้าบ้านเลยนะเนี่ยขึ้นห้องแล้วหรอ

เพราะเค้าอยากกลับบ้านมาก จนถึงวันอะ เค้าขอกลับบ้าน ขอกลับบ้านเหอะ แล้วทีนี้พี่ก็นอนไม่หลับ ก็เล่นโทรศัพท์จนถึงประมาณตี 1 อะค่ะ ก็เหมือนครึ่งหลับครึ่งตื่น เพราะเรานั่นอยู่แล้ว แล้วทีนี้ก็รู้สึกว่าเหมือนเค้าอยู่ข้างๆเรา พี่นอนอยู่บนเตียง เค้านั่งอยู่ข้างล่างกำลังรื้อสายโทรศัพท์ในกระเป๋าเพราะเราเอากระเป๋าเค้าวางไว้ข้างล่าง

เราเห็นเลยหรอ ?

มันรู้สึกว่าเราเห็น ครึ่งหลับครึ่งตื่น แล้วเค้าก็บ่นพูดเสียงเบามาก ได้ยินเสียงค่ะ เราก็พยายามฟังว่าเค้าคุยอะไร เค้าพูดอะไรก็ดึงสายชาร์ตโทรศัพท์เค้า คือเค้ารักโทรศัพท์เค้ามากกับแว่นตา คือทุกวันจะต้อง เอามาวางไว้ตรงข้างเตียง แล้วสักพักเค้าก็เดินขึ้นมานอนข้างๆพี่อะ เค้าเป็นคนที่นอนเรียบร้อยมาก ตัวตรง แล้วก็จะหอมแก้ม หอมหน้าผากแล้วก็เอามือโอบแล้วก็ตบมือแบบเนี่ย

เราความรู้สึกคือกลัวบ้าง คือตัวแข็งอะค่ะ แล้วก็คิดว่าเค้าตายแล้วนะแต่คือใจนึงก็คืออยากให้เค้าอยู่กับเรา ก็บอกเค้าว่าเตงเราอยู่ตรงนี้นะอย่าไปไหนนะ แต่ถ้าวันนึงจะไปอะก็ขอให้มาบอก อย่าทิ้งกันไปเฉยๆ อย่าหายไปเลยก็ขอให้บอกหน่อยค่ะ แล้วก็หลับไปตื่นมาอีกที 6 โมงเช้า โทรศัพท์ก็ยังเป็นคลิปที่เราดูก่อนนอน ก่อนที่เราจะหลับไปอะค่ะ

เอาเป็นว่าเรื่องนี้ก็เป็นความเชื่อส่วนบุคคลนะคะ ใครที่ไม่ชอบไม่เชื่อก็เลื่อนไปได้เลย แต่อย่ามาแสดงความคิดเห็นว่า เพ้อ หรือคิดไปเองเด็ดขาด เพราะเรื่องแบบนี้ไม่เจอกับตัวก็ไม่รู้จริงๆค่ะ ฉะนั้นใครที่ไม่เชื่อก็แค่เลื่อนผ่านไปก็พอนะห้ามดราม่าหรือว่ากัน

error: Content is protected !!