Connect with us

ข่าวดารา

บ้านราคา40ล้านของ แป้ง อรจิรา

สำหรับนักแสดงสาวนักแสดงสาวผิวขาวโอโม่เซ็กซี่ “แป้ง-อรจิรา แหลมวิไล”ที่ล่าสุดเธอนั้นได้ออกมาเผยภาพตัวเองในวันธรรมดา ชิลๆ สวมเสื้อยืดกางเกงขาสั้นเผยให้เห็นเรียวขายาวๆธรรมดาก็ได้ทำให้แฟนคลับนั้นกรี๊ดกันแทบไอจีแตกกันเลยทีเดียวอรจิรา แหลมวิไล หรือ แป้ง เกิดเมื่อวันพฤหัสบดีที่ 14 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2528 เป็นนักแสดง เข้าวงการจากการที่ได้มีโอกาสทดสอบหน้ากล้องในวัย 18 ปี ก่อนจะโด่งดังจากภาพยนตร์เรื่อง

 

 

 

“สายล่อฟ้า” ซึ่งเป็นผลงานเรื่องที่สองของแป้ง หลังเรื่องแรก สุริยะฆาต หนังฟอร์มยักษ์ ซึ่งไม่ประสบความสำเร็จเท่าที่ควร

 

 

ด้านชีวิตส่วนตัวก่อนหน้านี้เธอเคยคบหากับ ภูริ หิรัญพฤกษ์ , เกริกพล มัสยวาณิช , ระฟ้า ดำรงชัยธรรม ก่อนทำพิธีหมั้นกับ ร้อยตำรวจเอกทรงพันธุ์ กุลดิลก บุตรชายของพลตำรวจโทชัชจ์ กุลดิลก

 

 

หลังทั้งคู่คบหากันได้ 2 ปี จัดพิธีเมื่อ วัน เสาร์ ที่ 29 กันยายน พ.ศ. 2555 ที่ห้องเลิศวนาลัย บอลลูม โรงแรมสวิสโซเทลฯต่อมา ได้ทำพิธีมงคลสมรสเมื่อ วัน อาทิตย์ ที่ 7 ตุลาคม พ.ศ. 2555 ที่ห้องลอนดอน โรงแรมพลาซ่าแอทธินี โดยมีอนุสรณ์ อมรฉัตร เป็นประธานในงาน

 

 

ในวันที่ 25 มีนาคม พ.ศ. 2558 แป้ง อรจิราได้ออกมาให้สัมภาษณ์ว่าเธอได้หย่าร้างกับสามีแล้ว เนื่องจากทัศนคติและการใช้ชีวิตที่ไม่ตรงกัน

 

 

ผลงานโฆษณา :
– ยาสีฟันใกล้ชิด- ฟิล์มสีฟูจิ- แป้งพัฟชีเน่- สบู่ Lux- แป้งนาทรีฟ บีบีผลงานมิวสิควิดีโอ :– ฉันมีค่าแค่ไหน ของ พีซเมคเกอร์- ใจจะขาด ของ อาร์ เดอะสตาร์- คนไม่ดีก็มีหัวใจ ของ AB Normal- หวาน ของ Celle- วันนั้นอย่าลืมวันนี้ ของ พลพล พลกองเส็ง- โลเล ของ Area- ฉันยังห่าง ของ พลพล พลกองเส็ง- รักแพ้..แม้ใกล้ชิด ของ แก้ม เดอะสตาร์

 

 

อย่าง…เเป้งได้หนีเมืองกรุงที่วุ่นวายเเพ็คกระเป๋าไปเที่ยวทะเลภูเก็ต นั่งเรือชมบรรกาศธรรมชาติ เเถมงานนี้เเป้งยังได้อวดออร่าผิวขาวเนียนทั้งตัว ด้วยการนุ่งทูพีชสุดเเซ่บ เเละภาพนี้เธอดูผอมมากจนเพื่อนๆในวงการถึงกับเข้ามาคอมเมนต์ทักเลยล่ะค่ะ

 

…..ล่าสุดในช่องยูทูป @PANG ORNJIRA

 

 

สาวเเป้งนั้นไปพาทัวร์บ้านของตัวเองที่ได้สร้างไว้ให้กับครอบครัว มูลค่ากว่า 40 ล้านบาท

 

 

 

โดยบ้านหลังนี้อยู่กัน 7 คน มีคุณพ่อ คุณเเม่ พี่ชาย พี่สะใภ้

 

รวยมากจริงๆ

 

สำหรับเธอคนนี้…

 

หลานอีกสองคนเเละตัวของเเป้งเอง ซึ่งเธอได้บอกว่าบ้านหลังนี้นั้นเพิ่งสร้างเสร็จไม่นาน

 

 

เเต่ความรกให้คะเเนนเต็มร้อยไปเลย เพราะไม่มีใครยอมทิ้งของเลย บ้านหลังนี้มีทั้งหมด 4 ชั้น

 

 

ซึ่งในบ้านมีลิฟต์ ด้วยเพราะห้องนอนพี่ชายอยู่ชั้น 4

 

 

เริ่ดมาก…

 

 

เเละขี้เกรียจเดินบันได นั่นเอง….

 

 

error: Content is protected !!