Connect with us

ข่าวดารา

ภาพของ โรเบิร์ต

เรียกได้ว่าจากกรณีการจากไปของตลกชื่อดัง โรเบิร์ต สายควัน ที่ตอนนนี้ยังมีประเด็นลูกสาว ภรรยาและพี่น้องเพื่อนฝูง เรื่องเงินทรัพย์สมบัติต่างๆ นานา ที่ถึงขั้นต้องเคลียร์กันหน้าโลง และได้เคียร์กันไปแล้ว ยังติดใจกันหรือไม่ พร้อมกับเรื่องที่หลายคนบอกว่าเห็นวิ ญ ญ าณโรเ บิร์ตไปหาหลายคน ยังห่ว งอะไร

หลังจากพิธีส วดอภิธรรม ศ พตลกชื่อดังผู้ล่วงลับ โรเบิร์ต สายควัน ครบ 7 วันแล้วนั้น

ล่าสุดก็ถึงเวลาที่ต้องจากลากันจริงๆ ซึ่งเรียกว่ายากจะทำใจจริงๆ โดยเฉพาะ แจ๋ว ภรรยาของโรเบิร์ต สำหรับพิธีฌาปนกิจที่กำลังจะเกิดขึ้นในอีกไม่กี่ชั่วโมงในวันนี้ (27 ก.ย.)

โดยพิธีฌาปนกิจ โรเบิร์ต สายควัน มีขึ้นที่วัดสุทธิสะอาด เวลา 17.00 น. ซึ่งในงานนั้นจัดอย่างยิ่งใหญ่อลังการและสมเกียรติมากๆ สำหรับตลกชื่อดังที่มีคนรักมากมาย อย่าง โรเบิร์ต สายควัน ซึ่งก็เป็นสิ่งสุดท้ายที่ทุกคนจะทำให้ได้ก่อนที่จากลากัน

 

และก่อนเวลาดังกล่าว ก็เรียกว่าเป็นช่วงเวลาที่บีบหัวใจจริงๆ กับภาพที่เห็นภรรยาของโรเบิร์ตที่วันนี้สุดกลั้นน้ำตาอีกครั้ง กับการสูญเสียที่เกิดขึ้น กับภาพที่เดินกอดรูปของโรเบิร์ตเข้ามาพร้อมกับขบวนที่เคลื่อนย้ายศพขึ้นสู่เมรุ

ซึ่งมีทั้งญาติๆและยังมีเหล่าศิลปินตลกมารวมตัวกันพร้อมอยู่เคียงข้างและให้กำลังใจภรรยาโรเบิร์ตกันมากมายเมื่อช่วงค่ำวันที่ 27 ก.ย. ที่เมรุลอย (เมรุชั่วคราว) บริเวณลานหน้าวัดสุทธิสะอาด สถานที่พิธีฌาปนกิจศพของโรเบิร์ต สายควัน หรือไพฑูรย์ พุ่มรัตน์ ศิลปินตลกชื่อดัง

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อช่วงบ่ายญาติและเพื่อนพ้องได้เคลื่อนย้ายร่างของโรเบิร์ต สายควัน มาที่เมรุลอย (เมรุชั่วคราว) บริเวณลานหน้าวัดสุทธิสะอาด เพื่อทำพิธีประชุมเพลิง (เผาหลอก) และให้แฟนคลับและผู้ที่เดินทางมาด้วยส่งตลกดังครั้งสุดท้าย โดยพิธีประชุมเพลิงจริงจะมีขึ้นในเวลา 22.00 น.

แต่ในช่วงเวลา 20.00 น. ได้มีฝนตกลงมาอย่างหนักในพื้นที่และบริเวณวัด โดยไม่มีทีท่าว่าจะหยุดทำให้ญาติและพี่น้องคนสนิทได้ตัดสินแบกศพโรเบิร์ต สายควัน กลับมาประกอบพิธีฌาปนกิจในเมรุด้านใน ท่ามกลางพี่น้องตลกและครอบครัวที่รอร่วมพิธี

 

 

 

 

ในวันที่ 28 กันยายน หลังจากการไปของ โรเบิร์ต สายควัน สร้างความเสียใจให้กลับคนคนใกล้ชิด ภรรยา ลูกๆ เพื่อนสนิท และญาติๆ อย่างมาก

 

ซึ่งเมื่อวานนี้ 27 ก.ย. 2563 ที่ผ่านมา ได้มีกำหนดจัดพิธีฌาปนกิจขึ้น ณ วัดสุทธิสะอาด นิมิตรใหม่ 31 โดยภายมีคนมาร่วมส่งกันเป็นจำนวนมากจนแน่นวัด

ล่าสุด บอล เชิญยิ้ม ได้โพสต์ภาพชวนขนลุก ซึ่งเป็นภาพถ่ายในพิธีฌาปนกิจ โรเบิร์ต สายควัน พร้อมกับเขียนแคปชั่นว่า “ใช่พี่มั้ย หลับให้สบายเน้อ”

ซึ่งในภาพจะเห็นเงาดำคล้ายคนนั่งยิ้มอยู่ บนเมรุลอย ทำให้ชาวโซเชียลต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก

 

โดยบอกว่า มีลักษณะคล้ายกับ โรเบิร์ต สายควัน เหมือนกำลังมาลาทุกคน พร้อมยิ้มขอบคุณที่เห็นคนรักเขาเยอะมากขนาดนี้

 

error: Content is protected !!