Connect with us

ข่าวดารา

ลุคใหม่ของแต้ว ณฐพร

สำหรับนางเอกหน้าหวาน “แต้ว ณฐพร เตมีรักษ์”ในลุคที่หเห็นกันบ่อยๆคือเสื้อคลุมเชิ้ตสีดำตัวใหญ่ รองเท้าบูทสีดำ ที่แอบเห็นด้านในคล้ายกับชุดชั้นในสีดำเบาๆ พร้อมกับโพสท่าสมกับเป็นดาราสาวยืนหนึ่งในวงการบันเทิงสุดๆ

 

 

 

ที่รวมๆคล้ายสาวพั้งก์ยังไงยังงั้น จะสวยขนาดไหนไปชมกันจ้าาา ส่วนเรื่องความรักก็หวานเอามากๆ แต้ว-ไฮโซณัย ที่ล่าสุดเปิดคลังภาพหวานจากกล้องฟิล์ม

 

 

ที่ผลัดกันลั่นชัตเตอร์ บอกเลยว่าภาพสวยมากเพราะทุกช็อตนั้นมาจากใจสั่งมาทุกภาพ หลายคนแล้วต่างเข้ามาแซวกันยกใหญ่เลยทีเดียว

 

 

เป็นความรักที่กำลังงดงามค่อยๆ พัฒนาไปเรื่อยๆ สำหรับคู่ของนางเอกสาว แต้ว-ณฐพร เตมีรักษ์ กับ ไฮโซณัย-ประณัย พรประภา

 

 

ก่อนหน้านี้ได้เห็นภาพน่ารักๆ โรแมนติกของทั้งคู่จากดินเนอร์หวานๆ ท่ามกลางแสงดาวมาแล้ว แต่เป็นภาพจากฝั่งของช่างภาพแอบเก็บโมเมนต์โรแมนติกมาฝากมีภาพสุดหวานออกมาให้เห็นอีกแล้วครั้งนี้พิเศษสุดๆ เพราะเป็นภาพจากกล้องฟิล์มที่ทั้ง แต้ว และ ไฮโซณัย ผลัดกันลั่นชัตเตอร์พร้อมกับแฮชแท็ก

 

 

#taewfilm เป็นภาพที่นอกจากจะฟินไปตามๆ กันแล้วยังสัมผัสได้ถึงความรักเพราะออร่าแผ่ทะลุฟิล์มออกมาเลยอีกด้วย ภาพว่าหวานแล้วมาดูแคปชั่นของ แต้ว

 

 

ยิ่งหวานกว่ามาก “First shot in a roll “หน้าใหญ่ VS หน้าลอย” พี่เขาบอกว่าเขาหน้าใหญ่ อะแต่ใจไม่ลอย…ส่วนเราอ่ะหน้าลอย แต่ใจไม่ใหญ่

 

ใจเราบางจิ๊ดเดียว ใจเราบางไปหมดแล้ว” จากแคปชั่นและภาพของ แต้ว ทำให้เพื่อนสนิทอย่าง เต้ย จรินทร์พร ยังต้องเข้ามาคอมเมนต์แซว

 

 

 

“จ้า จ้า จ้า ร้อยวันพันปีไม่เคยล้างฟิล์ม” เพื่อนแซวแบบนี้รู้เลยว่ารักและพิเศษมากที่สุด ความรักของทั้งคู่จะเป็นยังไง หวานแค่ไหนต้องติดตามกันต่อไปจ้า….

 

ล่าสุด….เจ้าตัวเปลี่ยนลุคใหม่เป็นสาวเฟี้ยวสวยดุจสาวอินเตอร์ โดดเด่นตรงทรงผมที่หั่นทั้งหัวเลอเลิศเกินต้าน ดุจสาวพั้งก์ก็ไม่ปาน ส่วนงานเมคอัพจัดเต็มเข้มทั้งหมดเจิดจรัสมากๆ เห็นแล้วแซู้ดปาก

 

 

สวยเบาได้เบานะจ๊ะ ไฟลุกทั้งไอจีแล้ว นางเอกสาวมากความสามารถ

“แต้ว ณฐพร” ที่ขอสลัดภาพนางเอกหวานๆมาเป็นสาวอินเตอร์ ที่เรียกได้ว่า

 

 

ฉีกทุกลุคที่เคยแต่งมาก็ว่าได้เจ้าตัวได้โพสต์ภาพตัวเองผ่านไอจีส่วนตัว งานนี้เจ้าตัวมาพร้อมกับทรงผมแปลกใหม่ เมคอัพสายดาร์ค…

 

error: Content is protected !!