Connect with us

ข่าวดารา

คนรักเก่า ของ มารี พาคนรู้จักมาแนะนำ

เรียกได้ว่าเป็นดาราสาวอีกหนึ่งคนที่มีหลายคนชอบและถือว่าเป็นไอดอลเลยก็ว่าได้เพราะ ไม่ว่าเธอจะทำอะไรก็จะเป็นที่จับตามองเสมอ ไม่ว่าจะถ่ายรูป ออกกำลังกาย เล่นละคร หรือ เดินเล่นชิลๆ และล่าสุด..

กลายเป็นภาพที่ทำฮือฮาอย่างมาก เมื่อไฮโซหนุ่ม”โชแปง-เลิศวริศ เลิศวรปรีชา” ลงภาพโมเมนต์สุดบังเอิ๊ญบังเอิญ หลังควงหวานใจคนใหม่ ไปป๊ะหน้ากับอดีตคนรัก อย่าง นางเอกสาว มารี เบิร์นเนอร์

แต่งานนี้ก็ทำเอาชาวเน็ตต้องอมยิ้มเพราะนอกจากไม่มีความเดดแอร์ใดใดแล้ว ยังพูดคุยโอบกอดกันอย่างสนิทชิดเชื้อเกิดมิตรภาพดีดีขึ้นมาซะอย่างนั้น

มารี เบรินเนอร์ เกิด 2 พฤษภาคม พ.ศ. 2535 เป็นนางแบบและนักแสดงหญิงลูกครึ่งไทย-เยอรมัน

มารีเกิดเมื่อวันที่ 2 พฤษภาคม พ.ศ. 2535 ลูกครึ่งไทย – เยอรมนี เป็นบุตรของ มันเฟรด เบรินเนอร์ และ เฉิดฉวี แสงจันทร์ มีพี่ชาย 1 คน[1] บิดาของเธอเป็นทูตวัฒนธรรมของเยอรมนี

มารีจึงได้เดินทางไปพำนักอาศัยอยู่ในหลายประเทศ เมื่อบิดาเกษียณตอนเธออายุ 10 ปี จึงได้ย้ายมาอยู่ประเทศไทยโดยถาวร[3] สำเร็จการศึกษาระดับมัธยมศึกษา จาก โรงเรียนนานาชาติร่วมฤดี และปริญญาตรีนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยกรุงเทพ (วิทยาลัยนานาชาติ)

มารีเริ่มเข้าวงการตั้งแต่อายุ 17 ปี โดยผ่านการทาบทาม และชักชวนจากโมเดลลิ่งให้เข้าสู่วงการบันเทิง มารีผ่านงานต่าง ๆ มากมาย มารีเริ่มต้นการเข้าสู่วงการครั้งแรกโดยการถ่ายโฆษณา และได้เป็นนางเอกมิวสิกวิดีโอของ ศุภรุจ เตชะตานนท์ ถ่ายแบบขึ้นปกนิตยสาร เดินแฟชั่นโชว์

เมื่อ พ.ศ. 2554 มารีแสดงละครโทรทัศน์เรื่องแรก คือ สามหนุ่มเนื้อทอง รับบท สุพรรณิการ์ ต่อมาได้เป็นนางเอกในละครเรื่อง “แววมยุรา”[5] เป็นนักแสดงในสังกัด สถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 เซ็นสัญญา 3 ปี หลังหมดสัญญา ยังมีผลงานแสดงละครซีรีส์เรื่อง ดิ โอซี ไทยแลนด์ และ ชิงรักริษยา ทางช่องวัน ก่อนจะพลิกบทบาทเป็นนางร้ายครั้งแรกใน เมีย 2018 ซึ่งประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก และได้ตัดสินใจเซ็นสัญญาเข้าสังกัดช่องวันเต็มตัว

 

 

กลายเป็นภาพที่ทำฮือฮาอย่างมาก เมื่อไฮโซหนุ่ม”โชแปง-เลิศวริศ เลิศวรปรีชา” ลงภาพโมเมนต์สุดบังเอิ๊ญบังเอิญ หลังควงหวานใจคนใหม่ ไปป๊ะหน้ากับอดีตคนรัก อย่าง นางเอกสาว มารี เบิร์นเนอร์ แต่งานนี้ก็ทำเอาชาวเน็ตต้องอมยิ้มเพราะนอกจากไม่มีความเดดแอร์ใดใดแล้ว ยังพูดคุยโอบกอดกันอย่างสนิทชิดเชื้อเกิดมิตรภาพดีดีขึ้นมาซะอย่างนั้น

งานนี้ชาวเน็ตแห่คอมเมนต์เพียบ เช่น “เป็นภาพที่สวยงามนะ ชอบแบบนี้ โตๆกันแล้ว รู้เรื่อง จะมาแย่งกันเหมือนละครบ้าบอ ผู้ชายไม่ไร้เท่าใบพุทรา “,”น่ารักกกกกกก ขอให้มารีเจอรักแท้รักที่ดี ๆ น้า ด้วยรักจากใจ”,

“คือ น่ารักมาก หวังว่ามารีจะเจอคนดีๆ ที่รักและเข้าใจเธอจริงๆ”,”รักมากมายคือน้องใจกว้างในทุกความคิดความอ่านคือเพอร์เฟ็กมากเด็กคนนี้วุฒิภาวะสูงสุดคือดีสุดๆ”ฯลฯ

 

 

 

 

error: Content is protected !!