Connect with us

ข่าวดารา

แฟนตัวยงของ อั้ม พัชราภา

ยังจำกันได้ไหมครับสำหรับ น้องคนนี้ อย่างน้องอั้มอึ้ง เรีกยได้ว่าตอนนั้นเป็นที่ฮือฮาสำหรับชาวเน็ตเป็นอย่างมาก ที่เคยได้ถ่ายภาพร่วมเฟรมกับสาวอั้ม ปัจจุบันนั้นจะเป็นอย่างไรบ้างเดี๋ยวเราไปชมพร้อมๆ กันเลยจ้า ต้องบอกเลยว่าพอเห็นแล้วทุกคนต้องตกใจแน่นอน

พัชราภา ไชยเชื่อ ชื่อเล่น อั้ม เกิดเมื่อวันอังคารที่ 5 ธันวาคม พ.ศ. 2521 ที่โรงพยาบาลเพชรเวช กรุงเทพมหานคร มีชื่อตามสูติบัตรว่า “ไข่มุก ไชยเชื้อ” ซึ่ง “ไข่มุก” มาจากลักษณะผิวพรรณที่ขาวผุดผ่อง แต่พระบอกว่า ข ไข่ไม่ดีเลยเปลี่ยนมาเป็น “พัชราภา” ในภายหลัง และเดิมมีชื่อเล่นว่า “แนน” ต่อมาคุณแม่ของเธอเรียกติดปากว่า “อั้ม” เพราะชอบทานทุกอย่างที่แม่ป้อน โดยเธอเป็นบุตรสาวคนเดียว ของ นายวรวุฒิ ไชยเชื้อ และ นางสุภาพร ไชยเชื้อ

อั้ม พัชราภา เข้าสู่วงการบันเทิงเมื่อปี พ.ศ. 2540 โดยเริ่มต้นจากการประกวด MissHack 1997 หรือที่คนทั่วไปรู้จักในนาม สาวแฮ็คส์นั่นเอง ซึ่งอั้มได้รับรางวัลชนะเลิศ และเป็นสาวแฮ็คส์คนแรก ของเวทีประกวดนี้ และอั้มอยู่ภายใต้การดูแลของชายแฮ็คส์ ซึ่งเป็นฝ่ายโปรโมชันของแฮ็คส์ในขณะนั้น ต่อมาอั้มได้เรียนแอ็คติ้งกับ ต้อย ชาติชาย แก้วสว่าง ,

และได้แนะนำให้พาไปรู้จักกับผู้ใหญ่ที่ไฟว์สตาร์ ซึ่งตอนนั้นกำลังจะเปิดกล้องภาพยนตร์เรื่อง เสือ โจรพันธุ์เสือ ชายแฮ็คส์จึงพาอั้มเข้าไปแคส แต่ว่าตอนนั้นบุคลิกของอั้มยังไม่เหมาะกับบทจึงไม่ได้โอกาส ต่อมาชัด แทนกาย ก็พาอั้มเข้าไปที่บรอดคาซท์ แต่จังหวะละครตอนนั้นยังไม่ลงตัว และต่อมาก็มาพบกับแก้ว พรีเมียร์ จากนั้นแก้วจึงแนะนำให้อั้มไปเป็นนักแสดงช่อง 7 โดยการนัดทางช่องให้ เพื่อนำอั้มไปลงเทป และส่งไปให้คุณแดง สุรางค์ เปรมปรีดิ์ ดูเพื่อพิจารณา และอั้มจึงได้เซ็นสัญญาเป็นนักแสดงในสังกัด สถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7

 

หลายๆ คนนั้นอาจจะจำเธอกันได้

 

 

ในลุคของเด็กน้อย

ที่มีหน้าตาที่สดใส

ต้องบอกเลยว่าในปัจจุบันนั้น

เธอคนนี้เปลี่ยนไปสุดๆ เลยทีเดียว

ทำเอาหลายๆ คนนั้นต้องตาค้างกันไปเลย

กลายเป็นสาวสวยสุดแซ่บ

บอกเลยว่า อั้มอึ้ง ของจริงแน่นอนคราวนี้

สุดยอดมากๆ เลยทีเดียว

 

 

error: Content is protected !!