Connect with us

ข่าวดารา

คนชื่นชมเยอะมาก ความน่ารักของเเม่ เเอฟ

ต้องบอกเลยว่า…ความเรียบร้อยที่ทำให้หนุ่มต้องตกหลุมรัก สำหรับ คุณแม่สาวสุดสวยอย่างสาว แอฟ ทักษอรเป็นศิลปินนักแสดงชาวไทยนอกจากจะกลับมารับงานละครแล้ว หน้าที่แม่ ยังอยู่ครบ เลี้ยงน้องปีใหม่ก็ยังอยู่ครบหลังจากที่ แอฟ ทักษอร ดาราสาวคนสวย ดูเหมือนเจ้าตัวจะแฮปปี้ขึ้นมาก

 

 

 

มีลูกสาวที่น่ารัก สังคมที่ดี งานรุมล้อม ชีวิตดีสุดๆเรียกได้ว่าโสดลูกหนึ่งมานานแต่แน่นอนว่าความน่ารัก สวยและความสดใสพร้อมด้วยความเรียบร้อยยังคงเข้าตากรรมการหนุ่มๆ หลายๆคนอย่างแน่นอนและคนที่ได้ร่วมงานต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าแอฟ

 

 

เรียบร้อยสมเป็นนางเอกตัวจริงๆนอกจากจะกลับมารับงานละครแล้วหน้าที่แม่ ยังอยู่ครบ เลี้ยงน้องปีใหม่ก็ยังอยู่ครบ หลังจากที่ แอฟ ทักษอร ดาราสาวคนสวยดูเหมือนเจ้าตัวจะแฮปปี้ขึ้นมาก มีลูกสาวที่น่ารัก สังคมที่ดี

 

งานรุมล้อม ชีวิตดีสุดๆทางด้านของน้องปีใหม่ยังคงเห็นโมเมนต์ความมน่ารักของปู่หลานกันตลอดๆเลยทีเดียว สำหรับ “คุณปู่ไพวงษ์ เตชะณรงค์”คุณพ่อของ สงกรานต์ เตชะณรงค์อดีตสามีนางเอกสาว แอฟ ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ กับหลานสาวสุดที่รักอย่าง“น้องปีใหม่”ทางด้านงานสังคม ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ ได้รับการแต่งตั้งเป็น รองโฆษกกระทรวงวัฒนธรรม(ฝ่ายการเมือง) ประสานงานในด้าน เด็กและเยาวชน มารยาทความเป็นไทยจากกระทรวงวัฒนธรรม

 

ชีวิตส่วนตัว มีคุณพ่อเป็นสถาปนิก (อนุสรณ์ ภักดิ์สุขเจริญ)แอฟ ทักษอรได้เข้าพิธีมงคลสมรสกับ ร.ต.ท.สงกรานต์ เตชะณรงค์ เมื่อวันที่ 22 เมษายน พ.ศ. 2555 ณ โรงแรม เดอะ โบนันซ่า เขาใหญ่ จ.นครราชสีมาและได้มีงานฉลองมงคลสมรส เมื่อวันที่ 4 พฤษภาคม พ.ศ. 2555 ณ โรงแรมแมนดาริน โอเรียนเต็ล

 

โดยมีหม่อมเจ้าชาตรีเฉลิม ยุคลเป็นประธานในงานพิธี และในงานฉลองมงคลสมรสครั้งนี้ทั้งคู่ได้รับประทานดอกไม้จากทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญา สิริวัฒนาพรรณวดีปัจจุบันมีบุตรสาว 1 คน โดยมีชื่อเล่นคือ น้องปีใหม่ ชื่อจริง น้องเอวาริณ (เอวา = อีฟ = แอฟ (ภาษาฝรั่งเศส))คลอดด้วยวิธีผ่าคลอด เมื่อวันที่ 1 มกราคม พ.ศ. 2558 ปัจจุบันทักษอรจดทะเบียนหย่าเรียบร้อยแล้วเมื่อวันที่ 25 กันยายน พ.ศ. 2561 เนื่องจากทัศนคติไม่ตรงกันเเละเป็นที่ทราบกันดีว่า คุณเเม่เเอฟนั้น เมื่อครั้งอดีตเคยคบหาดูใจกับหมวดอ๋อมานานกว่า 13 ปี

 

 

ล่าสุด…ในอินสตราเเกรมของเเม่เเอฟนั้นได้โพสต์ภาพตัวเองขณะที่อยู่ในลุคผมสั้น

 

พร้อมทั้งม้วนโรลผม งานนี้หลังจากที่ภาพได้ถูกปล่อยออกไปนั้นได้มีเเฟนคลับเข้ามาคอมเมนต์ชื่นชม

 

 

พร้อมกับบอกว่าเเม่เเอฟภาพนี้หน้าเด็กมากจ้า….

 

 

ชาวเน็ตละลายกันเยอะมากจริงๆนะคะเนี้ย…

 

น่ารักมากจริงๆนะคะเนี้ย…

error: Content is protected !!