Connect with us

ข่าวดารา

ก้อย ศิรินุช ในวัย 53ปี

เรียกได้ว่าหากใครติดตามเรื่องราวของดาราแล้วหละก็เธอคนนี้ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งคนที่มากความสามารถมากๆคนหนึ่งเลยทีเดียว สำหรับ ก้อย ศิรินุช เพ็ชรอุไร (ชื่อเล่น: ก้อย) นักแสดงละครโทรทัศน์ ภาพยนตร์ ละครเวที และครูสอนการแสดงชาวไทย ปัจจุบันเป็นผู้กำกับละครเวที และแสดงละครโทรทัศน์ เช่น ปิ่นอนงค์, ธรณีนี่นี้ใครครอง, แม่ยายคงกระพัน, สุสานคนเป็น และ แค้นเสน่หา เป็นต้น

 

ศิรินุช เพ็ชรอุไร (ชื่อเล่น: ก้อย) เกิดวันที่ 7 พฤศจิกายน พ.ศ. 2509 เป็นนักแสดงละครโทรทัศน์ ภาพยนตร์ ละครเวที และครูสอนการแสดงชาวไทย เป็นนักแสดงค่ายกันตนา และเคยเป็นครูสอนการแสดง AF 4

และหากใครติดตามเรื่องราวของสาวคนนี้อยู่จะทราบได้เลยในทันทีว่า…เธอได้ให้สัมภาษณ์กับผู้สื่อข่าวพร้อมขออัพเดตความสวยว่าเตรียมที่จะทำศัลยกรรมอะไรอีกหรือไม่?

ถามถึงที่ไปทำหน้ามาหมดไปเท่าไหร่ ?
“มันเป็นการแลกเปลี่ยนกัน เราก็รีวิวให้เขา แต่ส่วนตัวราคาก็เป็นแสน ”

ทำไมถึงตัดสินใจไปทำ ?
“เราก็โบท็อกซ์ ร้อยไหม มาเยอะ ช่วงเวลา 20 ปีที่ผ่านมา ปัญหาคือถุงใต้ตา ซึ่งมันมีครีมที่ช่วยลด แต่ลดได้แค่ 8 ชั่วโมง ซึ่งมันใช้เวลา แต่ถ้าฉีดแป๊ปเดียวมันก็ลงเลย เลยตัดสินใจศัลยกรรม แล้วเป็นครั้งแรกที่ทำ เลยกลัวมาก คือมันมีโอกาสที่จะผิดพลาดอยู่แล้ว เราก็พยายามขอสิ่งศักดิ์สิทธิ์

 

เราเป็นคริสเตียน ก็ขอพระเจ้า บอกว่าขอให้หนูสวยเถอะ นี่เป็นอาชีพของหนู พอออกมาก็เป็นที่ถูกใจของทุกคน เพราะถุงใต้ตาจะเป็นปัญหาที่สุดในชีวิต ถ้าทำเยอะไปก็ไม่ได้ตาก็จะปริ้น ถ้าทำน้อยไปก็จะยังมีถุงเหลืออยู่ ซึ่งก็ทำให้อ่อนวัยไปเยอะเลย ”

วิธีการทำน่ากลัวไหม ?
“ไม่น่ากลัวหรอก แต่ว่าทุกๆการผ่าตัด ก็จะมีข้อผิดพลาดได้อยู่แล้ว มันมีเปอร์เซ็นต์ ซึ่งเราจะไปโทษหมอหรือใครก็ไม่ได้ แต่เรื่องผลงานจากการเย็บ เราก็เลือกหมอที่น่าเชื่อใจ ออกมาก็สมกับที่เราเลือก อย่างที่ตั้งใจไว้ ”

ทำตรงไหนบ้าง ?
“ยกคิ้ว ตัดถุงใต้ตา นี่ทำมา 2 ปีกว่าเกือบ 3 ปีแล้ว แล้วตอนนี้ก็เพิ่งไปร้อยไหมอิตาลี ข้างละ 2 เส้น เป็นไหมรุ่นใหม่ เมื่อก่อนจะร้อยข้างละ 15 เส้น คือพี่ไม่ทำช่วงล่าง เลยจะใช้ไหมช่วย ช่วงบนใช้ยกคิ้ว”

 

ทำไมถึงทำต่อเนื่องเสพติดศัลยกรรมหรือเปล่า ?
“(หัวเราะ)คือที่ทำตอนแรก เวลาใช้อย่างอื่นมันอายุสั้น ต้องต่อเรื่อยๆ แล้วเราต้องไปทำอย่างอื่น ไม่อยากเสียเวลาตรงนี้ เลยทำทีเดียว อยู่ได้ยาว เราไม่ต้องมาคอยติดขนตา ติด 3M หรือคอยทาครีม มันประหยัดทั้งเงินและเวลาได้เยอะเลย ปัญหาสำคัญคือแต่งรูป ถ่ายวันนี้ไปโพสต์พรุ่งนี้ แอพในการแต่งรูปเยอะมาก หลังจากทำก็ไม่ต้องใช้แอพ โพสต์ได้เลย”

เด็กลงกี่ปีหลังจากไปทำมา ?
“เขาว่า 10 ปี แต่พี่ก็ใช้แอพอีกก็เป็น 20 ปี(หัวเราะ)”

 

มีคนขอคำแนะนำไหม ?
“ยินดีเลยนะคะ เข้ามาไดเรคเมสเสจในไอจีได้เลย koisirinuch ถามได้เลยทำอะไรที่ไหน”

คนในวงการมาขอคำแนะนำบ้างไหม ?
“มีค่ะ คือเรามีหลายที่ ที่ซัพพอร์ตเราอยู่ แต่ละที่เขาก็จะมีเอกลักษณ์ไม่เหมือนกัน”

มีโปรแกรมจะทำอะไรเพิ่มอีกไหม ?
“อาจจะทำช่วงล่าง แต่เพิ่งร้อยไหมไปมันอยู่ได้นานประทาน 5 ปี แล้วก็อาจจะดูดไขมัน ตอนนี้กำลังปรึกษาอยู่หลายที่เหมือนกัน”

จะเอาให้สวย ?
“ใช่ค่ะ เพราะเป็นคนขาใหญ่ อยากดูดขา ลดยังไงก็ขาเบียด ก็กำลังดูอยู่ ปีหน้าอาจจะทำ”

ที่ทำเพราะวงการบันเทิงการแข่งขันเยอะหรือเปล่า ?
“ไม่เกี่ยว เพราะตัวเองเลยที่อยากสวย”

 

ทำแล้วงานติดต่อมาเยอะขึ้นไหม ?
“มีแต่คนบอกว่าจะไม่มีงาน เพราะเราเป็นบทแม่ตั้งแต่เข้าวงการเลย อายุ 20 ก็เล่นเป็นแม่แล้ว เพราะหน้าเราเป็นแม่ ทรงเป็นแม่ เขาบอกจะไม่ได้เล่นเป็นแม่ แต่คิดว่าไม่นะ เพราะลดอายุไปแค่ 10-20 ปี ก็ยังเป็นแม่อยู่ได้ เพราะนางเอกเขาก็ลดอายุ เข้ามาใหม่กันเยอะด้วย อายุก็ห่างกันเยอะขึ้น”

ถามถึงเรื่องหนุ่มๆบ้าง ?
“โอโห นี่ไม่คุยไปเยอะ บล็อคไปเยอะ เหนื่อยค่ะ เวลาคุยต้องใช้เวลา พี่เหนื่อย อยากทำงาน”

เขามาแบบชัดเจนมีบ้างไหม ?
“มีประเภทคนไม่รู้จักเยอะค่ะ เราก็ถามลูกว่า ทำไมเขาแชทมาหาแม่ตอน 5 ทุ่ม ลูกก็จะบอกไม่ดีล่ะ ลบเถอะ ลูกช่วยสแกน ก็ถามลูกชาย ทำไมเขาคุยแบบนี้ ทำแบบนี้”

ไม่คิดจะมีจริงๆจังๆ ?
“อยากมีค่ะ โสดค่ะ พร้อมเปิดรับ มาค่ะ เขียนใบสมัครเลยค่ะ”

สเปกเราเป็นยังไง ?
“ชอบหมดค่ะ ได้หมดเลย จะทรงหมี มีหนวด อ้วน ดำ ผอม ตี๋ ก็แล้วแต่เขามาชอบเราค่ะ ส่วนใหญ่ก็มาชอบกันหลายแบบ แต่เราจะชอบคนตลก ใจดี อบอุ่น พร้อมเปย์เรา”

 

ขอบคุณข้อมูลจาก koisirinuch

error: Content is protected !!