Connect with us

ข่าวดารา

เปิดใจ แก้ว จริญญา จัดงานแต่ง งดปาร์ตี้

ดีจ้าเรามีเรื่องราวมานำเสนอสำหรับ ว่าที่เจ้าสาว “แก้ว จริญญา” ได้อัพเดตการเตรียมงาน ซึ่งจัดขึ้นในวันที่11 ธันวาคม นี้

ซึ่งเธอเผยว่า ได้ชุดเจ้าสาวเรียบร้อยแล้ว ส่วนสถานที่เคาะเสร็จแล้วแต่ขออุบไว้ก่อน ที่สำคัญแก้วกับว่าที่เจ้าบ่าว “โทนี่ รากแก่น”

มีความเห็นตรงกันว่า จะจัดงานแบบปลอดแอลกอฮอล์ เพราะทั้งคู่ลดละเลิกเห ล้า งดปาร์ตี้กันแล้ว และยังงดทานเนื้ อสั ต ว์อีกด้วย แต่ก็ไม่ได้บังคับแขก หากใครอยากดื่มให้นำมาเองได้เลย

ความรักช่วงนี้เป็นยังไงบ้าง?

“โอเคนะคะ ลงตัว เรารู้สึกว่ามันเป็นอะไรที่สบายทั้งกาย สบายใจด้วย”

ช่วงนี้ไปเที่ยวด้วยกันบ่อย?

“อืม เรื่อยๆมากกว่า ถ้ามีเวลาว่างเราก็จะหาที่ไปกัน”

แสดงว่าทริปฮันนีมูนของเราจะต้องหรูหราพิเศษมากกว่านี้หรือเปล่า?

“ไม่เลย เอาจริงๆเราเที่ยวกันอยู่แล้ว มันคงไม่ได้ขนาดนั้นว่าเราจะได้ไปฮันนีมูนที่ดีๆ เราคงไปเที่ยวลุยๆของเรา เพราะมันเป็นสิ่งที่พวกเราชอบอยู่แล้ว ก็อาจจะไม่ได้ไปแนวหรู”

งานแต่งเตรียมไปถึงไหนแล้ว?

“ทุกอย่างก็เป็นไปตามขั้นตอน เกือบร้อยเปอร์เซ็นต์แล้ว ตอนนี้ก็คือได้ชุดเจ้าสาวแล้ว แต่ว่ายังไม่ได้ตัดเย็บเสร็จร้อยเปอร์เซ็นต์ เพิ่งลองผ้าดิบเฉยๆแต่เดี๋ยวกำลังจะขึ้นผ้าจริงค่ะ”

ชุดเจ้าสาวยังคงอุบเจ้าบ่าวต่อไป?

“จริงๆก็มีช่วยกันหารีเฟอเรนซ์ว่าประมาณนี้มั้ย ไม่ได้ฟูฟ่องขนาดนั้น ด้วยตัวเราเน้นแบบสบายๆ คลาสสิก เก๋ๆไป ถามว่าลดน้ำหนักเพื่องานนี้ไหม (หัวเราะ) คือถ้าหนูลดกว่านี้คนคงต้องด่าแล้วว่าเป็นโรค หนูว่าสิ่งสำคัญคือการทำให้สุขภาพดีด้วย ไม่จำเป็นต้องลดให้มันผอมแห้ง เพราะว่าตอนนี้ก็โดนว่าจากผู้ใหญ่เหมือนกันว่าผอมไปนะ ต้องกินให้มันเยอะๆกว่านี้”

ตอนนี้เคาะสถานที่ เคาะเรื่องการ์ดแต่งอะไรเรียบร้อย?

“เรียบร้อยค่ะ เราเคาะสถานที่เรียบร้อย เราก็คุยกับออแกไนซ์ ชุดแต่งงาน อาหาร ทุกอย่างเรียบร้อยหมดค่ะ ถามว่าพร้อมไหม ถ้าถึงเวลาก็คงต้องพร้อมแหละ”

ตอนนี้กังวลอะไรไหม?

“กังวลเรื่องแขกมากกว่าค่ะ เราจะเป็นห่วงแขกซะส่วนใหญ่ว่าเขาจะสบายไหม เขาจะโอเคไหม แต่สุดท้าย เพื่อนๆเราก็ได้แต่บอกว่างานแต่งเธออ่ะ เอาที่เธอชอบเลยเต็มที่เลยไม่ต้องห่วงคนอื่นเลย”

แต่งงานแล้วจะย้ายไปบ้านฝ่ายชายเลยไหม?

“คงต้องย้ายอยู่แล้วค่ะ ถามว่าเตรียมการเป็นแม่ศรีเรือนไหม หนูรู้สึกว่าอันนี้มันเป็นยุคสมัยเก่ามากแล้วที่ผู้หญิงต้องเป็นแม่บ้าน หนูคิดว่าผู้หญิงยุคนี้ก็ออกมาทำงานเหมือนกัน ถ้าจะให้เราทำงานในบ้านด้วย แล้วก็ทำงานนอกบ้านด้วยมันก็โห…แต่เราทั้งคู่ทำเป็นนะ ทำความสะอาด ทำอาหารเป็นอยู่แล้ว เราเป็นประเภทช่วยตัวเองได้พอสมควรตามธรรมชาติแหละ”

ตกใจไหมที่เป็นคนแรกที่สละโสดก่อนเพื่อน?

“ไม่ได้ตกใจนะคะ เพราะจริงๆตัวเราไม่ได้คาดหวังว่าจะได้แต่งงานหรือเปล่า เราแอบคิดไม่ออกเหมือนกัน แบบใส่ชุดแต่งงานหรอ คิดไม่ออกค่ะว่าตัวเองจะเป็นยังไง แต่พอมันได้เจอความรักที่มันโอเค อยู่ด้วยกันแล้วมันแฮปปี้แล้วพอถึงช่วงโควิดมันทำให้เราได้คุยกันมากขึ้น จนเรารู้สึกว่าเราอยากใช้ชีวิตแล้วอ่ะ เราไม่อยากปิด เราอยากออกไปใช้ชีวิตด้วยกัน เลยทำให้มันถูกต้องไป คุยกับคุณพ่อคุณแม่เลย”

ขอ 3 คำให้โทนี่?

“ สงบสุข ละกัน (หัวเราะ) ไม่ปั่นป่วน การเจอกันในชีวิตของเรามันสงบสุขมากๆ

error: Content is protected !!