Connect with us

ข่าวดารา

ลาล่า-ลูลู่ เปิดใจครั้งแรก เผยสาเหตุผิดนัดเพื่อน

เป็นประเด็นดราม่าในก่อนหน้านี้สำหรับคู๋รักเพื่อนเลิฟ ลาล่า และ ลูลู่ อาร์สยาม ที่ก่อนหน้านี้มีเรื่องผิดใจกัน ถึงขั้นไม่พูดคุยกันนานเกือบเดือนเลยทีเดียว จนในที่สุดฝ่ายของ ลาล่า เองก็ทนไม่ไหว ได้หอบดอกไม้ช่อโตไปเซอร์ไพรส์ ลูลู่ และขอโทษกับสิ่งต่างๆ ที่เกิดขึ้น จนสามารถกลับมาประสานรอยร้าวกันได้เหมือนเดิม

ซึ่งล่าสุดทั้งคู่ ได้ควงแขนออกมาเปิดใจกับสื่อถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้น โดย ลาล่า ได้ยอมรับผิดเนื่องจากสาเหตุเกิดเพราะเธอลืมนัดที่ให้ไว้กับ ลูลู่ ที่จะไลฟ์ขายของด้วยกัน แต่กลับไปหาแฟนหนุ่ม เล็ก เจษฎา ซึ่งไม่ใช่เพียงครั้งเดียว จึงทำให้ ลูลู่ ไม่พอใจ แต่ตอนนี้ได้เคลียร์ใจกันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว และยืนยันจะแบ่งเวลาไม่ทำให้เกิดเหตุการณ์แบบนี้อีกแน่นอน

ลาล่า : “ต้องขอบคุณพี่ๆ สื่อมวลชนทุกๆ คนนะคะที่ติดตามเรา 2 คน เอาจริงๆ นะคะตอนแรกเราก็ไม่รู้ว่าเขางอนเรา ด้วยความที่เราเล่นกันเป็นประจำทั้งหนักเบา เราไม่รู้ว่าเขาจะเงียบกับเราหนักขนาดนี้ อันนี้ก็ต้องขอโทษเขาด้วยแหละ มันด้วยสถานการณ์อะไรหลายๆ อย่าง ทำให้ลาล่าคิดเร็วและความจำสั้น ด้วยความที่คนเคยมีงาน ได้ทำงานเยอะๆ ทุกวัน และเขาก็รอเรา ลู่รอล่าในส่วนที่ล่าเป็นคนออกไอเดีย เขารอแสตนบายให้เราไปทำในส่วนเอนเตอร์เทน”

ลาล่า : “แต่พอนัดกันปุ๊บ เราก็ไม่เชิงว่าเห็นผู้ชายสำคัญหรอก แต่จังหวะที่ผู้ชายโทรมาสายสุดท้ายพอดี มันก็เลยกลายเป็นว่าเราไปรับปากฝั่งทางพี่เล็กไว้ ก็เลยพุ่งไปทางนั้นก่อนโดยลืมเขา เรานัดกับเขาหลายๆ อย่าง พอนัดเสร็จปุ๊บ เราก็ดอดไปทำกับฝั่งนั้นก่อนปั๊บ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องชุดว่ายน้ำ เรื่องคัฟเวอร์เพลงที่ไปทำกับพี่เล็กก่อน”

ลูลู่ : “คือเราคุยกันมาตลอดค่ะ”

ลาล่า : “แต่ด้วยความคิดเร็ว มันต้องวางของเราก่อนนะ ณ ตอนนั้นมีความรู้สึกว่าคิดแล้วต้องทำเลย โดยที่ลืมไปเลยว่าเคยคุยกับเขาไว้ จนพอเขาเงียบไป เราก็สงสัยทำไมเริ่มเงียบ เราก็เริ่มว่าเราทำผิดอะไร จนเริ่มเข้าใจเขาแล้ว”

ลาล่า : “หลายๆ คนก็บอกทำไมเราไม่ไปง้อ มันไม่ใช่ไม่ไปง้อ แต่กับคนคนนี้เราง้อเลยไม่ได้ ต้องปล่อยให้เขานิ่ง และด้วยตัวเราเวลาที่จะง้อคนคำพูดอาจจะทำให้เขาไม่พอใจในส่วนที่เราผิด เลยขอรอจังหวะ รอโอกาสดีๆ ที่เขาไม่สามารถปฏิเสธในการง้อของเราได้ เราอยากทำให้เขาประทับใจที่สุด เพราะเราได้ทำในสิ่งที่ทำให้เขาแย่ที่สุดมาแล้ว”

ลูลู่ : “บอกตามตรงว่าลู่เป็นคนเงียบอยู่แล้ว เขารู้ว่าเราเป็นคนยังไง ถ้าอันไหนไม่พอใจหรือไม่ชอบ ลู่จะเป็นคนเงียบ คือเขาจะรู้แล้วว่าตรงนี้ไม่พอใจนะ จะไม่พูด ไม่คุยกัน เพราะเราจะไม่ปะทะกัน ซึ่งตอนนั้นเขาก็รู้แล้วว่าเราโกรธนะ ครั้งแรกมันผ่านไป แต่ในความรู้สึกลู่นะ ทำไมมันมีรอบ 2 รอบ 3 เขาตั้งใจหรือเปล่า โอเคในเมื่อเขาจะไปทำตรงนั้นแล้วก็ปล่อยให้เขาทำไป ในเมื่อเขาทำแล้วมีความสุข”

ลูลู่ : “บอกเลยนะว่าเราไม่ได้โกรธ แต่มันอาจจะนอยด์หน่อยในเรื่องของความรู้สึก เพราะตลอดเวลาเราอยู่ด้วยกัน ทำอะไรด้วยกัน แต่มาวันหนึ่งเขาไปทำกับฝั่งนู่น เราก็เลยแบบ เห้ย! แต่ก็โอเคไม่เป็นไร ถ้าวันหนึ่งเขารู้ตัวว่ามันไม่ใช่ว่าเราจะเอาแต่ฝั่งผู้ชายนะ เราต้องแคร์ความรู้สึกของเพื่อนด้วย เดี๋ยวเขาก็คงกลับมาหาเรา ซึ่งเขาก็ส่งข้อความมา โทรมา ถ้าพูดไปแล้วมันเหมือนแฟนกันอ่ะ เราก็งอนๆ อยู่ เมื่อถึงเวลาที่เราสบายใจก็ค่อยคุยกันแล้วกัน”

ใจตอนนั้นคือคิดว่าเขาทิ้งเราแล้วใช่ไหม ?
ลูลู่ : “บอกเลยว่าเขาจะทิ้งหรือเปล่า ไม่รู้ว่ามันจะเป็นยังไง แต่ความคิดคือคิดอย่างนั้น”

ในสายตาเราตั้งแต่เขามีแฟน เขาเปลี่ยนไปไหม ?
ลูลู่ : “ไม่รู้ ต้องถามเขาเองว่าเปลี่ยนไปไหม แต่เราอยู่ด้วยกันกับเขา เราว่าเขาเปลี่ยนไปนะ”

ลาล่า : “มันไม่เชิงทิ้งเพื่อน แต่เขาเลือกว่ามีกิจกรรมเพิ่ม ซึ่งปกติเราจะไปกินข้าวกับเขา แต่พอมีมันก็คือโดนแชร์เวลาไปหาเยอะ เราไปฝั่งนั้นเยอะ ด้วยความที่เรากำลังสนุกกับการทำงานกับฝั่งนั้นด้วย มันเป็นการทำงานแบบใหม่ เราอยากไปศึกษางานกับพี่เขาด้วย เพราะถ้าล่าไม่วางแผนแล้ววันหนึ่งร้องเพลงไม่ได้แล้ว ขึ้นเวทีไม่ได้แล้ว และมาเจอภาวะที่ซบอกเพื่อนร้องไห้อีกแล้ว มันต้องทำยังไง อย่างน้อยๆ ถ้าวันนี้เราทำธุรกิจเราสำเร็จ เรายังจะดึงเพื่อนเรามาได้นะ คือเราคิดเองทำเองแต่ไม่ได้พูดกับเขา มันเลยกลายเป็นว่าใช้เวลาอยู่กับพี่เล็กเยอะกว่าเขา”

ต้องบอกเลยว่าสำหรับความเป็นเพื่อนนั้นตัดไม่ขาดเลยซะจริงๆ ซึ่งทางไอจีดาราเราก็ยินดีกับทั้งคู่ด้วยที่หันมาคุยกันปรับความเข้าใจกันได้ และก็อย่าให้เกิดเรื่องแบบนี้ขึ้นอีกนะคะ ขอให้ทั้งคู๋มีผลงานออกมาให้แฟนๆได้ชมกันเรื่อยๆนะคะ

 

error: Content is protected !!