Connect with us

ข่าวดารา

เฌอเอม หลังจากไปประกวด

เรียกได้ว่าช่วงเวลาที่ผ่านมานั้นเป็นที่ับตามองและ เป็นดราม่านางงามที่ร้อนเเรงสุดๆนาทีนี้เป็นอย่างมากสำหรับเรื่องนี้ ระหว่าง เฌอเอม ชญาธนุส ผู้เข้าประกวด Miss Universe Thailand 2020 และ กองประกวด โดยเมื่อวานนี้ 30 กันยายน 2563 ทางกองประกวด มีการแถลงข่าว และ ประกาศตัดสิทธิ์ เฌอเอม ไปเรียบร้อยแล้ว

ประวัติ เฌอเอม ชญาธนุส ผู้เข้าประกวด MUT ที่มีประเด็นดราม่า  ชื่อจริง : ชญาธนุส ศรทัตต์  ชื่อเล่น : เฌอเอม อายุ : 26 ปี

เฌอเอม ชญาธนุส ถือเป็นนางแบบสาวสวยที่มีส่วนสูงอยู่ที่ 180 เซนติเมตร ที่มีสไตล์ที่โดดเด่น มีเชื้อสายจีน (ไหหลำ) สำเร็จการศึกษาในระดับปริญญาตรีจากมหาวิทยาลัยรามคำแหง สำหรับ เฌอเอม

ถือเป็นนางแบบไทยที่เป็นแรงผลักดันที่ดีในสังคม เพื่อให้เด็กรุ่นใหม่ได้ดูเธอเป็นแบบอย่างในการดำเนินชีวิตเพื่อสานฝัน เพราะเธอเชื่อเสมือนว่า แม้คนเราจะเกิดมาไม่เหมือนคนอื่น

แต่หากเราตั้งใจทำงานอย่างหนัก ตั้งเป้าหมายในชีวิต วางแผน และโฟกัสสิ่งที่เราทำ ยังไงเราก็สามารถที่จะเดินตามความฝันได้อย่างสำเร็จแน่นอน

นางแบบสาว เฌอเอม ชญาธนุส ไม่ได้เกิดมาสมบูรณ์แบบ เธอมีปัญหารูปหน้าที่ผิดปกติตั้งแต่เด็ก ทั้งยังเคยประสบอุบัติเหตุที่ทำให้เธอต้องสูญเสียฟันหน้าไปตลอดชีวิต จนทำให้เธอมีปัญหาในการออกเสียง

พูดไม่ชัด แต่ถึงแม้ว่าเธอจะเกิดมามีข้อจำกัดต่างๆ แต่มันก้ไม่ใช่ข้อจำกัดในความสามารถของตัวเอง ซึ่งสิ่งเหล่านี้ที่เป็นความแตกต่าง แต่ก็ถือเป็นสิ่งที่โดดเด่นที่ทำให้เธอเดินทางสานความฝันในการเป็นผนึ่งในผู้ประกวดนางงาม

และอยากเป็นตัวแทนของประเทศไทยในการไปเวทีระดับโลก ซึ่งเธอเคยร่วมงานกับแบรนด์แฟชั่นชั้นนำและรันเวย์ระดับโลกมาแล้ว ในบทบาทการเป็นนางแบบไทย

เรียกได้ว่าเป็นกระแสที่หนักหน่วงมากจริงๆ สำหรับดราม่า สงครามนางงาม ในครั้งนี้ ที่หลายคนให้ความสนใจเกี่ยวกับ เฌอเอม ชญาธนุส ที่ทำผิดกฎของการเข้าประกวด เพราะมีการนำตัวคนดูแลส่วนตัว เข้ามาแฝงตัวเป็นหนึ่งในทีมงานกองประกวด MUT จนทำให้รู้ข้อมูลลึกกว่าเพื่อนๆ ในกองประกวดทั้งหมด จนสามารถเตรียมตัวและทำผลงานได้ดีมาก แสดงให้เห็นถึงความไม่ยิตุธรรม ซึ่งดราม่านี้ถือเป็นประเด็นที่หลายคนให้ความสำคัญอย่างมาก จนสามารถสรุปดร่าม่าจากประเด็นที่น่าสนใจเป็นข้อๆ ดังนี้

 

ล่าสุดในอินสตราเเกรมของ เฌอเอม ชญาธนุส ได้มีการโพสต์ภาพพร้อมเเคปชั่นว่า

No night would not meet the morning light. Even the darkest one will welcome a new dawn. If our lives are like the sky, it is up to us whether we will let the sun rises or the darkness remains.

I went through the night to see the first light. If you are trapped there, do not wait. Run.

 

ไม่มีค่ำคืนใดที่ไม่บรรจบกับยามเช้า แม้แต่คืนที่มืดมิดที่สุดยังต้องยอมรับวันใหม่ ถ้าชีวิตของเราเป็นเหมือนกับท้องฟ้า มันก็ขึ้นอยู่กับตัวเราเองว่าจะยอมให้ดวงอาทิตย์ขึ้นมาหรือจมอยู่ในความมืดต่อไป

เอมต้องผ่านสิ่งเหล่านั้นเพื่อที่จะเห็นแสงแรก ถ้าคุณยังจมดิ่งอยู่ที่นั่น อย่ารอเลยค่ะ เริ่มออกวิ่งกันเถอะ

 

 

 

error: Content is protected !!