Connect with us

Fashion

ขับแกร็บ ส่งลูกเรียน

#เรามาดูเรื่องราวของ “ดารา-นักแสดง” กัน

  • หนุ่มน้อย มากฝีมือ                         ในวันนี้เราจะมาดูเรื่องราวของ ดารา-นักแสดง นายแบบ พีธีกรและ ผู้ประกาศข่าว เรียกได้ว่าเป็นหนุ่มที่มีความสามารถมากๆเลยทีเดียว เขาเป็นหนุ่มน้อยหน้าตาดี ถ้าเอ่ยชื่อขึ้นมาละก็ทุกคนน่าจะรู้จักกันเป็นอย่างดีเลยทีเดียวเชียวแหละ หนุ่มน้อยคนนี้มีความสามารถรอบด้านเลย ถ้าเทียบอายุกับความสามารถแล้วล่ะก็ ถือว่าเป็นหนุ่มน้อยที่เก่งเกินตัวเลยทีเดียว

ใครกันนะ

หนุ่มน้อยน่ารัก

เขาคือใคร

คุณพ่อ และลูกชาย

#ทำความรู้จัก “ดารา-นักแสดง”

  • เริ่มเข้าสู่วงการบันเทิง                    ได้รับรางวัลตำแหน่งชนะเลิศจากเวทีการประกวด ดัชชี่บอยแอนด์เกิร์ล 2003 เมื่อในปี 2546 ปัจจุบันเขาได้ลงนามสัญญาในฐานะนักแสดงสังกัดสถานี ช่อง 7 เอชดี

หนุ่มน้อย สุดหล่อ

น่ารักมากๆ

ครอบครัว สุดน่ารัก

ครอบครัวอบอุ่น

  • ผลงานสร้างชื่อเสียง                    แสดงละครเรื่อง น้องใหม่ร้ายบริสุทธิ์ ออกอากาศทางช่อง 3และผลงานภาพยนตร์เมื่อในปี 2547 และได้เล่นละครเรื่องสาวน่อยในตะเกียงแก้วภาค2และได้เป็นพิธีกรรายการเส้นทางบันเทิงทางสถานีช่อง 7 เอชดีภายหลังเขาได้ลงนามสัญญาในฐานะนักแสดงในสังกัดสถานีช่อง 7 เอชดี

น่ารักมากๆ

#เฉลยเนื้อหา

  • ไม่เคยอายทำกิน                        “หนุุ่มแอมป์ พีรวัศ” นั่นเอง เขาได้กล่าวถึงช่วงที่ขับนั้นว่ามีรายได้ ทำให้สามารถนำไปจ่ายเป็นค่าเทอมลูกชายได้เลยทีเดียว โดยแอมป์ พีรวัศ ได้กล่าวว่า ไปขับแก็บมาจริง เพราะว่าเพื่อนเค้าสมัครให้เพราะช่วงนี้เค้าหยุดทำงาน ถ้าไปขับคนเดียวเขิน เลยไปขับเป็นเพื่อน เพราะตอนไปนั่งรองานด้วยกัน เหมือนแบบเด็กฝึกใหม่ต้องไปนั่งรอด้วยกัน

น่ารักทั้งครอบครัว

น่ารักที่สุด

ส่วนรายได้ก็แล้วแต่วัน พอมีคนเจอเค้าก็จำได้ เค้าก็ถามว่าทำไมมาขับแกร็บ ก็เลยบอกว่ามันสนุกดี วันนึงช่วงที่ดีๆถึง 3,000-4,000 บาท เพราะว่ามันมีหลายแบบ

น่ารักมากๆ

เริ่มใหม่จะเป็นคือคนทั่วไปที่เพิ่งสมัครใหม่เลย ช่วงสามอาทิตย์ที่ผ่านมาถ้าหากว่าได้งานดีมากทั้งวัน รายได้จะประมาณ 1,000-1,200 บาทต่อวัน แต่ว่ามันจะมีเป็นระดับ นอกจากนี้ก็ยังมีเงินพิเศษ 50-60 บาท

สุดอบอุ่น

  • แอมป์ พีรวัศ ยังเล่าอีกว่า                     ไปซื้อโทรศัพท์ใหม่เพื่อให้รับงานได้ดีกว่าเดิม โดยทำจริงและได้ตังค์ เลิกงานประมาณบ่ายโมง จะเริ่มทำตั้งแต่ช่วง 6 โมงเช้า ถึงประมาณเที่ยง ถ้าวันไหนมีงานถ่ายละครก็ขับตอนกลางคืน และตั้งใจเก็บเงินเอาไว้เป็นค่าเทอมลูก

น่ารักที่สุด

เรียบเรียงโดย                          igdara

error: Content is protected !!