Connect with us

Fashion

ซาร่า นลิน โฮเลอร์ และเต้ย ธโนทัย

#เรามาดูเรื่องราวของ “สาวซาร่า AF” กัน

  • สาวสวย มากฝีมือ                         เป็นข่าวดังในโลกโซเชียล สำหรับสาวน้อยสุดน่ารักมากความสามารถ ที่หลายๆคนน่าจะรู้จักกันเป็นอย่างดี เธอเป็นทั้งดารา-นักแสดง นักร้อง และพิธีกรอารมณ์ดี และนิสัยน่ารักมากๆ ที่พูดมาทั้งหมดนี้จะเป็นใครไปไม่ได้นอกจากสาว “นลิน โฮเลอร์” ชื่อเล่น “ซาร่า AF” นั่นเองจ้า เธอเป็นดาราสาวที่เก่งเพรียบพร้อมซะจริงๆ ทั้งร้องเพลงเพราะ และอีกทั้งยังเป็นคนที่เต้นเก่งมากๆอีกด้วย

สวยมากๆ

ด้านข้างก็สวย

สวยมากๆ

สวยที่สุด

น่ารักมากๆ

#ทำความรู้จัก “สาวซาร่า AF”

  • เคยผ่านเวทีประกวด                     ถ้าหลายๆคนยังจำกันได้ ว่า “นลิน โฮเลอร์” ชื่อเล่น “ซาร่า AF” เข้าวงการบันเทิงด้วยการเข้าประกวดรายการ “ทรู อะคาเดมี่ แฟนเทเชีย ซีซั่นที่ 3” ในรหัส V4 และได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 4 และต่อจากนั้นมาก็ดเลยทำให้มีคนรู้จักเธอเรื่อยมา

น่ารักที่สุด

มุมไหนก็สวย

รอยยิ้มสดชื่น

น่ารักทั้งคู่

สวยมากๆ

  • เมื่อคู่รักมาราธอน                               ดีเจเต้ย ธโนทัย เอื้ออมรรัตน์ โพสต์อินสตราเเกรมสตอรี่ พร้อมระบุเเคปชั่นว่า ปีที่เเล้วเวลานี้ป๊าเป็นมะเร็ง ปีนี้เวลานี้เเฟนขอเลิก ขอทำใจก่อน ซึ่งซาร่านั้นเป็นฝ่ายบอกเลิก อาจจะเพราะมีเหตุผลบางอย่างที่ความรักครั้งนี้ไม่สามารถไปต่อได้ เเต่อย่างไรก็ตามทั้งคู่ได้คบหาดูใจกันมายาวนานถึง 14 ปี

เรื่องราวความรัก

น่ารักมากๆ

  • เปิดใจหมดเปลือก                       “เต้ย ธโนทัย” ลั่นชาตินี้ไม่ขอมีแฟนใหม่ โอดสร้างเรือนหอมูลค่า 20 ล้านบาทเก้อ เผยตั้งแต่ตนขอแต่งงานไป ความสัมพันธ์ก็แย่ลงมาก ตนรู้สึกว่าทำอะไรก็ผิดไปหมด หากย้อนเวลากลับไปได้ก็จะไม่ขอแต่งงานดีกว่า เพราะไม่อยากให้ลงเอยแบบนี้ แต่ก็ไม่ยอมแพ้ จะเดินหน้าง้อเต็มที่ ตอนนี้ “ซาร่า” ขอเวลาก็จะให้เพราะยังรักเขาอยู่

เล่าแบบเปิดอก

น่ารักมากๆ

นาทีนี้เรื่องที่หลายคนให้ความสนใจมากที่สุดในวงการบันเทิง ก็คงเป็นเรื่องของความสัมพันธ์ระหว่างสาว “ซาร่า นลิน โฮเลอร์” หรือ “ซาร่า AF” และพิธีกรหนุ่ม “เต้ย ธโนทัย”

น่ารักมากๆ

ที่ก่อนหน้านี้ฝ่ายชายตัดพ้อในไอจีว่า “แฟนบอกเลิก ขอเวลาทำใจ” ทั้งที่ทั้งสองคนมีแพลนจะวิวาห์กันในเร็วๆนี้ เพราะหนุ่มเต้ย ได้คุกเข่าขอสาวซาร่าแต่งงานไปเมื่อปลายปี 60

น่ารักที่สุด

#เฉลยเนื้อหา

  • พูดถึงเรื่องราวทั้งหมด                         ล่าสุด “เต้ย ธโนทัย” เปิดใจหมดเปลือกกับอมรินทร์ทีวีที่แรก! เผยว่า ตนทำตัวไม่ถูกเลย ในวันที่ฝ่ายหญิงขอลดสถานะลงมาจากแฟนเป็นเพื่อน เพราะตนก็มีการคุกเข่าขอแต่งงานไปแล้ว แถมตอนนี้ก็กำลังสร้างเรือนหอมูลค่ากว่า 20 ล้านบาท รวมถึงดูที่เรียนของลูกไว้แล้ว มันเลยทำให้ตนเคว้งไปหมด เพราะตนเสียใจมาก

ช่วงหลังๆ ตั้งแต่ตนขอแต่งงานไป ความสัมพันธ์ก็แย่ลงมาก ตนรู้สึกว่าทำอะไรก็ผิดไปหมด ซึ่งหากย้อนเวลากลับไปได้ ก็จะไม่ขอแต่งงานดีกว่า เพราะไม่อยากให้ลงเอยแบบนี้

เรียบเรียงโดย                  igdara

error: Content is protected !!