Connect with us

Fashion

ข ายหมูปิ้ง เลี้ยงชีพ

#เรามาดูเรื่องราวของ “ดารา-นักแสดง” กัน

  • ดาราหนุ่ม อารมณ์ดี                        วันนี้เราจะมาพูดถึง ดารา-นักแสดง นายแบบและพิธีกรมากความสามารถที่หลายคนรู้จักกันเป็นอย่างดี  เขาเป็นดาราหน้าลูกครึ่งหนุ่มหล่อที่เดินทางสายวงการบันเทิงมายาวนาน และเรียกได้เป็นหนุ่มอารมณ์ดีที่เป็นขวัญใจของเหล่าบรรดาสาวๆเลยทีเดียว เขาเป็นหนุ่มมาดทะเล้น ที่ออกแนวเจ้าชู้เล็กๆ

 

 

 

 

#ทำความรู้จัก “ดารา-นักแสดง”

  • เคยผ่านเวทีการประกวด                             โดมอนมินิ (รุ่นเด็ก) ในปี พ.ศ. 2532 (domon mini 1989) โดยได้อันดับ 2 จากการประกวด ในครั้งนั้น ทำให้เริ่มเป็นที่สนใจขึ้นและส่งผลให้มีงานเดินแบบตามมา ต่อมาได้ร่วมงานกับ ทัช ณ ตะกั่วทุ่ง ในมิวสิกวีดีโอเพลงเท้าไฟ

 

 

 

 

  • ตั๊ก บริบูรณ์ได้เล่าว่า                      คือเราเองก็ลำบากมาก่อนตั้งแต่เด็กๆ จนมาถึงทุกวันนี้เราก็รู้สึกภาคภูมิใจมากที่ทุกคนในครอบครัวนอนหลับสบาย กิ่นอิ่ม นี่ก็เป็นสิ่งที่เราประทับใจแล้ว

 

 

ต้องบอกเลยว่าตอนเด็กๆ ชีวิตไม่เคยมีบ้านอยู่เลย พอเกิดมาแม่ก็ไปฝากเขาเลี้ยงโรงเรียนกินนอน พอโตขึ้นมาก็ไปอยู่บ้านป้าบ้าง บ้านน้าบ้าง บอกตรงๆ ไม่ชอบความจน เพราะมันเป็นสิ่งหนึ่งที่บอกให้เรารู้ว่าไม่ว่าจะเป็นคนยังไง แต่ก็ต้องสู้ชีวิต

 

นอกจากนี้ยังเคยขายหมูปิ้งมาก่อนเป็นเรื่องจริง เพราะตอนนั้นย้ายไปอยู่กับแม่ไปเช่าห้องอยู่แถวๆ คลองเตยก็เลยช่วยแม่ขายหมูปิ้ง รายได้ก็ไม่ได้ดีมากแต่ก็พอเลี้ยงชีพได้

 

ตอนเด็กๆเราไม่เชื่อฟังแม่ พอเราได้เข้าวงการตอนนั้นคือออกจากบ้านเลย อยากออกมาเองไปเช่าห้องอยู่เอง และมันเกิดจากการที่เราไม่เคยอยู่กับแม่มาก่อน มาวันหนึ่งเราเลยคิดว่าถ้าเราไม่มีบ้านเราก็ต้องออกมาอยู่เอง เริ่มเข้าวงการมาตอนอายุ 10 ขวบ พออายุ 16-17 ปี ก็เริ่มมีงานละครแล้ว จนมีเงินเก็บซื้อห้องเองซือคอนโด ราคาล้านกว่าบาท ซื้อรถขับเองด้วย ตอนนั้นได้เงินมาง่าย แล้วก็เลี้ยงแม่

 

ตอนนั้นใช้เงินเกินตัว จนหลงระเริง ทำให้ไม่มีงานเลยจนอายุ 20 ต้นๆ แต่ได้พี่ที่ดี พี่จ๊อบ นิธิ พี่นีโน่ ก็ไปฝากให้เล่นละคร เลยรู้ว่าที่ผ่านมาในอดีตมันเป็นสิ่งที่ไม่ควรทำ ต่อให้ดังแค่ไหนต้องมีความรับผิดชอบ

เรียบเรียงโดย                      igdara

error: Content is protected !!