Connect with us

Lifestyle

ลำยอง หนองหินห่าว ล่ าสุด

สำหรับ หมอลำซิ่งชื่อดัง ลำยอง หนองหินห่าว หรือ นก สุพรรณี จรบุรมย์ เจ้าของเพลงดัง ค่ายแกรมมี่โกลด์ ที่ได้ควงแขน เดชา ผู้จัดการล แฟนหนุ่มเข้าพิธีวิวาห์แบบเรียบง่าย หลังคบหาดูใจกันมาประมาณ 4 ปี โดยได้มีการผูกข้อต่อแขนจากเจ้านายที่เคารพรัก คุณกริช ทอมมัส, บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี, ครูสลา

 

คุณวุฒิ, อ.บอย ธีระพงษ์ ศักดิ์แก้ว, อ.สวัสดิ์ สารคาม, อ.สิงห์เฒ่า ศราวุธ ทุ่งขี้เหล็ก, อ.ยีนส์ ศิลาแลง อาจสาลี, หงา คาราวาน และยังมีศิลปินพี่น้องร่วมค่ายอย่าง ไผ่ พงศธร, ตรี ชัยณรงค์, ลำเพลิน วงศกร, เปาวลี พรพิมล, ดอกอ้อ ทุ่งทอง มาร่วมผูกข้อไม้ข้อมืออีกด้วย โดยมีพ่อแม่พี่น้อง เพื่อนพ้องญาติสนิทของทั้งสองฝ่าย มาร่วมแสดงความยินดีและเป็นสักขี

 

พยานด้วยความอบอุ่น สำหรับ ลำยอง หนองหินห่าว มีชื่อจริงว่า สุพรรณี จรบุรมย์ ชื่อเล่นชื่อ นก เป็นนักร้องหมอลำซิ่งชื่อดัง มีเพลงที่ฮิตติดหู สังกัดค่ายแกรมมี่โกลด์ ได้คบหาดูใจกับ เดชา ซึ่งอดีตเคยเป็นนักดนตรี และปัจจุบันได้ผันมาเป็นผู้จัดการส่วนตัวของ ลำยอง อีกด้วย โดยฝ่ายหญิงได้เป็นคนเริ่มจีบก่อน เพราะฝ่ายชายไม่กล้าไปจีบนักร้อง ตนเองเป็นแค่นักดนตรี ทั้ง

 

คู่ตั้งใจจะมีบุตรตั้งแต่ก่อนแต่งงาน แต่ว่าเค้ายังไม่มา เลยจัดงานแต่งเพื่อถือเคล็ด และ ลำยอง ยังบอกอีกว่า จะขอเซ็กซี่แบบนี้ต่อไป แม้ว่าปีนี้จะ 41 แล้ว แต่ก็ไม่แผ่วในความแซ่บ ยังจะ

 

ทำงานร้องเพลง เต้นเด้งๆ ต่อไปจนกว่าจะไม่มีคนจ้าง ขอแสดงความยินดีกับทั้งคู่ด้วยนะคะ และก่อนหน้านี้ ทั้งคู่ได้มาเปิดใจเส้นทางรัก 4 ปี พร้อมงานแต่งไร้สินสอดจนฝ่ายชายถูกเม้าท์ว่า เกาะผู้หญิงกินในรายการคุยแซ่บSHOW ทางช่องวัน 31 ที่มี ธัญญ่า ธัญเรศ และเป็กกี้ ศรีธัญญา เป็นพิธีกร หลายคนสงสัยเรื่องสินสอด? ลำยอง : ไม่มีค่ะ ถ้าเดชาแต่งงานกับลำยองสินสอด

 

ต้องเยอะแน่ แล้วต้องไปรบกวนพ่อแม่แน่นอน แล้วเขาไม่ได้ทำงานของเขาเลย เขาทำงานกับเรามา 4 ปี เราใช้กระเป๋าเดียวกันใช้ตังค์ด้วยกัน ถ้าเราจะทำเอาหน้าได้ แต่มันไม่ได้อะไร เราอยู่ ในโลกของความเป็นจริงมันทำให้เรามีความสุข เราอธิบายให้พ่อแม่ฟังว่าไม่มีสินสอด แต่บอกว่าเขาดูแลเรายังไงบ้าง แต่งเร็วฟ้าผ่ า ท้องหรือเปล่า? ลำยอง : ท้องก็ดีสิ อยากมีบุตรตั้งแต่ปีกว่า

เริ่มทำบุตร ไปรพ.ไปหาหมอ ไม่ได้แคร์ว่าจะมีบุตรก่อน เนื่องจากเราอายุเยอะแล้ว อยากมีบุตรมีครอบครัว มีคนมาแสดงความเห็นว่าท้องก่อนแต่งหรือเปล่า เราก็บอกว่าเราไม่ใช่คนดังพวกคุณไม่ สนใจหรือเปล่า เราก็บอกสื่อมาแต่ทีแรกว่าอยากมีบุตร อยากได้บุตรสาวเพราะว่าหลานมีแต่ผู้ชาย คนเม้าท์ว่าเกาะภรรยากิน? เดชา : เราเคยเห็นแต่ดาราทั่วไปแต่พอมาเจอเอง ผมก็ไม่ซีเรียส

อะไรนิ่งๆไว้ดีกว่า พวกเราจะรู้กันเองอยู่แล้ว ลำยอง : เรานั่งอ่านคอมเมนต์บอกคบผู้ชายเอาเขามาเลี้ยงต้อย ผู้ชายเกาะผู้หญิงกิน ถ้าเราไม่คบผู้ชายรวยก็บอกว่าให้สามีเลี้ยง เราบอกว่าไม่ เป็นไรก็เกาะกันกินไปเรื่อยๆเนี่ยแหละ จะอะไรมากกับโลกโซเชียลไม่ได้ เสียใจแต่จะไปว่าเขาไม่ได้ เพราะเขาเสพข่าวเก่ามาพอเรามาคบคนใหม่ไม่ได้เปิดตัว ก็พากันดราม่า ก็บอกว่าพวกเราช่วยกันทำมาหากิน

error: Content is protected !!