Connect with us

Lifestyle

อ๊อฟ ชนะพล จ บรัก 10 ปี

สำหรับพระเอกหนุ่ม​ “อ๊อฟ​ ชนะพล สัตยา” ที่ก่อนหน้านี้ เคยออกมาให้สัมภาษณ์ว่ามีแพลนแต่งงานกับแฟนสาวนอกวงการ “ลูกพีช​ ศศิยา ด้วงมหาสอน”

 

ที่คบหาดูใจกันมาเข้าปีที่​ 10​ แล้ว แต่ล่าสุด หนุ่มอ๊อฟ ได้ออกมาเปิดใจว่าได้ยุติแพลนแต่งงาน และปรับสถานะลงเหลือแค่เพื่อนที่ดีต่อกันเท่านั้น ของทั้งคู่ทำให้มีเวลาเจอกันน้อยมาก คุยกันน้อยลง ก็เป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน ยังสามารถคุยเรื่องงานกันได้ ยังคุยปรึกษาเรื่องงานกันได้อยู่ ตอนนี้ก็เป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน คุยกันได้

 

เพราะเวลาว่างไม่ค่อยตรงกัน ยืนยันว่าไม่มีปัญหาเรื่องมือที่สาม โดย อ๊อฟ ชนะพล เผยว่า ตอนนี้ใช้คำว่าปรับสถานะลง เป็นการพูดคุยกันด้วยความเข้าใจ ด้วยหน้าที่อะไรหลายๆอย่าง

รับงานให้กันได้ ยืนยันว่าไม่มีเรื่องมือที่สาม มันไม่มีอะไรทั้งนั้น ไม่ได้เกี่ยวกับใครเลย เป็นการพูดคุยปรับความเข้าใจระหว่างคนสองคน จะรักจะชอบ จะปรับสถานะ มันเป็นเรื่องของคนสองคน ส่วนประเด็นที่คนมองว่าดูสนิทสนมกับ “ฮาน่า ลีวิส” นั้น ตอนนี้ตนอยู่ในสถานะที่ใช้คำว่าโสดก็ได้ ก็ไม่ได้ทำผิดกฎอะไร ตนสามารถศึกษาดูใจใครก็ได้

 

สามารถเข้าใจเรา กับน้องฮาน่าก็มีการคุยกันจริง แต่ยังไม่ได้ปรับสถานะ ตนมีสิทธิ์คุยกับใครก็ได้ ถ้ามีโอกาสได้พูดกับใครสักคนหนึ่งก็คงจะขอโอกาสให้กับตัวเราเอง และขอบคุณที่จะให้โอกาสกับเราในการดูใจดูพฤติกรรมกัน ส่วนจะขยับเป็นคนพิเศษได้มั้ย ตนยังตอบไม่ได้ เราจะพูดได้ก็ต่อเมื่อปรับสถานะ

จริงๆตนไม่อยากพูดอะไรไปพัวพันถึงน้องเขาเพราะมันจะเกิดความเสียหาย “อ๊อฟ ชนะพล” เปิดใจวิวาห์ล่มแล้ว เลิกราแฟนสาว “ลูกพีช” คบ 10 ปี ไม่มีมือที่สาม ยอมรับศึกษา “ฮาน่า” แต่ไม่อยากพาดพิง ย้ำยังโสด เปิดโอกาสให้ตัวเอง แย้มอาจไม่ได้คุยแค่คนเดียว เมื่อช่วงปลายปีที่แล้วเพิ่งมีข่าวว่า พระเอกหนุ่ม “อ๊อฟ ชนะพล สัตยา”

 

เตรียมเดินหน้าคุยกับผู้ใหญ่เรื่องจะสู่ขอแฟนสาว “ลูกพีช ศศิยา ด้วงมหาสอน” หลังจากที่คบกันมาเข้าปีที่ 10 แต่ล่าสุด วันนี้อ๊อฟออกมาประกาศว่า วิวาห์ล่มซะแล้ว เผยสถานะตอนนี้เหลือแค่พี่น้องมาได้สักระยะแล้ว แค่ไม่เคยออกมาบอกใคร แต่ยืนยันว่า จบด้วยดี ไม่มีปัญหาเรื่องมือที่สาม แต่เป็นเพราะเวลาที่ไม่ตรงกัน

แถมฝ่ายหญิงเพิ่งจะเริ่มงานใหม่ อยากจะมุ่งเน้นการทำงานมากกว่า ก็เลยเริ่มมีความห่างเกิดขึ้น จนตัดสินใจยุติสถานะแฟนกันทั้งสองฝ่าย “ตอนนี้ต้องใช้คำว่าปรับสถานะลงครับ คือ เรามีเวลาที่ไม่ค่อยตรงกัน แต่เราได้พูดคุยกันเป็นที่เข้าใจและเราเป็นผู้ใหญ่พอที่จะพูดคุยกันในเรื่องนี้ และมีความเข้าใจกัน

error: Content is protected !!